Cưỡng Bức yêu ( Trọng Sinh )Review by Admin Thanh TràChiếm dục rất cường niên hạ công x người hiền đức nhân thê thụ, HE .Quéo quèo, truyện này ấy hả, nghe thương hiệu truyện là biết gồm SM rồi nha, nhưng không hẳn máu tung thành sông đâu, cứ yên chí.Cả hai đời của thụ đều bị công nắm trong lòng bàn tay.Đời trước, chị em già bị bệnh, em gái còn đã đi học, thụ phải tiền bắt buộc được lũ anh tới nhà biệt thự của công làm người phục vụ.

Bạn đang xem: Đam mỹ thụ bị cưỡng bức

Công yêu thụ ngay ánh nhìn đầu tiên, thời điểm đó trong thâm tâm thụ vẫn yêu anh hàng xóm trúc mã của mình, công theo đuổi thụ gắt gao, tấn công từ vòng ngoại trừ tới vòng trong, biết anh trúc mã của bản thân thích gái, thấy ái tình vô vọng phải thụ mong chôn dấu cảm tình này và bắt đầu mở lòng với công. Ai dè bao trường hợp oái ăm xảy ra, công hiểu nhầm thụ phản bội mình phải ra tay SM thụ và nhốt thụ.Sau những phen kháng trả và bị hành hạ nhức đớn, thụ biết sợ, bước đầu chiều theo ý công với ngoan ngoãn phục tùng. Cơ hội đã tới, thụ lợi dụng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nhà công tổ chức tiệc rượu, lẻn vào phòng dọn dẹp bắt cóc người giao hàng là lấy đồ của tín đồ ta giả trang trốn ra cửa._( .

Xem thêm: Dđảo Nam Du Phú Quốc: Kinh Nghiệm Du Lịch Trọn Vẹn Từ A, Quần Đảo Nam Du

_ . ) _ số thụ xui lắm chứ không phải xui bình thường, thời gian trốn ra cửa, hành vi vội tiến thưởng lén chạy đề xuất va vào một trong những tên thiếu gia ác ma, thương hiệu này níu thụ lại xem mặt, thấy vừa mắt nên mong bắt thụ đi nhằm xoxo, hôm nay quản gia và trợ lý của công hay được nên tới cửa ngăn cản.Theo cơ chế giang hồ nước thì đèn nhà ai nấy sáng, gay công ty ai nấy giữ, ác ma thiếu gia lôi thụ tới trước khía cạnh công, hỏi công hắn hy vọng mang thụ đi, công có chủ kiến gì ko ?Thụ tìm cách bỏ trốn có tác dụng công rất bất mãn, công ghẻ lạnh nhìn thụ với hỏi thụ mong mỏi gì , thụ chỉ lạng lẽ mà cúi đầu, ko phản ứng công.Công nói xuất sắc lắm, ngươi xem tiếng nói của ta như gió thoảng mặt tai chứ gì !!!Công triệt nhằm vứt bỏ thụ, bảo tên thiếu gia ác ma tê cứ đem thụ đi, hy vọng chơi thụ chũm nào thì tùy hắn.Thụ bối rối trong lòng, ra tới cửa thì bộc phát ra ý chí cầu sinh, đánh trả mấy tên bảo tiêu, …Truyện rất lôi cuốn nha, trong ngược bao gồm ngọt, trong ngược bám mùi giấm chua ^^ ghen tuông của công.Cả hai đời của thụ, trường đoản cú lúc trước lúc chết đến sau khi trọng sinh hoạt lại hồ hết được tác giả biểu đạt vô cùng kịch tính, như những thước phim sống động, lôi kéo đọc trả theo từng hình ảnh.Điểm 10/10 đến tác phẩm, mọi ai yêu thích truyện ngược thì ko thể làm lơ truyện này, các ai thích hợp ngọt thì càng nên gọi truyện này, bởi vì công sủng thụ tới trời. ^^Tại sao bao gồm tag sủng mà lại có tag ngược ? vì chưng yêu quá yêu cầu ghen rất nhiều đó mà. Mau mau nhảy đầm hố đi những chiến hữu !!!P/S : mắc cười dòng là thời gian thụ trọng sinh lại, muốn trốn cơ mà cũng trốn không được duyên phận cùng với công, trời xui đất khiến cho hai người cũng đến cùng cùng với nhau.= )))) Ad bó tay toàn tập.

——//——Trang công ty :