Nếu như những mối tình ấm áp, đầy sự vui vẻ hạnh phúc hoàn toàn có thể đem đến cho những người đọc phần lớn phút giây nhẹ nhàng, thoải mái, thì các mối tình đầy đau khổ, bi quan lại luôn khiến cho cho họ luôn cảm thấy xao động, bứt rứt trong bạn khi đọc.

Bạn đang xem: Đam mỹ ngược tâm hay nhất

Nếu bạn là tình nhân thích mọi câu truyện đam mỹ ngược thì nhất quyết không thể bỏ lỡ 16 bộ truyện tranh dưới đây.


1. Triết trung khu – Đường An Nhiên

Tác giả: Đường An Nhiên.Tình trạng: trả (Đã Full)Đánh giá: 4.5 sao.Nhân đồ chính: Tây Môn Thiên Ngọc, Lãnh AnhSố chương: Đã hoànĐánh giá: 4.5 sao
*
Triết Tâm gồm yếu tố nam giới nhân có thai nên các bạn cần suy xét kỹ trước lúc xem

Tây Môn Thiên Ngọc có mặt đã với mệnh đế vương, là một Vương Gia cao cao tại thượng của Tề Quốc. Chính vì thế, y hoàn toàn có thể yêu ngẫu nhiên người làm sao mà phiên bản thân bản thân muốn. Nhưng ông trời cũng thiệt biết trêu ngươi, y cứ hết lần này cho lần không giống dây dưa không thể kết thúc cùng Lãnh Anh – người không hề có chút tình yêu riêng tư gì dành cho y.

Từ một vương Gia cao quý, tình yêu mãnh liệt y dành cho Lãnh Anh lại thay đổi y thành một kẻ hết sức hèn mọn, bỏ mặc mọi thương tích mà lại không xong xuôi lao đầu vào. Y luôn khát cầu cài trái tim của kẻ kia, nhưng sau cùng nhận lại chỉ là việc thờ ơ, bẽ bàng mang lại riêng mình. Cầm nhưng, chủ yếu ngay thời khắc này, hẹn Vỹ xuất hiện. Sự xuất hiện thêm có phần muộn mằn của vị tướng tá quân này lại y như dòng suối nóng áp, dịu nhàng, lờ đờ và tinh tế, từng chút từng chút một len lách vào trái tim Tây Môn Thiên Ngọc, từng chút từng chút một xoa dịu đi trái tim đầy hằn đầy đủ vết mến của y, làm cho Tây Môn Thiên Ngọc một lần nữa mở lòng…

Tình của Lãnh Anh tựa lửa rét đam mê, cuồng nhiệt mà lại cũng khiến tổn yêu đương sâu sắc. Còn tình của hứa Vỹ lại vơi nhàng, đầm ấm và sâu lắng, từng chút từng chút khảm sâu vào tim, khiến cho Tây Môn Thiên Ngọc thêm một đợt tiếp nhữa tin vào ái tình.

Trước đó so với Lãnh Anh, Tây Môn Thiên Ngọc tương tự con thiêu thân, khoác kệ rất nhiều thương tổn nhưng lao nguồn vào mồi lửa. Giờ đồng hồ đây, thứ Tây Môn Thiên Ngọc tra cứu kiếm, chỉ là một trong bờ vai vững chãi, rất có thể che chở bảo bọc y khỏi đầy đủ đau thương, tùy ý dung túng cho y làm các điều mình thích.

“Tâm đang nát

Tình sẽ tàn

Mộng mong rồi cũng chẳng còn

Ảo vọng sinh hoạt quá khứ

Cuối thuộc chỉ là mong muốn viển vông….”

Triết Tâm bây giờ đã xuất hiện trên nhantobian.vn. Dìm vào liên kết sau để thấy ngay bộ truyện tranh đam mỹ ngược thụ hesiêu tuyệt này: https://nhantobian.vn/comics/triet-tam-5f8437b924a01f00376ec537

Một số cảm giác của độc giả: Triết Tâm tất cả yếu tố nam giới nhân với thai nên chúng ta cần để ý đến kỹ trước lúc xem. Nếu như khách hàng là một hủ con gái đam mê thể nhiều loại truyện đam mỹ đây chắc hẳn rằng là tập truyện mà chúng ta không thể bỏ qua.

