*

Những kỷ niệm học con đường là mọi kỷ niệm vui vẻ nhất, tình yêu thanh xuân là tình yêu của sự việc ngây ngô, ngọt ngào, yêu không còn mình và sống không còn mình. Cho dù đã trưởng thành nhưng mình có niềm tin rằng khi nhớ về tình thân tuổi con trẻ sẽ rất nhiều người cảm giác bồi hồi, vui vẻ và đôi chút ngượng ngùng. Bạn đã có một tình thân thanh xuân tươi đẹp chứ?! Nếu chưa có cũng ko sao, dưới đó là những câu truyện tx thanh xuân vườn trường ngọt ngào, hài hước mà chỉ bao gồm ở hầu hết con người trẻ tuổi đầy sức nóng huyết, dám yêu dám đối diện với tình thương của mình. Mặc dù đừng vày tình yêu mà vứt bê việc học nhé. Hãy thuộc nhau cố gắng và sát cánh đồng hành cùng nhau ở bây giờ và tương lai trong tương lai nhé!


Truyện A- kun với B- kun

Tác giả: Thiêu Đậu Hủ (Đậu Hủ Rán)

Thể loại: truyện rất ngắn, hài, vơi nhàng, sân vườn trường, tình tiết chỉ cần phụ rải thức ăn chó là chính.

Bạn đang xem: Đam mỹ vườn trường học đường

Số chương: 92 chương( vẫn hoàn thành).

Văn án: Một hôm nọ, A-kun cảm thấy túng thiếu mật nhỏ nào đó của chính mình bị B-kun phạt hiện, sau đó, mẩu chuyện bắt đầu.

Truyện Đừng gồm giả nghèo với tôi

Tác giả: Lâm Thất Niên.

Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện tại đại, tình cảm, ngọt sủng, vườn cửa trường, cường cường, chủ thụ, sảng văn, vơi nhàng, 1×1.

Số chương: 82 chương+ 15 phiên ngoại( đã hoàn thành).

Văn án( bắt tắt): Tống Thiếm ngày đầu tiên chuyển ngôi trường thì chạm mặt một người đang bị xã hội black đuổi tấn công mà tín đồ bị đuổi đánh đó lại chính là bạn cùng mới của mình. Các bạn cùng phòng rước tay chũm gậy đuổi đánh đàn côn đồ. Tất cả một bạn tức lên nói: "Mày nói xem mẫu mặt mi trắng trẻo hồng hào nỗ lực này, đi tìm kiếm một phú bà làm cho giàu tự sớm thì sợ hãi gì không tồn tại chút chi phí ấy chứ!".

Mặt các bạn cùng phòng bắt đầu lộ vẻ toại ý rồi bừng tỉnh đại ngộ: “Có lý.”

Tống Yếm: “…” bao gồm lý chiếc rắm.

Vì thế, để tránh bạn cùng phòng mới lầm mặt đường lạc lối, Tống Yếm ban đầu bước lên bé đường giúp đỡ nam sinh cấp cha xinh đẹp thanh thuần xóa đói sút nghèo một đi ko trở về. Nhưng mà mà đời cơ mà nào có ngờ đâu được chúng ta cùng phòng new của cậu thì ra chỉ với đang mang nghèo thôi.

Link:  https://www.wattpad.com/story/273290592

Truyện Sao tôi hoàn toàn có thể thích cậu ta được cơ chứ.

Tác giả: Mặc Tây Kha.

Thể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, Tình cảm, sân vườn trường, Cường cường, Thanh mai trúc mã, Tương ái tương sát, 1 cùng với 1, học tập bá.

Số chương: 138 chương + 4 phiên ngoại(đã trả thành).

Văn án(tóm tắt): hai trường trung học bốn thục gần cạnh nhập lại, nhị đại ca của mỗi trường tưởng như sẽ không khi nào gặp nhau thi lại học trong và một lớp. Tùy Hầu Ngọc mắc hội chứng hưng cảm, bị mất ngủ trầm trọng, đột nhiên phát hiện chỉ cần tới ngay gần Hầu Mạch là rất có thể ngủ ngon. Chiến chiến thắng trong trận tennis tấn công đôi, hai bạn là lũ nhưng vẫn có thể hẹn nhau lên sảnh thượng tiến công nhau, bỏng chừng chỉ tất cả mỗi Tùy Hầu Ngọc và Hầu Mạch.

Link: https://andy9718.wordpress.com/nam-dang-lon/ml-sao-toi-co-the-thich-cau-ta-duoc/

TruyệnNhiễm cần pheromone của em.

Tác giả: Tất trả Niệm.

