Không giống với các thể loại khác như kiếm hiệp, ngôn tình,… thể loại đam mỹ ngược chủ yếu xoay quanh tình yêu giữa hai nam nhân. Thế nên cốt truyện mới mẻ và ly kỳ hơn rất nhiều. Những câu chuyện ngược ngày càng được các tác giả đầu tư hơn nên có sự hấp dẫn và thu hút hơn rất nhiều.

Đang xem: đam mỹ hiện đại ngược luyến he

Truyện 24 giới thiệu list truyện đam mỹ ngược, ngược luyến, ngược tâm, ngược thân,ngược H, SM hay nhất. Mời các bạn theo dõi

*

1. Truyện đam mỹ ngược “Tịnh Phi Dương Quang”

Tác giả: Phong Lộng

Văn án:

Hà Quân Duyệt xuất thân từ một gia đình hắc bang, luôn được ba và anh trai bảo hộ. Nhưng khi chỗ dựa mất đi anh trở thành người chỉ còn lại hai bàn tay trắng. An Nhiên lại trở thành vua mới của giới hắc đạo. Hà Quân Duyệt tìm mọi cách chạy trốn, ngược lại An Nhiên huy động anh em tìm Hà Quân Duyệt về tay vì mối tình khắc cốt ghi tâm của mình. Câu chuyện diễn biến như thế nào mời các bạn đọc tiếp truyện:

Truyện full: Tịnh phi dương quang

2. Đam mỹ ngược luyến tàn tâm SM “Địa Ngục Chi Ngược”

Tác giả: Phong LộngThể loại: đam mỹ ngược luyến tàn tâm, SM

Văn án:

Đông Phương là tay trộm chuyên nghiệp nhưng lại có dáng vẻ xinh đẹp hiếm có, anh thực hiện vụ trộm viên kim cương của ông anh đã làm mất trước đó.

Chờ đón anh chính là cái bẫy đã được sắp đặt trước của Khoa Lạc Đặc. Lúc anh bị bắt cũng chính là lúc địa ngục trần gian của anh đã bắt đầu. 

Đọc full truyện: Địa ngục chi ngược

3. Đam mỹ ngược công ngược thụ “Kia Một Luồng Hy Vọng”

Tác giả: Thủy Mặc Chi NhânThể loại: đam mỹ, trước ngược công sau ngược thụ

Văn án:

Bành vũ bị tật ở chân, cậu chưa bao giờ hy vọng mình sẽ có người yêu. Rồi một ngày cậu gặp tình yêu sét đánh. Người anh yêu là một chàng trai soái khí, tính tình có chút hung hăng, tuy độc miệng nhưng lại quan tâm anh. Vậy ngược như thế nào mời bạn đọc tiếp câu chuyện: Kia một luồng hy vọng.

4. Đam mỹ ngược hay “Chức Nghiệp Thế Thân”

Tác giả: Thủy Thiên Thừa

*

Văn án:

Bộ truyện xoay quanh mối tình giữa hai nhân vật chính là Yến Tu Minh và Chu Tường. Chu Tường là một chàng trai si tình, sẵn sàng hi sinh bản thân mình vì tình yêu. Còn Yến Tu Minh lại có tính cách nóng nảy, cao ngạo và cực kì vô tâm. Hắn lúc nào cũng chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Tình yêu mà hai người họ dành cho nhau vô cùng sâu đậm. Thế nhưng, sự đau khổ mà cả hai gây nên cũng tỉ lệ thuận với tình yêu đó.

Đến một ngày, Chu Tường gặp tai nạn và phải sống trong một thân xác mới cùng tên. Tưởng rằng, đến đây chuyện tình của họ sẽ kết thúc. Nhưng không. Số phận vẫn khiến họ quay trở về bên nhau một lần nữa. 

Đọc full truyện: Chức nghiệp thế thân

5. Truyện ngược “Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm”

Tác giả: Bọ Cạp Dịu Dàng

Truyện có nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị, đưa người đọc đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nội dung truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Lâm Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm. Ngay khi gặp được Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm đã nhận ra đây là tình yêu đích thực của đời mình. 

Anh bất chấp, vượt qua mọi rào cản và khó khăn để theo đuổi tình yêu của mình. Thế nhưng, đó chỉ là tình yêu mà Khai Tâm đơn phương mà thôi. Từ đó, anh bắt đầu rơi vào bi kịch. Người thân trong gia đình biết anh bị đồng tính đã đuổi ra khỏi nhà. Sau đó thì thất nghiệp, không chốn nương thân và bị người yêu mình cự tuyệt. Thậm chí đến mức, anh tuyệt vọng vì chẳng biết mình sẽ sống được bao lâu nữa.

Truyện full: Có một thằng khờ tên Khai Tâm

6. Truyện đam mỹ ngược có H “Luyến Nhân Thủ Đại Kỳ”

Tác giả: Thư Hạ NhiThể loại: Đam Mỹ, Ngược H

Bộ truyện này khắc họa một mối tình buồn, chuyện tình tay ba với kết thúc buồn. Truyện đã lấy đi không ít nước mắt của các độc giả nữ. Truyện xứng đáng nằm trong top truyện đam mỹ ngược hay nhất.

Bộ truyện kể về câu chuyện giữa hai nhân vật chính là Đàm Trọng Hải và Cốc Diên. Nàng vì quá yêu Đàm Trọng Đài mà sẵn sàng hi sinh và hi vọng sẽ có được tình cảm của chàng. Thế nhưng, Đàm Trọng Hải thật sự quá cố chấp với tình cũ của mình là Tiểu Ba. Tuy vậy nhưng vẫn bất đắc dĩ bắt đầu với Cốc Diên. Kết thúc câu chuyện này họ sẽ ra sao?

7. Truyện ngược cổ trang “Túy Nhược Thành Hoan”

Tác giả: Trần SắcThể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, vương gia công x đế vương thụ, thế thân, ngược tâm, HE.

Đây là bộ truyện không nên bỏ lỡ trong top truyện . Trong bộ truyện là câu chuyện tình yêu giữa 4 nhân vật. Bạn sẽ lần lượt hiểu được tâm lý của từng nhân vật này. Mỗi người sẽ có một cuộc đời, một bi kịch của riêng mình, không ai giống ai cả. 

Câu chuyện xoay quanh 4 nhân vật là Dục Dặc, Phượng Thương, Dục Trăn, Liên Càng. Đây là 4 nhân vật được xây dựng với bối cảnh về cuộc chiến giữa hai nước Thục và Ngụy. Thế nhưng họ đã phải lòng đối thủ, nỗi đau chồng chéo nỗi đau. Truyện tình tay ba đã đủ đau khổ lắm rồi, vậy chuyện tình tay 4 sẽ đi về đâu?

Đọc full truyện đam mỹ: Túy Nhược Thành Hoan

8. Truyện đam mỹ “Diệp Gia”

Tác giả: Triệt Dạ Lưu HươngThể loại: đam mỹ, hiện đại đô thị, hình cảnh x hình cảnh (x hắc bang), nhất thụ nhất công (trá hình đa công), ngược luyến, HE

“Diệp Gia” là câu chuyện chứa đựng bài học lớn đáng để mỗi chúng ta phải suy ngẫm. Bài học đó chính là đừng quá tham lam trong tình yêu. 

Hai chàng trai là Lâm Diệp Gia và Dịch Vỹ có mối tình đầy sự ngọt ngào nhưng cũng không ít khổ đau. Hai người có xuất thân khác nhau nhưng lại đang làm công việc gần giống nhau. Tình yêu đồng tính của hai chàng trai này đang trở thành bi kịch vì những rào cản tâm lý của chính họ? Liệu hai người có thể vượt qua rào cản đó để trở về bên nhau hay không?

Đọc truyện Diệp Gia

9. Truyện ngược trọng sinh “Thất Gia”

Tác giả: PriestThể loại: Đam Mỹ, Ngược, Trọng Sinh, Cổ Đại

Truyện nói về nhân vật Cảnh Bắc Uyên – Cảnh Thất trải qua các kiếp ôm chấp niệm không thành với thái tử. Truyện có tất cả là hai phần. Trong phần một, truyện nói về mối tình nghiệt duyên của Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử với 6 kiếp đều không làm người. Tiếp tục phần hai, truyện kể về kiếp thứ 7 của Cảnh Bắc Uyên. Sau khi buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên uống canh, nhảy vào vòng luân hồi. Thế nhưng Bạch Vô Thường đã tác động nên Cảnh Bắc Uyên trọng sinh và quay lại 300 năm trước.

Đọc full truyện Thất Gia

10. Đam mỹ ngược “Giam Cầm, Bỏ Trốn!”

Tác giả: Sái NhaiThể loại: đam mỹ, ngược

*

Trích đoạn:Trong đồn cảnh sát, một người đàn ông dáng vẻ chật vật kinh hoàng lúng túng đè lên bàn cố gắng giải thích với cảnh sát: “Mấy người phải tin tôi, chỗ đó là địa ngục, tên ấy… tên ấy chính là ác quỷ, hắn là thằng điên, tôi khó khăn lắm mới trốn thoát…”

Cảnh sát cau mày hỏi: “Người mà anh nói là ai?”

Kể từ khi giải cứu một người đàn ông suýt chết đuối ở ven sông trong trấn thì anh ta vẫn luôn trong tình trạng hoảng loạn, nói năng không rõ ràng, bọn họ cố gắng hiểu những gì anh ta muốn nói và làm rõ nguyên nhân suýt chết đuối.

“Tôi không biết hắn là ai, chỉ biết chỗ đó rất đông người, hắn thì ở trên cao vời vợi còn những người khác kể cả tôi lại phải lấy lòng, phô bày như súc vật, mỗi ngày đều sống không bằng chết…” Người đàn ông dường như nhớ đến điều gì đó nên người run lẩy bẩy, bỗng dưng vén tay áo lên, bên trên chằng chịt vết thương, có vết dao có vết roi, thậm chí vài dấu vết còn cắt sâu vào tận xương trông hết sức khủng khiếp, anh ta kích động, “Nhìn đi, những vết thương này đều là do người của hắn làm ra, chúng không hề xem bọn tôi là con người, chúng không hề có nhân tính…”Đọc full truyện: Giam cầm, bỏ trốn

11. Quân Tử Chi Giao

Tác giả: Lam LâmThể loại: Đam Mỹ, Ngược nhẹ, Hiện Đại, HE

Truyện “Quân Tử Chi Giao” kể về những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến cuối đời của hai nhân vật chính. Đó là Khúc Thu Đồng và Nhậm Ninh Viễn với những rắc rối dần được hé lộ. Theo mạch, chuyện tình cảm của hai nhân vật được thể hiện một cách rõ nét, đầy đau thương xen lẫn nước mắt. Đứng trước những lựa chọn, hai người họ sẽ quyết định thế nào? 

12. Đam mỹ ngược có sủng “Người Trước Mắt”

Tác giả: Tạp Yến

Trích đoạn:Ngô Vũ mang theo vài món đồ đi vào phòng khách liền thấy Lý Minh Khê từ trên lầu đi xuống, hắn nhìn người kia chỉ có kiện áo sơ mi trắng, tóc tai ngổn ngang, khuy áo trước ngực không cài lộ ra rõ ràng mấy cái dấu hồng hồng.Gương mặt xinh đẹp nháy mắt kinh ngạc, Lý Minh Khê theo bản năng kéo lại áo sơ mi, sau đó lễ phép đi tới gọi một tiếng “Vũ ca”.Sắc mặt Ngô Vũ lạnh nhạt, trong lòng lập tức lôi Phương Sùng Viễn ra mắng một trận từ đầu tới đuôi, ngoài mặt sóng lớn không sợ, hỏi, “Tài xế ở bên ngoài? Cần tôi đưa cậu về không?”Lý Minh Khê vội vã xua tay, “Không cần không cần, cảm ơn anh, tài xế ở bên ngoài là được rồi.””Cũng được, cậu đi ra cửa sau, nhớ che mặt, vạn nhất đừng để bị chụp được.””Vâng, cảm ơn anh, vậy tôi đi trước.”Lý Minh Khê một chân sâu một chân nông mà bước đi, Ngô Vũ nhìn tư thế hắn đi liền biết tên họ Phương kia có bao nhiêu vô liêm sỉ, thế nào mà công ty vừa kí xuống với người mới, thời gian không tới mấy ngày hắn đã không nhịn nổi mang người về ngủ, Ngô Vũ vừa nhắc nhở chính mình nhịn xuống, vừa đi lên lầu gọi tên kia rời giường.Đọc truyện: người trước mắt

