(TGĐA) – Người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích khi nghe đạo diễn Big Mouth thảo luận về những tương tác của Lee Jong Suk và YoonA trên trường quay.

Đang xem: đạo diễn lee jong suk

*
*

‘Big Mouth’ bất ngờ bị chỉ trích vì xúc phạm văn hóa Thái Lan?
Lee Jong Suk từ kẻ “hèn mọn” đến chiếm ưu thế khi đối đầu với kẻ thù trong ‘Big Mouth’

Big Mouth là một bộ phim truyền hình thể loại noir với nội dung chính xoay quanh chàng luật sư hạng ba Park Chang Ho, người bị vu oan là kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse. Với sự góp mặt của hai ngôi sao Lee Jong Suk, YoonA và kịch bản gay cấn, Big Mouth đang là chủ đề “nóng” được quan tâm hàng đầu của những người hâm mộ phim Hàn.

Bộ phim ra mắt với tỷ suất người xem là 6.2% và sau đó, con số này liên tục tăng lên sau từng tập. Mới đây nhất, bộ phim cán mốc kỷ lục 12% trong tập 12, chứng tỏ mức độ nổi tiếng vô cùng và thu hút sự quan tâm của công chúng. Sự chú ý của khán giả đang đổ dồn vào cốt truyện của Big Mouth, cũng như những câu chuyện hậu trường của bộ phim.

Xem thêm: Bật Mí Các Kiểu Tết Tóc Tết Đẹp Cho Tóc Ngắn Đơn Giản Cho Các Nàng Đi Dự Tiệc

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với News18, đạo diễn Oh Chung Hwan của Big Mouth đã tiết lộ khá nhiều câu chuyện thú vị về quá trình quay phim cũng như mối quan hệ giữa YoonA và Lee Jong Suk. Theo đạo diễn, bộ đôi đã là bạn trong nhiều năm và thường cùng nhau làm giảm bầu không khí căng thẳng tại trường quay.

Oh Chung Hwan cũng thảo luận về thái độ của YoonA khi làm việc: “Tôi có thể cảm nhận được tính cách đặc biệt của cô ấy khi quay phim. Ngay cả khi đó không phải là cảnh của cô ấy, cô ấy vẫn sôi nổi và tích cực, đồng thời vực dậy tinh thần của mọi người. YoonA làm việc cực kỳ chăm chỉ và hấp dẫn cả trong và ngoài màn ảnh. Cô ấy thực sự đáp ứng tất cả những kỳ vọng và tạo nên một Go Mi Ho hoàn hảo”.

Xem thêm: Top 10 Những Quyển Sách Hay Cho Học Sinh Cấp 2, Top 10+ Sách Hay Nên Đọc Cho Học Sinh Cấp 2

Big Mouth được khán giả đánh giá cao nhờ kịch bản chứa đầy những âm mưu xảo quyệt, nhưng cũng mang đến một khía cạnh ngọt ngào thông qua mối quan hệ tình cảm của Park Chang Ho và vợ Go Mi Ho. Bộ phim hiện đang được phát sóng vào mỗi tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần trên kênh MBC và nền tảng Disney+.

“Big Mouth”: Bộ phim khiến khán giả nghi ngờ mọi nhân vật là “trùm cuối”
Điều gì khiến ‘Big Mouth’ trở thành phim Hàn ‘nóng’ nhất thời điểm hiện tại?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *