Đây là danh sách top 50 truyện đam mỹ được mếm mộ nhất vì chưng C-net bình chọn, nhân gồm cái danh sách đó, mình cũng reviews nhanh lại mấy bộ ha. Vào list dưới đây có mọi truyện mình bỏ trống, rất có thể là truyện mình chưa đọc, hoặc rất có thể là do đọc thừa lâu không còn nhớ nổi diễn biến để review. 

Đây là một góc nhìn siêu chủ quan của mình, các chúng ta cũng có thể tham khảo và luận bàn thoải mái cùng mình nhen.Bạn vẫn xem: các tác mang đam mỹ nổi tiếng

1. Ma đạo tiên sư - Mặc hương thơm Đồng Khứu. - cỗ truyện này hẳn chắc hẳn rằng là cái tên quá rất gần gũi với đa số chúng ta rồi ha, mình có biết đến nó từ bỏ hồi nó bắt đầu ra thế nhưng khi ấy mình chưa quen hiểu thể các loại tu chân tu tiên cần đã lựa chọn vứt qua. Mãi cho tới tận gần đây sau khi chứng kiến tận mắt 2 tập phim hoạt hình của Ma Đạo tiên sư cha thì mình bắt đầu quyết trung khu đi đọc truyện. 

Điều bản thân nể phục độc nhất ở tác giả chính là việc chị ấy đã xây đắp nên khối hệ thống nhân vật khôn cùng đồ sộ, rất lớn nhưng sinh hoạt mỗi một cá thể lại không hề mờ nhạt, hòa vào với nhau, họ bao gồm tính cách, hình ảnh, đậm chất cá tính và vai trò riêng trong mẩu chuyện này. Cả cỗ truyện không tồn tại nhân trang bị nào mình cảm giác ghét, bao gồm cả những nhân trang bị phản diện, mình chỉ cảm thấy tiếc cho họ. Nói cách khác tác mang đã áp dụng triệt để lời nói “Kẻ tội nghiệp ắt bao gồm điểm đáng trách! tín đồ đáng trách hẳn bao gồm chỗ xứng đáng thương!”. 

 

Bởi vì câu chuyện không thiên những về tu chân nhưng mà nó nghiêng hẳn theo hướng khảo sát vụ án nhỏ, móc nối với nhau để lật mở vụ án lớn cho nên vì thế mình suy nghĩ với đều ai không mê say thể một số loại tu chân tu tiên như mình vẫn hoàn toàn có thể hiểu và đọc ngon lành. Cách tác giả dựng đề nghị những cốt truyện rất cuốn hút, cuốn hút và bật mí trí tò mò tới nỗi bản thân cứ ao ước đọc mãi hiểu mãi nhằm xem bí mật ẩn đằng sau mà thôi.

Bạn đang xem: Đam mỹ theo tên tác giả


*

2. Trấn hồn - Priest.

3. Thiên quan tứ phúc - Mặc hương Đồng Khứu.


*

4. Hệ thống tự cứu của nhân đồ phản diện - Mặc mùi hương Đồng Khứu. - bản thân đọc cách đó 2 năm, về tuyến nhân vật và nội dung thì tốt và gồm điểm mới nhưng về lối viết thì chưa thật sự khiến cho mình ấn tượng. 


*

*

5. Tiểu bạch dương - Thủy Thiên Thừa: Túm lại là truyện của Thủy Thiên Thừa thì có thể bảo đảm về chất lượng rồi đó. Bên edit bộ này cũng cực mượt. Nội dung truyện đủ khiến đến bất kỳ người đọc nào cũng sẽ phải rung động vì tinh thần anh dũng, quyết tử của những người lính; đồng thời, mình tin là cũng ít ai đọc truyện này mà có thể kiềm được nước mắt. Không chỉ vì nhân vật chính, mà còn vì những nhân vật phụ khác. Ngoài ra, nhắc vui cho mọi người nữa là: Thủy Thiên Thừa chưa bao giờ cho bé dân của mình ăn chay đâu ;) Kịch liệt đề cử, nhất là những bạn mê cường - cường, tag quân nhân, ngược trung khu mà hơm ngược thân.