Thể loại: Tương lai đưa tưởng, ABO, ngọt văn, vườn trường, cường x cường, băng sơn phúc hắc phái nam thần công (giá trị Alpha bùng nổ trở thành quỷ súc đế vương công) x thần đồng khoa học tự nhiên thâm nho thụ (trước Beta sau phân hoá thành Omega thụ), HE.

Số chương: 107 chương(đã trả thành).

Văn án(tóm tắt): Lạc Hành Vân là 1 trong những Beta phái mạnh thẳng đuột, một nhân thứ đứng sát mép của việc bình thường, trong tâm địa chẳng tất cả gì bên cạnh Toán học cùng Vật lý. Bùi Diễn – một Alpha hàng đầu, cao vút đẹp trai, khí thế ngất trời, là hot boy số một của ngôi trường Trung học tập phía nam thành phố, được vớ cả bạn bè cùng khóa sùng bái tôn là thần học của trường. Một ngày, Lạc Hành Vân bắt gặp Bùi Diễn bị đại ca trường học vây tiến công trong một ngõ nhỏ vắng người. Cậu giấu mặt lặng lẽ đến góp Bùi Viễn một tay tiếp nối phủi tay bỏ đi. Nhưng sau đó… Lạc Hành Vân lại phạt hiện, Bùi Diễn luôn luôn lơ đễnh chú ý mình.

Truyện phiên bản tình ca nhỏ

Tác giả: Mạc Thần Hoan.

Thể loại: Hoa quý vũ quý, mừng rỡ oan gia, thanh mai trúc mã, sân vườn trường, điềm văn.

Số chương: 47 chương + 2 phiên ngoại(đã trả thành).

Văn án(tóm tắt): Tám năm ngoái chia tay không lời tự biệt, tám năm sau lại hội ngộ. Đây là một câu chuyện trúc mã và trúc mã chạm chán lại nhau, đàn ông hoàng tử chạm mặt đại ma vương.

Truyện Ngụy trang học tập tra

Tác giả: Mộc Qua Hoàng.

Thể loại: đam mỹ, mừng rỡ oan gia, cường cường, sân vườn trường, HE.

Số chương:112 chương + 3 nước ngoài truyện(đã trả thành)

Văn án(tóm tắt): Tạ Du thuộc Hạ Triều vốn là đại ca nhị lầu Đông với Tây, xứng đáng lẽ theo lệ thường nước giếng không phạm nước sông, mà lại lên đến lớp mười một, nhì vị thiếu thốn niên bội nghịch nghịch ở trong dạng phong vân trong trường không những được xếp vào cùng một lớp ngoại giả trở thành các bạn cùng bàn.

Hai thương hiệu này rõ ràng là học tập bá và lại giả vờ làm cho học tra, diễn ngược diễn xuôi, cứ mang đến kì thi là tranh nhau hạng độc nhất vô nhị đếm ngược, mẫu mã thì ngày như thế nào lên lớp cũng giả vờ chơi game, tỏ vẻ ko tranh sự đời, sau sườn lưng lại vụng trộm học tập tập. Sau đó… nhị đầu gấu trường rỉ tai yêu đương.

Link: https://leotaozi.wordpress.com/muc-luc-nguy-trang-hoc-tra/.

TruyệnTin tức tố nói họ không gồm khả năng.

Tác giả: Mao cầu Cầu.

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, hiện nay đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, ABO, Hài hước, 1 cùng với 1.

Xem thêm: Review phim hợp đồng hôn nhân 2022

Số chương: 79 chương + 7 nước ngoài truyện(đã hoàn thành).

Văn án(tóm tắt): Lạc Tri Dư cùng Tiêu Ngạn bỗng dưng phân hóa trong lúc đang nổi tâm huyết kéo bạn bè đi tiến công nhau, công dụng là một trước một sau dắt tay nhau vào bệnh dịch viện, rồi một bạn phân hóa thành Omega, người còn sót lại thì phân thành Alpha. Hình như bởi bởi vì hai tín đồ này trong những lúc đang phân hóa lại vô duyên vô cớ tiến công nhau, đề nghị độ phù hợp tin tức tố thân hai người chỉ gồm 0%, là điều mà xưa nay chưa từng có.

Sau đó có một ngày, Lạc Tri Dư đùng một phát bị Tiêu Ngạn tiến công dấu! Lạc Tri Dư: "Không thể nào, tin tức tố đã quyết định chúng ta không thể ngơi nghỉ với nhau, họ phải tin tưởng khoa học chứ.".