2. Tuy nhiên Trình – Lam Lâm

Tác giả: Lam Lâm.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, ngược thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên giờ Trung: 双程Nhân vật dụng chính: Lục Phong, Trình Diệc ThầnSố chương: 92 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Song Trình đã được gửi thể thành phim cùng nhận được tương đối nhiều quan tâm..

Song Trình nói về côn trùng tính ngược thân ngược tâm buồn bã của nhì nhân trang bị Trình Diệc Thần và Lục Phong. Hai nhân vật chủ yếu quen biết nhau và nảy sinh tình cảm lúc học chung. Tình yêu nhưng mà Lục Phong dành riêng cho Diệc Thần đầy sự và lắng đọng nhưng cũng đầy sự rất đoan.

Càng yêu Diệc Thần bao nhiêu, Lục Phong càng tị tuông mù quáng với làm gian khổ Diệc Thần bấy nhiêu. Kết viên nào sẽ giành cho họ? Liệu rằng tình yêu nhưng Diệc Thần dành riêng cho Lục Phong bao gồm đủ béo để xoa nhẹ đi phần nhiều tổn yêu đương Lục Phong đã tạo ra cho cậu không?

Một số cảm thấy của độc giả: văn bản hay, thâm thúy với không gian trầm bi ai thê nhưng lúc xem phim các bạn sẽ bị cuốn vào câu chuyện yêu đương của nam giới chính. Bộ phim truyện chuyển thể thuộc tên cũng rất được đánh giá tương đối cao rất xứng đáng để coi thử.

3. Chức Nghiệp nỗ lực Thân – Thủy Thiên Thừa

Tác giả: Thủy Thiên Thừa.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, trùng sinh, ráng thân, ngược.Đánh giá: 3.5 saoTên giờ Trung: 职业替身Tác giả: Thủy Thiên ThừaNhân trang bị chính: Yến Minh Tu x Chu TườngSố chương: 121 + 3 ngoại truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Chức Nghiệp nỗ lực Thân đã có xuất bản

Chức Nghiệp chũm Thân truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâmkể về mối tình sâu đậm tuy nhiên cũng đầy oan trái của Yến Minh Tu cùng Chu Tường. Liệu rằng đến cuối cùng, chuyện tình của họ sẽ đi về đâu lúc 1 người thì nồng hậu hết dạ bởi tình yêu, vì bạn mình thương cơ mà không nhớ tiếc hi sinh. Một kẻ lại ngạo mạn, nóng nảy, luôn đặt nhỏ tim ra ngoài mọi câu chuyện.

Theo cảm thấy của một trong những đọc giả: bộ truyện này đưa về nhiều cung bậc cảm giác tuy ngược tuy vậy không đau tim, có ngọt tuy vậy không sâu răng. Chú ý tra công, team sủng thụ cân nhắc kỹ trước lúc đọc.

4. Quân Tử đưa ra Giao – Lam Lâm

Tác giả: Lam Lâm.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, đô thị, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân vật chính: Khúc Thu ĐôngSố chương: 58 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Truyện của Lam Lâm luôn lấy đi rất nhiều nước mắt của bạn đọc

Khúc Thu Đông vốn dĩ là một trang giấy trắng tinh chưa trải sự đời. Những nét mực đầu tiên vẽ lên trang giấy trắng ấy các là xuất phát điểm từ 1 tay Nhậm Ninh Viễn tạo thành nên. Một fan ngờ nghô nghê nghệch rơi vào hoàn cảnh lưới tình. Một kẻ kiêu ngạo, bái ơ chỉ một lòng lợi dụng. Ma xui quỷ khiến thế làm sao lại để hai tín đồ họ kết nối với nhau. Buông tay không được mà nắm giữ cũng không xong. Liệu rằng mẩu truyện tình của mình sẽ hoàn thành thế nào?

Một số cảm thấy của độc giả: Đây là cuốn đái thuyết mang lại ta thấy được tình tiết tình cảm trường đoản cú thời sinh viên cho gần lứa tuổi 40. Lúc đầu có thể các bạn sẽ thấy cỗ tiểu thuyết này không có gì đặc trưng nhưng diễn biến về sau lại khôn cùng hấp dẫn.

5. Tất cả Một Thằng Khờ tên Khai trọng điểm – Bọ Cạp vơi Dàng

Tác giả: Bọ Cạp nhẹ Dàng.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, ngược luyến.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân đồ dùng chính: Lâm Khai Tâm(thụ), Hoàng Dục Nghiêm(Công)Số chương: 6 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Khai trung ương của họ mãi mãi truy ước một hạnh phúc giành cho mình

Có Một Thằng Khờ tên Khai Tâm là thiên truyện đam mỹ ngược côngđẫm nước mắt, đề cập về tình yêu đầy khổ cực của Lâm Khai Tâm dành riêng cho Hoàng Dục Nghiêm.

Khai Tâm là một trong nhân viên bảo đảm làm công ăn uống lương bình thường. Cuộc sống thường ngày của cậu hoàn toàn đảo lộn kể từ khi cậu gặp mặt được Hoàng Dục Nghiêm và bước đầu nảy sinh cảm tình với anh. Khoác dù bất chấp mọi rào cản, trở ngại để theo đuổi tình yêu thương nhưng cuối cùng thứ anh nhận lại chỉ toàn là đắng cay, đau khổ. Mãi cho đến khi chỉ còn một khá thở, Khai trung ương vẫn search kiếm một tình thương trọn vẹn dành riêng cho mình.

Một số cảm thấy của độc giả: diễn biến của truyện được người sáng tác truyền tải rất thú vị và mượt mà. Không mọi thế, tình thân của Khai Tâm cũng khá đẹp, rất đáng ngưỡng chiêu tập dù cực khổ nhưng lại rất lôi cuốn.

6. Khúc Dương gắng Dưới Trời phân phát Xít – Phong Tao Tao Tao Tao Tao

Tác giả: Phong Tao Tao Tao Tao Tao.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân đồ gia dụng chính: Alpha, GeinSố chương: 28 (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Một thiên truyện đầy sâu lắng giữa khung cảnh cuộc chiến tranh tàn khốc

Một trong những điểm nổi bật nổi nhảy của Khúc Dương thế Dưới Trời vạc Xít đó là lấy khung cảnh thời thay Chiến máy hai. Trong dòng thời tương khắc giao tranh đẫm máu, tàn tệ ấy lại mở ra một tình ái đầy ấm áp, tuy nhiên cũng đẫm bi đát giữa một chàng bạn trẻ người Áo và một quân nhân người Đức. Giữa tình yêu lứa đôi và nghĩa vụ với tổ quốc, liệu rằng chuyện tình của mình có được một chiếc kết như ý không?

Một số cảm thấy của độc giả: Truyện sẽ không làm các bạn khóc, không làm các bạn quá bi lụy nhưng sẽ khiến bạn day dứt mỗi khi thiên nhiên nhớ về nó. Nếu khách hàng đang ý muốn tìm một cỗ truyện bao hàm tình tiết hấp dẫn cũng như ảm đạm thì đó là bộ truyện rất rất đáng để đọc.

7. Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ – Thư Hạ Nhi

Tác giả: Thư Hạ Nhi.Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân vật dụng chính: Đàm Trọng Hải, cốc DiênSố chương: 10 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ là mẩu chuyện nhất định ko thể vứt qua

Nhắc cho truyện đam mỹ ngược thì thiết yếu không nói đến Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ. Truyện luân phiên quanh tình ái ngược trọng điểm và ngược cả thân của cốc Diên cùng Đàm Trọng Hải. Chỉ vị tình yêu dành riêng cho Đàm Trọng Hải thừa sâu nặng mà Cốc Diên không tiếc phiên bản thân, sẵn sàng chuẩn bị làm đa số thứ chỉ để mong muốn có được tình yêu mà lại mình ao ước muốn. Nuốm nhưng, Đàm Trọng Hải quá gắng chấp với những người cũ đề xuất vô tình gây ra không hề ít tổn thương cho Cốc Diên. Để cuối cùng, khi phân biệt tình cảm mình giành cho Cốc Diên đã mập thì lại không đủ cậu vĩnh viễn.

Một số cảm nhận của độc giả: Đây rất có thể được coi là một giữa những bộ đam mỹ ngược truyện tranh quằn quại xuất xắc nhất, đọc hoàn thành rồi quan trọng kìm được nước mắt. Cảnh báo nếu bạn đang ảm đạm bộ truyện rất có thể khiến bạn bi quan thêm khi đoc xong.

8. Fan Điên – đái Yêu Tử

Tác giả: đái Yêu Tử.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, hồi hộp, hắc ám.Đánh giá: 3.5 saoNhân vật dụng chính: Diệp Tử, ThỏSố chương: 34 (đã hoàn)Đánh giá: 3.5 sao
*
Tác phẩm fan Điên gồm không khí khá u ám và đen tối và buổi tối tăm

Diệp Tử là 1 chàng sinh viên như bao con trai sinh viên không giống với một cuộc sống bình thường không thể nào bình thường hơn. Thế nhưng ma xui quỷ khiến thế nào, cậu lại dấn lời nghịch một trò chơi giết fan với một kẻ điên thương hiệu là Thỏ. đắn đo từ cơ hội nào, Diệp Tử dần bị cuốn hút vào trò nghịch ác ma này mà quan yếu thoát ra. Thỏ cũng không biết ban đầu từ khi nào từng chút từng chút một dần dần xâm nhập vào đời sống riêng của Diệp Tử, ép bức cậu bởi thứ tình cảm cuồng loạn của mình.

Một số cảm thấy của độc giả: Chỉ gồm 34 chương thôi, tuy nhiên tốn tương đối nhiều thời gian nhằm đọc, nghiền ngẫm cực kỳ nhiều. Đặc biệt, bộ truyện dẫn mọi người đi từ bất ngờ này sang bất thần khác nhất là đoạn kết cực kỳ bất ngờ.

9. Mục Nhiên – Cô Quân

Tác giả: Cô Quân.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, ngược tâm.Đánh giá: 3.5 saoNhân trang bị chính: Dịch Thiên, Mục NhiênSố chương: 75 chương + 2 ngoại truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Mục Nhiên liệu có được tình yêu mà lại mình ước ao muốn?

Mục Nhiên là một đứa trẻ con mồ côi, chỉ muốn muốn có được một mái nóng đầy tình yêu thương, đậy chở. Lần đầu chạm mặt được Dịch Thiên, Mục Nhiên đã khẳng định đây đó là người mà lại mình hằng tìm kiếm kiếm. Cũng chính vì thế, cậu không xong tìm mọi cách để có thể kéo gần người ấy về phía bản thân hơn. Mặc dù thế mọi nỗ lực cố gắng của cậu sau cuối chỉ dìm lại sự xem thường, đau khổ và đầy sự dằn vặt.

Xem thêm: Cả Dàn Nữ Chính Tân Thiên Long Bát Bộ Không Ai Đáng Trầm Trồ Bằng Người Này!

Một số cảm thấy của độc giả: Tác giả biểu đạt tâm lý nhân vật siêu tốt, rõ ràng, khiến cho người đọc hoàn toàn có thể sâu sắc cảm giác từng nỗi đau cơ mà nhân vật đã làm qua. Cỗ truyện đã cho mình đọc thấy được thực sự lòng với tình yêu thực tình mà nhân đồ đã với lại.

10. Diễm Quỷ – Công Tử Hoan Hỉ

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ.Thể loại: đam mỹ, cổ đại, huyền huyễn, ngược tâm.Tình trạng: trả (Đã Full)Đánh giá: 4 sao
*
Liệu rằng kiếp này Tang Mạch có nhận được sự yêu thương thương, trân trọng nhưng mình cần có?

Diễm Quỷ Tang Mạch kiếp trước là 1 trong loạn thần của Sở Quốc. Y là fan dưới trướng với vô cùng trung thành với chủ với Sở Tắc Quân – Tứ hoàng tử của Sở Quốc – một kẻ gồm lòng tham vô đáy và dã trung khu to mập với cõi tục này.