6. Cạnh bên phá lang - Priest.


*

7. Tát dã - Vu Triết.

8. AWM (Tuyệt địa cầu sinh) - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa.

9. Phá vân - Hoài Thượng.

10. Đọc âm thầm - Priest: Túm gọn là Đọc thầm tuyệt quá sức tưởng tượng, cực kỳ cực kỳ xuất sắc, cực kỳ cực kỳ gay cấn đến muốn trụy tim. Là một bộ mà Priest lại chứng tỏ: chỉ cần thấy tên đại thần thì cứ yên tâm mà nhảy đi, không lo ngại lọt hố được đâu.3

Hơn nữa, bắt buộc dành một lời khen sức nóng liệt cho mình Yển đang edit cỗ này. Nói thiệt, nhiều khi đọc mấy pha suy luận sẽ được gửi ngữ hoàn thành xuôi khôn cùng mượt của Yển cơ mà mình còn choáng đầu vì khá mod não, thay mà từ phiên bản raw/QT, Yển vẫn hiểu cùng edit lại khôn cùng mượt như vậy, vô cùng vô thuộc ngưỡng mộ. 

P/s: Ai sùng bái mều thì lại càng phải nhảy hố cỗ này nha :3

11. Hãn phỉ - hương Tiểu Mạch.

12. Thượng ẩn - Nguyên Hòa.

13. Đại ca - Priest: là một bộ ngụy huynh đệ, niên hạ rất đáng để đọc. Tình tiết hay, văn phong người sáng tác và đơn vị edit cũng cực ổn. Tính giải pháp thụ thì mạnh khỏe mẽ, ngầu lòi, tuy thế lại hơi chút vô tâm; công thì nội tâm khá phúc hắc, trầm ổn. Chỉ tiếc nuối là bộ này viết về quá trình thời niên thiếu thốn của hai bạn trẻ trẻ khá nhiều, tuyến tình cảm lại ko được đào sâu quá làm cho lúc kết truyện mình thấy hơi hẫng, chưa hoàn toàn thỏa mãn lắm.


14. Phong với - học Khô Hồn - Hiu hiu chưa đọc bộ này cơ mà đã đọc cỗ cùng thương hiệu của sài Kê Đản.

15. Sử thượng đệ duy nhất phật tu - Thanh Khâu Thiên Dạ.

16. Dior tiên sinh - Lục Dã Thiên Hạc.

17. Tử vong kính vạn hoa - Tây Tử Tự. Chưa đọc tuy thế dự đoán là một trong câu chuyện ko hề đơn giản :)))

18. Ngộ xà - Tố Ngân.

19. Thượng Ẩn - sử dụng Kê Đản: Thượng ẩn thì quá nổi tiếng rồi nhỉ, tuy nhiên mình nghĩ vẫn có ko ít người như mình, thấy truyện/phim nào nổi quá dễ nảy sinh trọng điểm lý kỳ thị, không muốn xem nữa. Thành ra, chắc hẳn vẫn sẽ có bạn chưa đọc truyện này đâu ha. Vì vậy, từ bây giờ mình chỉ muốn reviews để những ai đã và đang bỏ lỡ bộ này, hãy đọc đi, không lại phí mất một bộ có nội dung và tính cách nhân vật khá ngon nghẻ ý.Cố Hải và Bạch Lạc Nhân có mối quan liêu hệ khá “oan gia”. Mẹ của Bạch Lạc Nhân tái giá với bố của Cố Hải. Chính vì vậy, cả hai cậu con trai của hai nhà đều không mấy ưa nhau. Thế nhưng, trước lúc họ biết được “đứa nam nhi riêng đáng ghét đó” là ai, họ đã thân quen biết nhau, chơi thân và thậm chí là còn crush nhau trước cả khi họ biết được sự thật về mối quan lại hệ giữa bố mẹ mình. Tưởng đâu tới đó thì tình bạn cũng chảy vỡ, nhưng vì đã lỡ dành quá nhiều tình cảm cho đối phương, thế nên, mối tình của họ cũng bắt đầu day dưa từ đó. 

Chuyện tình của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân không hề suôn sẻ, họ phải quyết tử vì nhau khá nhiều, thậm chí là còn vì tiền đồ sau này của Cố Hải mà Bạch Lạc Nhân nén lòng bỏ đi những 8 năm. Thế nhưng, cứ yên trung ương là song này yêu thương, chiều chuộng đối phương cực kỳ. 

Nhìn phổ biến thì đối với một đứa phát cuồng hỗ sủng, cường cường như mình thì truyện này đã lột tả được tình yêu và tính cách của nhân vật tuyệt vời. Một người là nam nhi của nhân vật cấp cao vào quân đội, đã được luyện võ từ bé; một người là lính không quân chính hiệu. Cả nhì đều men thôi rồi luôn :”> Vì vậy từ lối sống, hành động mang đến đến cách làm tềnh của Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đều rất đậm mùi nam tính. Truyện có ngọt, có ngược xen kẽ; kéo dài hơn 200 chương, tuy thế không phải là kiểu không có gì để viết mà tác giả cứ cố nhây ra; ngược lại, có thể nói là tình tiết truyện tuy nhiều tuy vậy được viết khá hấp dẫn, kịch tính, rất thu hút người đọc. 