13. Truyện ngược đam mỹ “Mười Năm Yêu Anh Nhất”

Tác giả: Vô Nghi Ninh TửThể loại: Đam Mỹ, Hiện Đại , Ngược H

*

Truyện “Mười Năm Yêu Anh Nhất” cũng là cái tên quen thuộc của những bạn đọc ưa thích đam mỹ. Nội dung truyện kể về Hạ Tri Tư và Tưởng Văn Húc. Họ có 10 năm yêu nhau bền vững, tưởng chừng sẽ có một tình yêu vô cùng viên mãn. Nhưng cuộc sống có nhiều cám dỗ khiến cho Tưởng Văn Húc phản bội tình yêu của Hạ Tri Tư. Tình yêu của hai người không còn như trước, mọi cố gắng đều bị đánh tan.

Đọc full truyện Mười năm yêu anh nhất

14. Truyện ngược tâm thụ “Tha thứ cho anh được không?”

Tác giả: Shihouin ShirahimeThể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngược tâm, ngược thân thụ, SM, tàn nhẫn khốn nạn dần trở thành si tình cường công x anh tuấn tốt bụng khỏe mạnh dần trở nên tàn phế yếu ớt thụ, HECP: Hoàng Hiểu Long x Lục Triết Hy

Sai lầm chỉ trong khoảnh khắc, thế nhưng đau khổ, bi kịch, nhục nhã,…kéo dài cả năm năm.

Một người xuất thân thế gia, tính cách hung bạo ngang ngược. Một người lại cực kì bình thường, tính tình hiền hoà, tốt bụng.

Hai con người đã được định sẵn, vận mệnh của họ sẽ giao với nhau.Câu chuyện về một gã đàn ông độc tài, quyền lực chà đạp lên cuộc sống của chàng thanh niên tội nghiệp. Nào ngờ, hắn từ độc ác, tàn bạo dần chuyển sang ôn nhu, yêu thương anh hết lòng. Vì anh mà hắn đã cố gắng thay đổi bản thân, cả đời chỉ hy vọng được anh tha thứ!

Đọc full truyện Tha thứ cho anh được không

15. Truyện ngược tâm ngược thân “Không phải lỗi của em”

Tác giả: Shihouin ShirahimeThể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngược tâm ngược thân, ngược thụ, HE

*

Vì bức thiết muốn giúp người yêu chữa bệnh, Giang Nam Tình mạo hiểm đi trộm đồ. Nửa đêm, Giang Nam Tình đột nhập vào biệt thự của Lăng Kiệt, mục đích chính là lấy đi một viên ngọc quý.

Thật không may, Lăng Kiệt không phải là một kẻ dễ xơi. Hắn ta lnh lùng, tàn nhẫn. Và thứ mà cậu muốn trộm càng trùng hợp hơn lại là di vật của người mẹ quá cố của hắn. Chính vì vậy, bi kịch của cậu bắt đầu từ đây.”Tình, em đã thành công trong việc mở khóa trái tim anh rồi!”

Đọc full truyện: Không phải lỗi của anh

16. Truyện “Tình tỏa thâm cung”

Tác giả:Khuyết DanhThể loại: đam mỹ, cổ trang, cung đình, cường công cường thụ, si tình công, lạnh lùng thụ, ngược luyến tàn tâm

Một khi nước mất nhà tan dù với thân phận thiên chi kiều tử cũng như tiền hưởng vương gia lại được tân hoàng vô cùng yêu thương.Hắn nên là một người mang nhiều oán hận, nhưng người kia lại kiên trì dùng tình yêu mười năm của mình để khiến hắn cam lòng rơi vào tay giặc.Thật sự có thể yêu hắn sao?Quốc hận gia cừu, người thương hắn bị hắn tổn thương tới nản lòng thoái chí,mà hắn, cũng bị tình cảm rối rắm không ngừng này bức đến gần như điên cuồng.Yêu không được, hận nan bình, một phen tình cảm bị kìm hãm, thâm cung tịch liêu,vận mệnh như một thanh thần kiếm sắc bén, ở cuối đường tình, là loại kết cục gì đang chờ đợi bọn họ?

Đọc truyện: Tình tỏa thâm cung

17. Truyện “Kia một luồng hy vọng”

Tác giả: Thủy Mặc Chi NhânThể loại: đam mỹ, chủ công, hiện đại, trước ngược công sau ngược thụ, tra thụ biến trung khuyển, kết 1×1.CP chính: Bành Vũ x Hứa Minh TrạcHCP phụ: Ôn Gia x Lam Bác, Lam Nghị (ngạo kiều hay trốn tránh công x độc chiếm dục siêu cường song sinh thụ, niên thượng, thụ truy công, HE.)

Bành Vũ vốn có ngoại hình không gì xuất sắc lại có một khuyết điểm chân bị tật nên cậu không bao giờ suy nghĩ rằng mình có sẽ người yêu.Bỗng một ngày cậu gặp tình yêu sét đánh với một anh chàng đẹp trai phong độ ngời ngời.Tính tình chàng trai khá hung hăng, độc mồm độc miệng, hành động lại tùy hứng, nhưng anh cam lòng dung túng hết thảy mọi thói xấu của người này.

Đọc full truyện: Kia một luồng hy vọng

18. Truyện “Sự trả thù công bằng”

Tác giả: Điệp Chi LinhThể loại: hiện đại, đam mỹ, ngược, thương chiến, công sủng thụ, HE

Truyện Sự Trả Thù Công Bằng của tác giả Điệp Chi Linh vốn là câu chuyện được tác giả viết theo lối tự nhiên , cho mạch văn đi theo chiều hướng tự do , Diệp Kính Huy kia, muốn gì làm nấy, phóng khoáng bất kham, ngay cả lái xe cũng phải lượn theo đường chữ S thật cá tính.Nhiều năm qua ẩn cư sau đài, an tâm làm trùm boss. Thế mà hết lần này tới lần khác lại đắc tội người không nên đắc tội. Người nọ lúc mới gặp suýt chút nữa đã vặn đứt thắt lưng hắn, lần sau lại dùng roi đánh gọi là giáo huấn hắn.Liệu câu chuyện này sẽ đi tới đâu mời các bạn đón xem.

Đọc full truyện Sự trả thù công bằng

19. Truyện ngược nặng “Lao tù ác ma”

Tác giả: Cáp Khiếm HuynhThể loại: Hiện đại, đam mỹ, trọng sinh, tàn bạo thị huyết bá đạo thâm tình công X ôn nhu mỹ hảo tri tính thụ, ngược thân ngược tâm, HE

*

Người làm cậu bị thương chính là kẻ tàn ác máu lạnh luôn nói yêu cậu.

Hắn cho người đánh gãy chân cậu, đã vậy sau đó còn cho người tiêm ma túy vào người cậu chỉ vì muốn trói cậu bên hắn cả đời.

Cậu bị hắn ép đến bước đường tuyệt vọng,

Không yêu nhưng cũng không trốn được trói buộc của hắn.

Cuối cùng bị hắn hành hạ đến mức cả người như đã chết.

Đàn em của hắn vô tình không để ý.

Khiến hắn đột nhiên mất đi người của mình.

Trong lòng hắn như bị lửa thiêu đốt.

Thoáng như đã rơi vào bóng tối vô tận.

Người hắn nhớ thương sống lại.

Nhưng cậu trở thành vô tri.

Đem tình yêu hóa thành tuyệt thương.

Đem tình yêu biến thành tuyệt lộ.

Xem thêm: Chuyển Đổi Hồng Kông Đô La (Hkd) Và Việt Nam Đồng (Vnd) Máy Tính Chuyển Đổi Tỉ Giá Ngoại Tệ

Hắn chỉ mới ôn nhu hôn cậu.

“Mạc Mạc, để tôi yêu em lần nữa.”

“Tiếu Tẫn Nghiêm, trừ khi tôi chết.”

Đọc full truyện: Lao tù ác ma

20.Truyện “Song trình”

Tác giả: Lâm LâmThể loại: đam mỹ, ngược luyến tàn tâm, có H

*

Truyện Song Trình – Mãi Mãi Một Tình Yêu là câu chuyện dường như là kể lại cuộc đời của chính tác giả, thời trẻ ai cũng trãi qua những tình yêu điên cuồng bất chấp mọi rào cản như con thiêu thân lao vào lửa, Để rồi khi về già chúng ta chợt nhận ra được nhiều thứ mà tuổi trẻ nông nổi chưa nghĩ ra.Nhà thơ tôi thích đã từng thuyết, “Chỉ có chuyện xưa tích cũ, mới có đủ giá trị để ta lôi ra, tỉ mẩn suy ngẫm.” Đối với tôi mà nói, đúng là như thế. 

Đọc truyện Song Trình

21. Truyện “Mục Nhiên”

Tác giả: Cô QuânThể loại: Hiện đại, tra công x không từ thủ đoạn tự ti thụ, ngược luyến tình thâm, HE.

Văn án:

Một đứa trẻ mồ côi có mong ước đơn giản chỉ là một mái nhà, vậy mà hắn lại không có được. Lần đầu tiên gặp được anh đã khiến tim hắn rung động , bất chấp mọi thủ đoạn muốn có hắn bên cạnh , hắn dùng tình yêu chân thật cùng thời gian để khiến anh cảm động nhưng tất cả mọi cố gắng của hắn hoàn toàn bị xem thưởng đến phút cuối cùng hắn mới biết được hắn đã sai lầm rồi. Liệu hắn có thoát được tình yêu đầy đau khổ này hay không ?

Trích đoạn truyện:

Tôi lăng lăng mà nhìn hầu kết anh di chuyển lên xuống, cảm thấy sườn mặt nhìn nghiêng của anh thật anh tuấn, trong lòng nghĩ chốc nữa phải ném cả chiếc cốc kia đi, không cần phải rửa mà rửa cũng không sạch.Từ phòng ngủ lại đi ra một nam sinh tinh xảo, xinh đẹp. Nếu như nói tôi là cái loại ném ra đường có dùng kính lúp tìm cũng không thấy, thì cậu ta chính là loại người đi đến bất cứ chỗ nào cũng sẽ thành tiêu điểm.Tôi vốn tưởng rằng nhìn thấy mình cậu ta sẽ sợ hãi một chút, ngượng ngùng một chút, hổ thẹn một chút. Dù sao đây cũng là nhà của tôi, người vừa mới ở trên người cậu ta cũng là người yêu của tôi. Ai mà biết được cậu ta còn tỏ vẻ không nhìn thấy, chỉ hướng Dịch Thiên thản nhiên cười, hạ thanh nói “Em đi đây”, sau đó liền li khai. Tôi lắc đầu nhìn bóng lưng đối phương, thầm than đứa nhỏ này thủ đoạn thật cao, so với những nam hài trước kia cùng Dịch Thiên lên giường, thường đối với tôi châm chọc, khiêu khích, diễu võ giương oai đều cao hơn một bậc. Bất quá điều này cùng tôi không có quan hệ.

Đọc full truyện: Mục Nhiên

22. Truyện ngược luyến tình thâm “Ly hôn”

Tác giả: Hoài Thượng

Câu chuyện kể về đôi tình nhân là thanh mai trúc mã mà cặp đôi này tình cảm sâu sắc mười năm lại thêm sự nghiệp thành công, xong lại ăn no rửng mỡ bắt đầu cố sự ly hôn ầm ĩ.Cẩu huyết có vui vẻ có ép buộc lại có chuyện gia đình, bối cảnh trong giới giải trí, HE~

Đọc truyện Ly hôn

23. Truyện ngược có H “Dã tâm của nam nhân”

Tác giả: Vạn Tiểu MêThể loại :Đam mỹ, Hiện đại, 1×1, hắc bang, mỹ cường, cường thủ hào đoạt, có ngược, có H, HE.

Truyện gồm 2 quyển sẽ nên có 2 văn án nhưng tình tiết xuyên suốt nhau nha: + Quyển thượng: Phụ thân Tư Tuấn truyền lại ngội vị đứng đầu trong hắc bang cho cậu, nhưng không ngờ lại làm hại cậu lâm vào tình huống vạn kiếp bất phục… Bị coi như tai hoạ ngầm, cậu bị thế lực thông thiên trong hắn đạo – Kỳ gia – giam cầm. Mà người anh họ trên danh nghĩa kia của cậu, thái tử gia tuấn mỹ nguy hiểm ── Kỳ Hoán Thần, không chỉ mượn danh nghĩa huynh đệ, coi cậu như kẻ tùy tùng bên người mà làm nhục. Sau một lần bị ép phát sinh quan hệ thân thể, nam nhân như con sói đói kia, từ đây xem cậu như cá nằm trên thớt. Tư Tuấn ẩn nhẫn cúi đầu khuất phục, lại vẫn rơi vào cái bẫy ác liệt do đối phương thiết lập, Kỳ Hoán Thần lần lượt chi phối dục vọng yếu đuối của Tư Tuấn, tính toán bẻ gãy ý chí bất khuất của cậu. Nhưng mà dã tâm của nam nhân kia, cũng không chỉ là thân thể cậu…+ Quyển hạ: Ngay cả Tư Tuấn tự mình cũng không rõ mà liều mình tương cứu, cuối cùng đổi lại, là sự vui mừng khôn xiết cùng nhượng bộ của Kỳ Hoán Thần. Không cưỡng bách nữa, nhưng dùng một loại cường thế mềm mại khác lưu cậu lại bên người. Kỳ Hoán Thần dùng thủ đoạn ôn nhu nhất rút ra gai nhọn trong lòng cậu, không hề phòng bị để lộ ra một mặt kiêu ngạo lại yếu đuối. Tư Tuấn biết rõ nguy hiểm, nhưng ngăn cản không được nam nhân kia từng bước một tới gần phòng tuyến trong lòng mình. Mà khi Kỳ gia dâng lên cơn bão đoạt vị, thời điểm Kỳ Hoán Thần lấy thân xông vào nguy hiểm, Tư Tuấn mới mạnh mẽ ý thức được ── cậu muốn gắt gao chiếm lấy nam nhân này, không cho người nào cướp đi! Dã tâm của cậu, là bảo vệ kế hoạch hạnh phúc cùng Kỳ Hoán Thần, cho dù sẽ vì vậy mà đổi lấy hận ý của hắn, cũng sẽ không hối tiếc!

Đọc truyện Dã tâm của nam nhân

24. Đam mỹ ngược thụ “Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa”

Tác giả: Bắc Túy Thập NgưThể loại: đam mỹ, ngược, hiện đại

*

Trích đoạn:

“Ai cho phép cậu tiến vào?” Một âm thanh tràn ngập lạnh lẽo vang lên.Nghe thấy âm thanh quen thuộc, Ôn Niệm Nam hoảng loạn xoay người muốn trả khung ảnh trong tay trở về chỗ cũ, nhưng cậu quá mức khẩn trương nên không cầm chắc khung ảnh, ‘choang’ một tiếng, khung ảnh liền rơi xuống đất.“Em… Em không phải… Em chỉ là không cầm chắc, em không phải cố ý.” Ôn Niệm Nam vội vàng xoay người xin lỗi, đồng thời ngồi xổm xuống nhặt khung ảnh lên.Cố Ngôn Sanh bước tới đẩy Ôn Niệm Nam ra vội vàng nhặt ảnh chụp lên xem xét, xác nhận ảnh chụp bên trong không có việc gì thì mới thở phào nhẹ nhõm.Ôn Niệm Nam bị hắn đẩy tới mức lảo đảo lui về phía sau vài bước, nhìn bộ dáng xem bức ảnh như bảo bối của Cố Ngôn Sanh, cậu không khỏi cảm thấy châm chọc rồi lại cảm thấy hâm mộ.Chát!Một cái tát vang dội trong không gian yên tĩnh phá lệ to lớn.