Kiếp này, Tang Mạch là 1 trong cô hồn dã quỷ chăm câu dẫn và sát hại nam giới nhân. Và cũng lại một lượt nữa, làm việc kiếp này, Tang Mạch gặp mặt Không Hoa – minh quân âm giới, cũng đó là hiện thân của Tứ Hoàng Tử cơ mà y ôm lòng đắm đuối nhớ năm nào. Tuy nhiên giờ đây, không Hoa đã hết chút kí ức gì của kiếp trước hơn nữa muốn tận dụng cả Diễm Quỷ Tang Mạch.

Một số cảm giác của độc giả: Cả một mẩu truyện tình khắc cốt ghi trọng điểm gói gọn trong 14 chương đâu đó trong lúc đọc các bạn sẽ thấy hình hình ảnh của phiên bản thân được phảng phất trong cỗ truyện này. Nhất quyết không thể vứt qua.

11. Diệp Gia – Triệt Dạ giữ Hương

Tác giả: Triệt Dạ lưu lại Hương.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, ngược tâm.Đánh giá: 3.5 sao.Nhân thứ chính: Tống Dịch Vĩ, Diệp GiaSố chương: 15 chương + 4 ngoại truyệnĐánh giá: 3.5 sao
*
Diệp Gia của Triệt Dạ lưu lại Hương

Diệp Gia là ái tình đầy bi thảm và day dứt giữa Dịch Vĩ cùng Diệp Gia. Một người là nhân viên cảnh sát thông minh giỏi giang. Một người là đội trưởng ưu tú của team phòng phòng ma túy biên giới. Chuyện tình của mình đơm hoa kết trái khi cả nhì có thời gian hợp tác và cung cấp nhau trong một số trong những vụ án. Núm nhưng, dường như tình cảm của họ dành riêng cho nhau ko đủ to để hoàn toàn có thể vượt qua rất nhiều rào cản, định kiến. Để rồi sau cùng nhận lại chỉ là sự việc tiếc nuối và bi thương.

Một số cảm thấy của độc giả: Tôi cảm xúc như vẫn trải sang một cuộc đời, tất cả thăng gồm trầm, có thú vui và cả nước mắt khi phát âm Diệp Gia. Bộ truyện đem lại cho tôi một cảm giác thật bồi hồi và cũng có một chút tiếc nuối.

12. Tra Công thay đổi Trung Khuyển Thụ – Tĩnh Chu tiểu Yêu

Tác giả: Tĩnh Chu tiểu Yêu.Thể loại: hiện đại, đam mỹ, ngược.Đánh giá: 3 sao.Nhân đồ gia dụng chính: Văn Hạo, Cung TrìnhSố chương: 107 chương + 4 ngoại truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Chuyện tình của Văn Hạo cùng Cung Trình rồi sẽ đi về đâu?

Văn Hạo yêu thương Cung Trình mang đến tận trung ương can nhưng đa số thứ cậu thừa nhận lại từ thương hiệu tra nam này chỉ là mọi đau đớn, tổn thương. Chuyện gì cho rồi cũng sẽ đến, Văn Hạo yêu được thì buông vứt cậu được. Sau khoản thời gian quyết định từ bỏ tên tra phái nam Cung Trình nhằm sang Mỹ theo xua nam thần của mình thì Cung Trình lại bước đầu quay ngược lại tiến công Văn Hạo. Rút cục đã có chuyện gì xảy ra khiến văn Hạo phải chuyển đổi như vậy?

Một số cảm nhận của độc giả: Tác giả đầu tư tình máu đến trung ương lý, cảm xúc với phần lớn yếu tố kí ức hiện nay tại thường xuyên đan xen nhau khôn xiết mượt mà. Kế bên ra, câu chuyện yêu đương đam mỹ có tương đối nhiều phân đoạn khiến cho người đọc buộc phải rơi nước đôi mắt về chuyện tình này.

13. Sửa chữa Phẩm – tại Tuần Nhĩ

Tác giả: trên Tuần Nhĩ.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, ngược, chũm thân.Đánh giá: 3 sao.Nhân thứ chính: Ngôn Thư Vũ, Trang KhảiSố chương: 31 chương (đã hoàn)Đánh giá: 3 sao
*
Ngôn Thư Vũ sẽ đối diện với Trang Khải ra làm sao đây?