20. Tâm lý phạm tội - trường Nhị.

22. Đồng chi phí kham cố gắng - Mộc đánh Lý.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Trương Minh Cường Sinh Năm Bao Nhiêu, Trương Minh Cường Sinh Năm Bao Nhiều

23. Ghi nhớ ra thương hiệu tôi không - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa: có một lần mình lười đọc đam hẳn đến tới khi vớ được bộ này. Vừa đọc mình chỉ vừa biết thốt lên rằng: chời ơi cưng quá, chời ơi chimte quá, chời ơi dễ yêu mến hết phần thiên hạ luôn vậy. Và phải nói là trong quá trình đọc thì liên tục hấp diêm tinh thần 2 con bạn thân của mình bằng những đoạn cap màn hình yêu hết nấc của đôi trẻ Phong Phi và Hải Tú. Cả truyện là tập thích hợp vô vàn vô vàn những đoạn ngọt ngào đến không thể tả được của Phong Phi và Hải Tú, có thể dễ dàng làm mang lại bất kỳ bé FA nào thổn thức ko thôi lúc đọc truyện=)) Nhớ Ra tên Tôi chưa hoàn toàn xứng đáng vô danh sách những bộ đam cực yêu mà mọi người nhất định phải đọc vào thời gian tới đó


31. Dung dịch giải - Vu Triết.

32. Khoái xuyên đưa ra hoàn mỹ vận mệnh - Tây Tử Tự.

33. Dị nuốm lưu đày - Dịch Nhân Bắc. - Truyện không edit hoàn và tôi cũng mới chỉ phát âm tới chương xuất hiện khủng long. Dẫu vậy tin mình đi, đây nhất định là câu chuyện cực kì hấp dẫn và xứng đáng với địa điểm cao hơn thế này nhiều. Mạnh dạn cho 5 sao.

34. Ta có một bí mật - Tây Tây Đặc.

35. Quỷ phục lữ đoàn - Nhan Lương Vũ.

36. Khoái xuyên đưa ra đả kiểm cuồng ma - phú quý Thư Ngốc. - Đây là câu chuyện mà mình phải khỏe mạnh mẽ, sức nóng liệt cần sử dụng hai chữ “nuối tiếc” để nói về em nó. Vì chưng truyện không còn tệ, cơ mà nó tô, bàn tay vàng và buff nhân vật có phần thái quá. Mặc dù nhiên, nội dung chủ yếu và các trái đất được tác giả xây dựng khá hấp dẫn, trái đất mạt cố gắng gây tuyệt vời sâu đậm nhất trong lòng mình. Mặc dù vậy, vẫn yêu cầu thẳng thắn là truyện không quá khiến cho mình phạt cuồng. Tạm ngùi ngùi với 3,5 sao

37. Tôi có thuốc phía trên - Y Lạc Thành Hỏa.

38. Kẻ bất diệt - Hoài Thượng. - mình đã từng reviews bộ này, phải nói quá là vừa ý trong thể các loại mạt thế, ABO. Làm lơ cái kết gồm phần máy móc thì mẩu truyện đã xây dựng dàn nhân vật cũng tương tự nội dung cực kỳ cuốn hút. Đề cử tới bạn đọc! Rate 5 sao

39. Công lược tra công kia - Tức mang Diêu. - Lại một câu chuyện phải thường xuyên dùng nhị chữ “nuối tiếc” để mô tả tâm trạng lúc đọc. Bởi lẽ truyện sẽ xây dựng nên một vài thế giới có nội dung cuốn hút mình, rồi lại có quả đât khá là đối chọi giản, không thỏa mãn. Một điểm nhưng mà mình không thực sự ưng nữa nhé là nhân vật chính nên “sắm” vai những nhân vật để công lược chúng ta tra nam, nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng chắc rằng vì bạn ấy nhiều phần là “diễn” cho nên mình không cảm được. Truyện lắp tag ngược nhưng bởi vì lí vày ấy nhưng mình không có thấy gì nó ngược xíu nào! tiếc nuối rate 3,5 sao.

