Truyện đam mỹ ngược là một thể loại truyện đang được yêu thích trong thời gian gần đây và được tìm kiếm rất nhiều nhờ cốt truyện hay, hấp dẫn và lôi cuốn cùng nội dung bi, hài vừa đủ. Các tác giả của truyện đam mỹ luôn tạo nên các tình tiết bất ngờ để độc giả được lên xuống cùng với tâm lý của nhân vật rồi cuối cùng vỡ òa trong một cái kết viên mãn. Dưới đây là top 8 truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân kết HE hay nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Đang xem: đam mỹ ngược tâm ngược thân

1. Truyện đam mỹ ngược: Lâu rồi không gặp – Nam Bắc

Tác giả: Nam BắcThể loại: Đam mỹSố chương: 98Tình trạng: Đã hoàn thành

Lâu rồi không gặp, là một câu chuyện tình đẹp nhưng man mát buồn. Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm là hàng xóm từ thuở nhỏ của nhau. Lần đầu gặp mặt, Chuyết Ngôn đã bị vẻ đẹp ngây thơ và trong sáng của cậu bạn ở nhà bên thu hút. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè và cùng nhau trải qua những buồn vui của thời tuổi trẻ.

Xem thêm:

Tình bạn theo thời gian đã dần biến thành mối tình đầu khó quên trong lòng của họ. Những tưởng không có gì có thể chia cắt được, nhưng cuối cùng Trang Phàm Tâm phải cùng gia đình chuyển đến nơi khác, chỉ còn một mình Cố Chuyết Ngôn là ngẩn ngơ ở lại. Lần cuối hai người họ nói chuyện với nhau là khi Trang Phàm Tâm gọi điện về thông báo đã có người yêu mới. Tất cả các liên lạc kể từ đó đã bị cắt đứt.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là top 8 truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân kết HE cực hay. Truyện đam mỹ ngược đã luôn là một mảnh đất màu mỡ để các tác giả khai thác và thu hút được nhiều độc giả. Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn đọc đam mê truyện đam mỹ ngược tâm hay nhất từ ​​trước đến nay, có thêm nhiều lựa chọn thú vị trong thời gian rảnh rỗi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *