Tình trạng không còn pin điện thoại khi đang đi chơi, đi du lịch sẽ tạo ra nhiều bất tiện, khiến trải nghiệm vui chơi và giải trí của bạn bị bớt sút. Việc thực hiện pin sạc dự phòng với dung tích pin lớn, nhỏ tuổi gọn, tiện nghi đang được khá nhiều người trẻ lựa chọn hiện nay. Nếu bạn còn sẽ phân vân đo đắn nên chọn lựa sạc của hãng nào thì hãy đọc ngay vị trí cao nhất 5 sạc dự trữ eSaver làm sao tốt, unique nên thiết lập nhất bên dưới đây.

Bạn đang xem: Đánh giá sạc dự phòng esaver


Sạc dự phòng eSaver của nước nào chế tạo và cung cấp?

Tuy không thật nổi tiếng như các dòng sạc pin SamSung, Xiaomi tốt Oppai, nhưng eSaver lại là cái tên khá rất được ưa chuộng ở thị phần giá bình dân. Đây là uy tín có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc, được thành lập và hoạt động năm 2016, chăm sản xuất những dòng phụ kiện smartphone như tai nghe, pin dự phòng, loa nghe nhạc…

*
*
*
*
*
*
*
*

Pin sạc dự trữ eSaver LA Y323S có phong cách thiết kế với đa dạng màu sắc cho chúng ta chọn lựa: xoàn đồng, xanh, vàng… Kích thước bé dại chỉ bằng một nửa so với những dòng sạc khác trên thị trường 9 x 6 x 2.2cm, trọng lượng 200g, bỏ vừa cả đông đảo chiếc túi xách nhỏ.

Xem thêm:

Tuy bé xíu nhưng thành phầm vẫn được tích phù hợp 2 đầu ra output USB, được cho phép bạn pin được nhì thiết bị thuộc lúc.

Pin sạc cài đặt Pin Li-Ion hết sức mỏng, hết sức bền bỉ, không gây nóng sản phẩm công nghệ khi sử dụng. Dung lượng eSaver LA Y323S rơi vào cảnh 7.500 mAh, hoàn toàn có thể sạc 3.5 lần so với thiết bị pin bên dưới 1.500 mAh, 1.5 lần mang lại thiết bị dưới 3.500 mAh. Sạc bao gồm trang bị đèn led hiển thị dung tích pin, lưu ý khi liên kết nguồn pin và tự động ngắt khi smartphone đã được sạc pin đầy.

Giá tham khảo: 160.000đ

Như vậy, bài viết đã reviews đến các bạn top 5 sạc dự phòng eSaver như thế nào tốt, chất lượng nên cài nhất. Ở mức giá chỉ hai bố trăm nghìn thì đó là thương hiệu sạc đảm bảo chất lượng và công năng sử dụng rộng cả. Nếu hâm mộ sự nhân thể dụng, tân tiến và buổi tối giản thì đừng bỏ lỡ sạc dự trữ eSaver bạn nhé!