List truyện đam mỹ sống chết văn hay sẽ hoàn được chọn lọc mới nhất 2021 sẽ thỏa mãn những fan hâm mộ cứng của thể một số loại này. Gồm những: HE, SE, sắc, sủng, hiện nay đại, …

Đam mỹ tử sinh văn là gì?

Phải bảo rằng đam mỹ sinh tử văn là thể một số loại khá rất dị khi nhân đồ dùng nam rất có thể mang thai và sinh con. Thường thì nhân vật thiết yếu sẽ là người tuy vậy tính, cơ thể hình thức là phái nam nhưng rất có thể có các cơ quan tạo thành của đàn bà thông qua tân tiến khoa học, phép màu hoặc linh dược, …

List truyện đam mỹ sống chết văn hay sẽ hoàn

1. Tiểu lưu Manh Đích Ái Tình Công Lược

*
Đam mỹ sinh tử văn


Tác giả: Đường Quế HoaThể loại: Sắc, Đam Mỹ, Hài Hước, HESố chương: 72

Một tiểu giữ manh đậm chất ngầu và cá tính không thể kềm chế được, một đại viện trưởng đạm mạc vô tình. Cả hai từ nhỏ dại quen biết, lại chưa phải thanh mai trúc mã. Cửu biệt chạm mặt lại, lại như lúc trước vung tay. đó là đánh tới đánh lui, như thế nào liền tấn công tới trên nệm rồi?

Nhất thời xúc động, mạng vẫn định chạy không ngoài bị định mệnh trừng phạt. Bánh bao nhỏ ở vào bụng người nào đó tráng lệ phê bình: Hai fan không được phép xôn xao nữa! ví như còn nháo nữa thì bạn ta sẽ đi ra trừng phạt cả hai!

2. Tiêu Tương Thủy Sắc

*

Tác giả: NeletaThể loại: Ngược, Sủng, Cung Đấu, Đam Mỹ, Cổ ĐạiSố chương: 68

Trên đời này đều chuyện hồ hết không tính trước được nhân sinh nắm thái. Lúc mà lại hắn nghĩ bản thân là người như ý nhất thì cũng mặt khác phát hiện nay được hết tất cả mọi sự việc đều sở hữu huyền cơ vào đó.

Bạn đang xem: Đam mỹ hiện đại sinh tử văn

Hắn có thể chịu được lăng nhục thuộc tàn ngược của người khác, tuy vậy không phương pháp nào ưng thuận sự làm phản của đồng bọn cùng huynh đệ. Một đêm đầu bạc, câu hỏi này, hắn yêu cầu buông như thế nào, lại chú ý thấu như thế nào.

3. Hôn Luyến

*


Tác giả: Bất Đái Sáo Đích kiện BànThể loại: Sắc, Đam MỹSố chương: 41

Cuộc hôn nhân giữa Diệp Dung Sâm cùng Trình Hi Hoà vốn dĩ cũng ko tồn tại dòng gọi là tình yêu, cũng chẳng gồm sự ưa chuộng hay buộc ràng gì. Chỉ 1-1 giàn do Diệp Dung Sâm nhận biết Trịnh Hi Hoà khôn cùng ngoan ngoãn, chưa hẳn loại fan sẽ mù quáng yêu thương đương, làm nên việc gì vượt khích. Bởi vì vậy Diệp Dung Sâm cảm giác lấy về cho mẹ yên tâm cũng khá tốt.

Nhưng Diệp Dung Sâm nghìn lần ngạc nhiên tới Trình Hi Hòa ngoan ngoãn đến hơn cả chuyện gì cũng nhẫn nhịn chịu đựng, mà hắn vậy mà lại vì điều ấy mà nhức lòng. Nhiều loại yêu thương ko rõ này khiến cho Diệp Dung Sâm bắt đầu coi trọng cuộc hôn nhân gia đình với cậu bé này.

4. Lão Phu thiếu thốn Thê

*

Tác giả: Sất GiaThể loại: Sủng, Đam MỹSố chương: 81

Tỉnh Phi là một tuy nhiên tính nhân, tự ti hướng nội. Bị tía mẹ mang tới Cung gia, gả mang đến Cung Phàm – một phái mạnh nhân cương cứng nghị lãnh đạm.

Tỉnh Phi y như một con thỏ nhỏ dại vậy, đáng yêu và dễ thương đến mức khiến cho Cung Phàm cảm thấy thực mong muốn ăn luôn luôn thịt nhỏ thỏ này.

Tỉnh Phi là người song tính, tính cách tự ti hướng nội. Bị phụ mẫu gửi mang lại Cung gia để cưới Cung Phạm – một người lũ ông cưng cửng nghị rét mướt lùng.

Biểu hiện nhút hèn lại dễ thương và đáng yêu như một chú thỏ của thức giấc Phi khiến Cung Phàm cảm giác thực muốn ăn uống sạch tên này.

5. Tức Phụ Ngận Hung Tàn

*

Tác giả: Lãng Hoa Điểm ĐiểmThể loại: Xuyên Không, Đam Mỹ, Cổ ĐạiSố chương: 87

Là phúc thì không hẳn hoạ, là hoạ thì tránh ko khỏi. Lời nói này thiệt sự rất tương thích dùng đến Lâm Phàm. Thử suy nghĩ xem, bao gồm ai nhìn mĩ nàng mà còn đụng đầu vào cột năng lượng điện được không? mà cứ mang lại là cũng có đi, nhưng mà xui cho tới mức chạm đầu nuốm nào mà hồn xuất khiếu … Và, chỉ tất cả xui hơn, chứ không có xui nhất.

Xem thêm: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Bổ Ích Khi Đi Du Lịch Bãi Cháy Tự Túc

Hắn thay mà xuyên không …

Sau khi tỉnh lại new phát giác, mĩ bạn nữ đã ly khai hắn, rốt cục vận rủi lại đến, tự nay sau đây hắn tức thì cả cơ hội thưởng thức mĩ nữ cũng không có, bởi vì thề giới này toàn bộ đều là nam nhân.

Tuy rằng khác nhau tiểu tử cùng ca nhi, đó là trong mắt Lâm Phàm, những người dân này đều không có mông cũng không tồn tại ngực, không phải nam nhân thì là dòng gì.

Duy nhất có thể khiến mang đến Lâm Phảm cảm thấy an ủi, là bên người hắn có một manh bảo, xem như thể một điểm lưu ý trong nhân sinh tăm tối trong tương lai của hắn, về phần người vợ vân vân thì thiệt sự vô cùng hung tàn, Lam Phàm nghĩ ý muốn cũng không dám nghĩ.

6. Hảo Thụ quá Song

*

Tác giả: Khiếu té Tiểu Nhục NhụcThể loại: Đam Mỹ, Cổ ĐạiSố chương: 115

Câu chuyện Hảo Thụ Thừa tuy nhiên của tác giả Khiếu xẻ Tiểu Nhục Nhục trực thuộc thể các loại ngôn tình sủng nói về… vào một đêm mùa hè, khung trời vang lên từng trận sấm sét, mưa to lớn tầm tả tựa như muốn cọ rửa toàn cục thành trấn khiến mọi fan đều ngừng hoạt động không dám ra ngoài.

Loại thời tiết này cho mặc dù là che dù cũng biến thành ướt sũng, làm cái gi có ai còn nguyện ý thoát ra khỏi cửa nữa chứ.

Những tình khúc vàng trong truyện không ít sẽ khiến bạn hiểu nhớ mang lại siêu phẩm bởi vì quân hôn của người sáng tác Kỳ Vãn. Vẫn là 1 trong những tác phẩm dịu nhàng, dẫn dắt cảm xúc bạn đọc.

7. Với Theo Bánh Bao Đi Tróc Quỷ

*

Tác giả: Phượng Phi Độc VũThể loại: Đô Thị, Huyền Huyễn, Linh Dị, Sủng, Đam MỹSố chương: 117

Không thuật không thành đạo.

Xem xét từ mối cung cấp gốc, khởi xướng của đạo thuật đó là vu thuật. Nhưng cao siêu hơn, đa dạng và phong phú hơn, cùng cũng có không ít mặt thiết yếu thống hơn hẳn so với vu thuật. Đồng thời cũng vận dụng nhiều nguyên lý, có thể dùng khoa học phân tích và lý giải hợp lý hơn so với vu thuật.

Chính chính vì như thế đạo thuật cải tiến và phát triển hơn, phong phú hơn, và có khả năng câu thông với những giới khác, là một cách thức khống chế, ảnh hưởng tới thế giới vật chất khách quan lại nhưng chưa hẳn có thể dùng phần đa lý luận duy vật để phân tích.

“Lập tức tuân lệnh! Trừ tà!”

Trên đó là danh sách truyện đam mỹ sống chết văn hay đang hoàn nên chúng ta có thể yên trọng điểm theo dõi đầy đủ tựa đề tề mến mộ mà không phải lo ngại bị ngắt quãng. Chúc bạn có đầy đủ phút giây thư giãn thú vị!