Thay cố Phẩm là một trong những bộ truyện ngôn tình đam mỹ ngược tâm đối chọi phương thụ nhắc về một Ngôn Thư Vũ yêu đê mê Trang Khải kể từ khi cả nhị học phổ biến với nhau. Vì tình yêu này, Ngôn Thư Vũ sẵn sàng chuẩn bị làm phần đông điều chỉ để rất có thể được bên fan mình yêu. Cùng rồi cuối cùng, Trang Khải cũng chấp nhận lời tỏ tình của Ngôn Thư Vũ. Nỗ lực nhưng, trong veo khoảng thời gian chung sống với nhau, Ngôn Thư Vũ nhận ra mình chỉ là vậy thân cho người mà Trang Khải mang lòng yêu thương mến.

Liệu rằng người dân có tình gồm đến được cùng với nhau? Kết cục nào sẽ dành cho hai người đàn họ?Hãy thuộc theo dõi bộ truyện đam mỹ ngược thân ngược tâm khét tiếng này nhé!

Một số cảm thấy của độc giả: quy trình các nhân trang bị hóa giải hầu như hiểu lầm, học giải pháp yêu lại một lần nữa cho họ những cảm thấy khác kỳ lạ về tình yêu. Người sáng tác đã xây dựng một mạch truyện rất lôi kéo và có tương đối nhiều điểm bứt phá mà người đọc cấp thiết nhờ được.

14. Nếu như Như Em không giống Cậu Ấy – Thiên Kim Bất Mại

Tác giả: Thiên Kim Bất Mại.Thể loại: đam mỹ, hiện tại đại, nuốm thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên tiếng Trung: 如果我不像他Nhân vật dụng chính: Châu Sưởng x Diễm Nhuệ DươngSố chương: 24 chương + 3 nước ngoài truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Nếu như em không hẳn cậu ấy, liệu rằng anh sẽ yêu em?

Đàm Nhuệ Dương yêu say mê Châu Sưởng. Tuy vậy thứ cảm xúc cậu nhận lại được chỉ với thứ tình yêu dối trá, lừa gạt từ Châu Sưởng. Bởi vì lẽ, Châu Sưởng chỉ xem cậu như là thế thân của Tống Dương – người chúng ta thanh mai trúc mã mà lại anh luôn luôn đem lòng yêu solo phương. Liệu rằng mẩu chuyện tình của hai fan sẽ trở về đâu? Liệu rằng cảm tình của Đàm Nhuệ Dương bao gồm được trả lời hay không?

Một số cảm nhận của độc giả: Câu chuyện tình cảm đau lòng của 2 nhân vật thiết yếu dẫn dắt tín đồ đọc đến các cung bậc cảm giác khác nhau bao gồm lừa dối có bi thiết nhưng đôi khi lại khôn xiết ngọt ngào.

15. Ngục Ác Ma – Cáp Khiêm Huynh

Tác giả: Cáp Khiêm Huynh.Thể loại: đam mỹ, hiện nay đại, ngược thân, ngược tâm.Đánh giá: 3 sao.Tên giờ đồng hồ Trung: 恶魔的牢笼Nhân trang bị chính: Tiếu Tẫn Nghiêm, Diệp MạcSố chương: 67 chương + 7 nước ngoài truyệnĐánh giá: 3 sao
*
Lao tội nhân Ác Ma không thích hợp cho phần đa bạn tư tưởng yếu

Vì thiếu thốn đủ đường tình cảm gia đình từ nhỏ, thế nên khi chạm chán được Diệp Mạc, tín đồ cho anh cảm hứng ấm áp, dịu dàng, Tiếu Tẫn Nghiêm sẵn sàng đánh đổi phần nhiều thứ để sở hữu được tình yêu của cậu. Nỗ lực nhưng, trong trái tim của Diệp Mạc sẽ có fan khác. Cảm tình của Tiếu Tẫn Nghiêm càng lớn từng nào thì sự vô cảm cúng ơ nhưng anh nhận ra càng các bấy nhiêu. Để một số loại khi tình yêu trở bắt buộc quá lớn, để cho cậu trở nên cuồng loạn mù quáng, Tiếu Tẫn Nghiêm đã tạo ra sự những chuyện hết sức hung ác với Diệp Mạc.

