*

*


The adventure of life is lớn learn. The purpose of life is to lớn grow. The nature of life is to lớn change. The challenge of life is to lớn overcome. The essence of life is khổng lồ care. The opportunity of lượt thích is to serve. The secret of life is to dare. The spice of life is lớn befriend. The beauty of life is lớn give.

Bạn đang xem: Danh ngôn về khó khăn thử thách

Chuyến cảm thấy của đời là học tập hỏi. Mục tiêu của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là cụ đổi. Thử thách của đời là thừa qua. Tinh hoa của đời là quan tiền tâm. Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Mùi vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp nhất của đời là mang đến đi.

William Arthur Ward

~*~

Tính giải pháp không thể trở nên tân tiến một cách dễ dàng và yên ổn lặng. Chỉ qua trải nghiệm thách thức và đau khổ mà trung khu hồn trở nên mạnh bạo hơn, ước mơ hình thành và thành công xuất sắc đạt được.

Character cannot be developed in ease & quiet. Only through experience of trial & suffering can the soul be strengthened, ambition inspired, and success achieved.

Helen Keller

~*~

Yêu là chịu rủi ro khủng hoảng không được đáp lại. Hi vọng là chịu khủng hoảng rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu khủng hoảng thất bại, mà lại phải gật đầu rủi ro vì khủng hoảng rủi ro lớn độc nhất trong đời là không dám mạo hiểm.

To love is khổng lồ risk not being loved in return. To hope is to risk pain. To lớn try is lớn risk failure, but risk must be taken because the greatest hazard in life is khổng lồ risk nothing.

Khuyết danh

~*~

Chuyện xấu không xảy ra và đập tung trái tim các bạn chỉ để chúng ta có thể đau đớn và quăng quật cuộc. Bọn chúng xảy ra, đập tan các bạn và xây dựng các bạn lại từ đầu để bạn cũng có thể trở thành tất cả những gì mình đáng trở thành.

Things don’t go wrong và break your heart so you can become bitter & give up. They happen khổng lồ break you down và build you up so you can be all that you were intended to be.

Samuel Johnson

~*~

Mọi thứ tiêu cực – áp lực, thách thức – những là cơ hội để tôi vươn lên.

Everyting negative – pressure, challenges – is all an opportunity for me to lớn rise.

Kobe Bryant

~*~

Sự bảo đảm an toàn chỉ là mê tín mà thôi. Nó ko tồn trên trong từ bỏ nhiên, loài tín đồ nói phổ biến cũng không yêu cầu nó. Lảng tránh nguy hại về lâu dài không an toàn hơn dancing thẳng vào nguy hiểm. Cuộc sống hoặc là 1 trong những cuộc phiêu lưu táo khuyết bạo, hoặc chẳng là gì cả.

Security is mostly a superstition. It does not exist in nature, nor bởi vì the children of men as a whole experience it. Avoiding danger is no safer in the long run than outright exposure. Life is either a daring adventure, or nothing.

Helen Keller

~*~

Thất bại không chết người. Thất bại phải là thầy của ta, chưa phải người làm cho tang lễ. Nó phải là thách thức để ta vươn tới đông đảo tầm cao thành tựu mới, không hẳn để lôi ta xuống vực thẳm hay vọng. Từ thất bại, ta có thể có được mọi trải nghiệm đáng giá.

Failure is not fatal. Failure should be our teacher, not our undertaker. It should challenge us to lớn new heights of accomplishments, not pull us to lớn new depths of despair. From honest failure can come valuable experience.

William Arthur Ward

~*~

Hãy nạm lấy cơ hội! toàn bộ cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa duy nhất thường là người sẵn sàng hành vi và đồng ý thách thức.

Take a chance! All life is a chance. The man who goes farthest is generally the one who is willing to do & dare.

Dale Carnegie

~*~

Khi bọn họ mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ là cây sồi trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong gió ngược, với kim cương xuất hiện dưới áp lực.

When we long for life without difficulties, remind us that oaks grow strong in contrary winds và diamonds are made under pressure.

Peter Marshall

~*~

Không ai vấp cần một trái núi mà ngã. Viên sỏi nhỏ mới là thứ khiến bạn vấp. Vượt qua tất cả sỏi trê tuyến phố và các bạn sẽ thấy tôi đã vượt qua được núi.

Nobody trips over mountains. It is the small pebble that causes you khổng lồ stumble. Pass all the pebbles in your path & you will find you have crossed the mountain.

Khuyết danh

~*~

Phụ nữ, cũng như bọn ông, bắt buộc thử làm cho điều ko thể. Và khi bọn họ thất bại, thất bại của họ nên được xem là thử thách đối với những fan khác.

Women, lượt thích men, should try to bởi the impossible. Và when they fail, their failure should be a challenge to others.

Xem thêm: Máy Đọc Sách Kobo Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 9, 2022, Máy Đọc Sách Kobo Aura

Amelia Earhart

~*~

Một bạn phụ nữ tương tự như một túi trà – bạn không thể nói cô ta mạnh bạo thế nào cho tới khi đặt cô ta vào nước nóng.

A woman is like a tea bag – you can’t tell how strong she is until you put her in hot water.

Eleanor Roosevelt

~*~

Hãy bước ra khỏi không gian bình an của mình. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể phát triển nếu như khách hàng sẵn sàng cảm xúc kỳ cục và không thoải mái khi demo điều gì đó mới mẻ.

Move out of your comfort zone. You can only grow if you are willing to lớn feel awkward & uncomfortable when you try something new.

Brian Tracy

~*~

Người leo núi tay nghề cao không thấp thỏm trước ngọn núi – nó truyền cảm xúc cho anh ta. Tín đồ thắng cuộc bền chắc không nản lòng trước trắc trở – nó thách thức anh ta. đa số ngọn núi được tạo thành để bị chinh phục; nghịch cảnh có phong cách thiết kế để bị tiến công bại; rắc rối xuất hiện thêm để được giải quyết. đoạt được một ngọn núi vẫn tốt hơn đoạt được hàng ngàn quả đồi thấp.

The experienced mountain climber is not intimidated by a mountain – he is inspired by it. The persistent winner is not discouraged by a problem – he is challenged by it. Mountains are created lớn be conquered; adversities are designed to be defeated; problems are sent to lớn be solved. It is better lớn master one mountain than a thousand foothills.

William Arthur Ward

~*~

Bạn phải gật đầu mọi thiết bị khi nó đến và điều duy nhất đặc biệt quan trọng là bạn đối lập nó với lòng gan dạ và hành vi với hầu như gì cực tốt mình rất có thể làm.

You have to lớn accept whatever comes và the only important thing is that you meet it with courage and with the best that you have lớn give.

Eleanor Roosevelt

~*~

Khi cuộc sống quá dễ ợt với bọn chúng ta, họ phải dấn thức được điều đó nếu không chúng ta có thể sẽ không sẵn sàng đón nhận cú đòn sớm hay muộn cũng trở thành đến với tất cả mọi người, mặc dù giàu hay nghèo.

When life is too easy for us, we must beware or we may not be ready khổng lồ meet the blows which sooner or later come to everyone, rich or poor.

Eleanor Roosevelt

~*~

Hãy quyết tâm gật đầu mọi thử thách theo giải pháp sẽ khiến bạn tiến bộ.

Be determined to handle any challenge in a way that will make you grow.

Les Brown

~*~

Sự phong phú và đa dạng tuyệt diệu của trải nghiệm vẫn mất đi đôi chút phần thưởng niềm vui nếu không tồn tại giới hạn để vượt qua. Thời khắc lên đến đỉnh núi đang chẳng tuyệt vời được bằng một nửa nếu không phải đi qua hầu như thung lũng buổi tối tăm.

The marvelous richness of human experience would thua kém something of rewarding joy if there were no limitations to lớn overcome. The hilltop hour would not be half so wonderful if there were no dark valleys to traverse.

Helen Keller

~*~

Phần lớn bạn đời ko chạy đầy đủ xa trong lượt thử trước tiên để biết họ bao gồm lần thử đồ vật hai.

Most people never run far enough on their first wind lớn find out they’ve got a second.

William James

~*~

Cuộc sống là một cơn bão, anh bạn trẻ của tôi. Anh tắm trong ánh khía cạnh trời giây phút này, thời khắc tiếp sau đã vỡ lẽ tan bên trên đá. Điều có tác dụng anh trở nên người đàn ông là điều anh làm cho khi cơn sốt tới.

Life is a storm, my young friend. You will bask in the sunlight one moment, be shattered on the rocks the next. What makes you a man is what you vì when that storm comes.

Alexandre Dumas

~*~

Cuộc sinh sống vốn bao gồm điều khó khăn khăn thách thức và cả thất vọng, nỗi buồn. Hãy dũng cảm vượt qua để luôn luôn là chủ yếu mình và đừng nhằm điều gì hoàn toàn có thể che khuất ước mơ, niềm tin và hoài bão.

Khuyết danh

~*~

Bất cứ tuyến đường nào dẫn thẳng tới cuối mặt đường chẳng dẫn thực cho đâu. Chỉ leo núi một chút ít để biết đó là ngọn núi. Từ đỉnh núi, chúng ta chẳng khám phá cả ngọn núi.

Any road followed precisely to its kết thúc leads precisely nowhere. Climb the mountain just a little bit to demo it’s a mountain. From the đứng top of the mountain, you cannot see the mountain.