40. Ngây ngô nhạc quyển diễn ký đế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh.

41. Anh đừng có gợi cảm tôi - Tiêu Đường Đông Qua.

42. Kim bài trợ lý - Phi Thiên Dạ Tường.

43. Long đồ gia dụng án quyển tập - Nhĩ Nhã.


44. Năm thành hóa trang bị 14 - Mộng Khê Thạch.

45. Ngân hà đế quốc chi nhận - Hoài Thượng.

46. Độc đưa hòa công ty giác giỏi bức thị chân ái - Đồi.

47. độc nhất vô nhị định đề xuất cầu hôn bảy người đàn ông thì phải làm sao - Long Thất.

48. Sói đi thành song - Vu Triết: Điều đầu tiên phải nhấn mạnh là truyện này cực kỳ cực kỳ cực kỳ hay, nếu bạn nào chỉ vì cái tag “hỗ công” mà bỏ qua nó sẽ cực kỳ uổng phí. 

Truyện này như phiên bản “trẻ con hóa” của Kim Bài Đả Thủ. Nghĩa là cũng theo motip: công thụ cực cường, ban đầu nhì người là oan gia, chăm cầm đầu băng nhóm đánh nhau, sau lại vì nhiều tại sao mà dần dần nhận ra: “ah, thằng này cũng không đáng ghét như mình tưởng” mà ở bên cạnh nhau nhiều hơn, sau nữa thì, hooc môn phái mạnh hút nhau khiến song trẻ dính chặt như keo, gỡ kiểu gì cũng không nổi nữa :”>

Truyện của Vu Triết thì chất lượng miễn bàn rồi, lại thêm nhà edit nổi tiếng là dịch siêu mượt. Đọc truyện mà hài lòng hoàn toàn từ nội dung đến hình thức ý :”> Nhấn mạnh lại là, truyện rất rất rất HAY. Mình biết nhiều bạn sẽ dị ứng hỗ công, dẫu vậy nếu vì vậy mà bỏ qua bộ này thì là tiếc nuối lớn lắm lắm đó.


49. Xuyên thư bỏ ra liêu hán công lược - Công Tử Vu Ca. - Kỳ Lương là một trong thanh niên 29 tuổi cô độc, trạch, bình thường, trước đó chưa từng yêu và được yêu. Trong cậu luôn tồn trên trái tim thanh nữ ngây thơ tin yêu rằng sẽ sở hữu được ngày tình thân chân thành, lâu dài hơn sẽ mang lại với cậu. Cuốn đái thuyết đam mỹ cơ mà cậu sẽ theo dõi nói về nhân thiết bị thụ Kỳ Lương Tần kết hôn mang với Nghiêm Tùng Vĩ để lòe mặt trêu tức người mẹ và gia đình, mặc dù thế cậu phái mạnh dâm đãng này gặp được anh trai của ‘chồng hờ’ Nghiêm Bách Tông thì mau lẹ giở đầy đủ trò quyến rũ, tiếc nuối rằng người sáng tác mới viết tới chương 80 thì quăng quật hố phải kết cục chưa sáng tỏ.Ngẫu nhiên hoặc chăng là số mệnh khiến Kỳ Lương xuyên vào cuốn truyện ấy, biến chuyển Kỳ Lương Tần xinh đẹp, eo nhỏ dại mông cong kia. 

....Mình không say đắm nhân vật thụ tuyệt công trong truyện bởi so ra họ hoàn toàn khó sánh được với rất nhiều câu chuyện khác, tuy nhiên lối hành văn của tác giả thỉnh thoảng đả hễ vào lưu ý đến của mình, đến dù đồng ý hay phản đối với quan điểm của chị ấy thì cần yếu phủ nhận mình muốn cách chị quan tâm đến và trình diễn hay so sánh về bất cứ một sự việc nào đó.Có thời điểm đọc truyện mình cảm xúc nhân đồ dùng thụ này thật xứng đáng thương và chân thật. Con bạn cậu tất cả những để ý đến xấu nhưng không có gan làm, phải thực hiện những chuyện để lại tuyệt vời mà cậu không thể mong muốn. Mặc dù vậy cách viết của tác giả rất thú vị, duy nhất là ở quan điểm của chị về tình yêu, về con người, về gia đình, về tầm nhìn với hôn nhân đồng tính; Ở đó không tồn tại đúng xuất xắc sai, gồm chăng là ý kiến nhận và sự lựa chọn của từng người.Cá nhân bản thân không đánh giá đây là một trong câu chuyện nhất mực đừng quăng quật lỡ, mà lại đây tuyệt vời là sự lựa chọn hợp lí cho hầu hết ai buộc phải một câu chuyện mớ lạ và độc đáo với hồ hết nhân vật chính độc đáo.