Tiêu Ngạn ném giấy khám nghiệm độ xứng đôi new toanh xuống trước mặt Lạc Tri Dư: giảm nói nhảm, về đơn vị trộm hộ khẩu rồi gấp rút đăng kí kết hôn.

Link:https://yenhoaphan.wordpress.com/tin-tuc-to-noi-chung-ta-khong-co-kha-nang/.

TruyệnCâu hỏi này nằm ngoài đềcương.

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Thể loại: Nguyên sang, hiện tại đại, sân vườn trường, ngọt sủng, cường cường, hoán đổi linh hồn (có thay đổi trở lại), hỗ xuyên, hài, HE.

Số chương: 114 chương+ 2 phiên ngoại(Đã trả thành).

Văn án(tóm tắt): Hứa Thịnh lớp 7, giáo bá mở đầu trong lịch sử dân tộc phá phách của Lục Trung Lâm Giang nhận thông báo kỉ mức sử dụng đến mỏi tay, liên tiếp phải đứng đọc kiểm điểm trước toàn trường. Mà fan được call là học thần hạng độc nhất của khối, Thiệu Trạm, ghẻ lạnh không thích thân cận người khác. Tuy nhiên vì một lần bất thần mà hoán biến thân thể mang đến nhau.

Truyện Vai ác hắn chỉ mong mỏi học tập.

Tác giả: Chước Đường

Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, sân vườn trường, chủ thụ, nguyên sang, ngọt sủng, H kéo rèm, nhân loại song song, HE.

Số chương: 59 chương + 1 phiên ngoại(Đã hoàn thành).

Văn án: Quý Xán một lòng học tập tập, không hề biết cậu nhanh chóng đã hấp dẫn sự để ý của Đại boss khủng trong sách cụ Giang Hành. Nuốm Giang Hành, vừa là hotboy hững hờ vừa là học thần, còn là một trong những tên cuồng em trai, hứng thú lớn số 1 là bức tường ngăn đám nam chính mua cổ ở bình thường với em trai của mình.

Sau kia Quý Xán phân phát hiện, vị học thần đệ khống này vung tay một cái, ném cậu em trai bạch liên hoa của bản thân mình vào thân đám nam thiết yếu mua cổ, rồi thuộc cậu đâm nguồn vào biển trí thức mênh mông.

Link: https://gocnhoyentinh.wordpress.com/vai-ac-han-chi-muon-hoc-tap/.

TruyệnNam thần và nấm lùn.

Tác giả: Khoa Phụ truy Nhật 夸父追日

Thể loại: Từ vườn trường ra tới xã hội, ngọt ngào, hài hước, tuy vậy góc nhìn, công thụ bằng tuổi, 1×1, HE.

Số chương: 33 chương + 2 phiên ngoại(Đã trả thành).

Link: https://phiyennhuoclam2703.wordpress.com/dam-my-hoan/nam-than-va-be-lun/.

TruyệnLại chẳng phù hợp quá đichứ.

Tác giả: Vũ mộ Tiêu Tiêu.

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, vườn trường, hoan lạc oan gia, nhà thụ, Hài hước.

Số chương: 14 chương(Đã hoàn thành).

Văn án(tóm tắt): Tiêu Lăng, học viên vừa chuyển mang lại trường cấp ba Lâm Phong thì cướp luôn luôn vị trí độc nhất khối của Ngụy Hòa. Ngụy Hòa thề lần thi tiếp sau sẽ rửa mối nhục xưa, chính vì vậy cậu càng thêm cố gắng học tập, nhưng lại mà thi mon cậu lại thất bại, do thế……

Ngụy Hòa cố gắng một đề bài khó đi hỏi Tiêu Lăng.

Ngụy Hòa mời Tiêu Lăng ăn uống cơm.

Lại chẳng hợp lý và phải chăng quá đi chứ!

Link: https://silveryfan2482.wordpress.com/edit-hoanlai-chang-hop-ly-qua-di-chu/.

Truyện hiệp định 30 ngày có tác dụng gay.

Tác giả: Lâm Tri Lạc

Thể loại: đam mỹ, hài hài, tưng tửng, sến lụa, 1×1, HE.

Số chương: 58 chương+ ngoại truyện(đã hoàn thành).

Văn án(tóm tắt): hai hotboy đẹp mắt trai duy nhất nhì trường đại học F là vương vãi Nghiễm Ninh cùng Trương Linh Dật luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau trên tất cả các phương diện. ngay cả đàn bà cũng theo đuổi và một người. Ngờ đâu hai tên hotboy luôn luôn vênh mặt tự phong bản thân là sát thủ tình trường, lại bị cô cô gái này công kích triệt để.