Một số cảm thấy của độc giả: từ trên đầu đến cuối câu chuyện, không một khoảng thời gian ngắn nào mà lại tôi cảm xúc không đau lòng mang đến nhân vật. Người sáng tác đã dẫn dẫn dắt mạch truyện siêu tốt, thể hiện được sự tình thật và tình yêu của nhân trang bị một biện pháp rõ ràng.

16. Thọ rồi không chạm mặt – Bắc Nam

Tác giả: Bắc NamThể loại: Đam mỹ, tiến bộ đô thị, gương vỡ lại lành, đam mỹ ngược HENhân đồ chính: chũm Chuyết Ngôn, Trang Phàm TâmSố chương: 98 chươngĐánh giá: 3.5 sao

Lâu rồi không gặp gỡ thuộc thể nhiều loại đam mỹ ngược tra kể tình ái đẹp nhưng lại man mác bi ai giữ Chuyết Ngôn với Trang Phàm Tâm. Trường đoản cú nhỏ, Chuyết Ngôn đã biết thành nét đẹp ngây thơ, trong sạch của thằng bạn nhà bên thu hút. Hai đứa trẻ lập cập kết giao chúng ta bè, bên nhau trải qua phần nhiều vui buồn.

*
Lâu rồi không gặp mặt thuộc thể nhiều loại đam mỹ ngược se

Tình bạn dần đưa thành tình yêu đầu cực nhọc quên thân hai đứa trẻ. Nhưng mà ông trời ko toại lòng người. Trang Phàm chổ chính giữa theo mái ấm gia đình rời đi chỗ khác. Ráng Chuyết Ngôn 1 mình ở lại.

Thời gian dần dần trôi, chũm Chiết Ngôn vẫn ôm hi vọng về ngày chạm mặt lại mối tình thanh mai trúc mã. Ko ngờ, lần cuối rỉ tai với nhau, Trang Phàm Tâm gọi về, thông tin mình vẫn có người yêu mới. Phần đông liên lạc cũng giảm đứt từ đi dạo đó.

Thời gian thấm thoát trôi. Mới này đã mười năm. Buổi tối ngày Chiết Ngôn xem mắt, đối tượng người sử dụng tăng ca ko đến, Trang Phàm tâm lại vô tình lao vào nhầm phòng. 2 bên đều chết lặng vào tình huống không có ai ngờ đến.

Một số cảm thấy của độc giả: Từ diễn biến đến nhân vật gần như thứ đều rất logic, mạch cảm hứng của mẩu chuyện được người sáng tác thể hiện khôn cùng mượt mà. Nếu vẫn là hủ bạn nữ đam mê truyện đam mỹ thì đó là bộ truyện mà chúng ta không thể vứt qua.

FAQ – Những thắc mắc về truyện tranh đam mỹ ngược

Danh sách 5 bộ truyện đam mỹ ngược thụ tuyệt nhất

Triết trung tâm – Đường An Nhiên,Song Trình – Lam Lâm,Chức Nghiệp gắng Thân – Thủy Thiên Thừa,Quân Tử chi Giao – Lam Lâm,Có Một Thằng Khờ tên Khai trọng điểm – Bọ Cạp vơi Dàng.

Danh sách 5 cỗ tiểu thuyết đam mỹ ngược nổi tiếng đáng xem

Tra Công biến chuyển Trung Khuyển Thụ – Tĩnh Chu tiểu Yêu,Thay nạm Phẩm – tại Tuần Nhĩ,Nếu Như Em rất khác Cậu Ấy – Thiên Kim Bất Mại,Lao tù nhân Ác Ma – Cáp Khiêm Huynh,Lâu rồi không chạm chán – Bắc Nam.

Trên đấy là 16 cỗ truyện đam mỹ ngược được các người review cao mà công ty chúng tôi muốn ra mắt đến chúng ta đọc giả. Hi vọng các bạn sẽ có một khoảng thời hạn đọc truyện thoải mái. Và hãy nhớ là truy cập nhantobian.vn để theo dõi những cỗ truyện vẫn hot độc nhất hiện nay.