25. Truyện “Sai lầm trong quá khứ”

Tác giả: Shihouin Shirahime

Trích đoạn ngược H:

Hắn lấy chìa khóa mở khóa trinh tiết lập tức dương v*t của anh thẳng đứng hoàn toàn. Kế tiếp, hắn cầm lấy cái vòng hình tròn dính với thanh kim loại màu bạc vẫn còn đâm sâu vào niệu đạo của anh rồi rút ra thật mạnh!”AAA…”Cùng với tiếng rên rỉ của anh là dòng chất lỏng màu trắng đục bắn ra, rất nhiều. Bị trói buộc một thời gian dài khiến dương v*t bị xuất huyết cùng với cơ vòng mất tác dụng, nước tiểu của anh không khống chế được cũng chảy ra…Khoái cảm thì chẳng thấy đâu, ngược lại chỉ có đau đớn đến mức lấy đi chút sức lực cuối cùng của Ngân Kỳ.Nhưng tên ác ma Diệp Thần Vũ không cho anh một giây phút nghỉ ngơi. Hắn nắm chặt cằm ép anh mở miệng ra rồi dùng lực xoay mạnh một cái.Chỉ nghe một tiếng rắc! Âm thanh nghe quả thực rất đau xót, hắn đem cằm anh bóp trật khớp!Ngân Kỳ chưa kịp kêu lên, miệng không thể khép lại được thì Diệp Thần Vũ đã thuần thục mở khóa quần tây rồi đem cự vật vĩ đại của mình đâm sâu vào cổ họng anh.Ngân Kỳ run rẩy kịch liệt. Anh bất lực quỳ giữa hai chân hắn, khoang miệng bị nhồi nhét bởi một thứ vừa dài vừa cứng như sắt khiến mặt anh đỏ ửng lên vì thiếu oxi, quả thực lần này như muốn lấy mạng của anh. Hắn liên tục đâm vào rút ra đến khi bắn thẳng một cỗ tinh dịch vào trong cổ họng anh.

Đọc full truyên: Sai lầm trong quá khứ

26. Đam mỹ ngược SM “Đi Đâu Về Đâu”

Tác giả: Yêu ChuThể loại: Thể loại: Đam mỹ, hắc bang, ngục giam, ngượcCảnh báo: Có yếu tố nhạy cảm, phụ tử, NP, SM, vạn nhân mê thụ

*

Trích đoạn:“Nơi phương xa à… Vậy thì đi đến đó đi.” Anh trai tóc đen dời tầm mắt, nhẹ tênh nhảy xuống khỏi đường ray, điềm nhiên nhìn mình đang ôm gấu, “Chà… Em thấy anh có nên giết em không?”

Mình nhìn lưỡi dao bật ra khỏi bàn tay trống trơn của anh ấy, nghĩ một chốc, lắc đầu.

“Ồ… Thôi vậy.” Dường như khó xử, anh ấy hơi nhíu mày, thu vũ khí lại và xoay lưng rời đi.

“Anh ơi!!!” Mình vội vàng khum tay đặt hai bên miệng, hét to về phía anh trai tóc đen, “Anh tênnnnn gììììììì thếếếếế ạạạạạ?”

“Tên ư? Giờ vẫn còn chưa biết.” Gió thổi tiếng nói bay tới từ xa xa, nhẹ bẫng.

………………………….

Trên lưng Mặc Thất có một vết sẹo rất dài.

Vết sẹo kéo dài từ vai trái đến tận eo phải, lòi cả thịt, thấy cả xương.

Có dùng loại thuốc tốt nhất cũng không cách nào xóa đi được. Hễ những ngày mưa, sẽ lại đau nhức râm rẩm.

Thực ra trên người Mặc Thất chỗ nào cũng sẹo, ai bảo hắn là sát thủ kia chứ.Đọc full truyện Đi đâu về đâu

27. Truyện trước ngược thụ sau ngược công “Không Người Gặp Lại”

Tác giả: Vô Nghi Ninh TửThể loại: truyện đam mỹ, ngược, trọng sinh, trước ngược thụ sau ngược công

Trích đoạn:Lúc Lý Trạch Khôn từ nước Anh về nước là trung tuần tháng 8, đương lúc Bắc Kinh nóng nhất. Một giây trước khi hắn xuống máy bay, trên người vẫn còn mang theo sự ẩm ướt lạnh lẽo của Luân Đôn, cái lạnh có ngồi máy bay mười tiếng cũng không thể tiêu tan. Vậy mà một giây sau hắn đã cảm nhận được sức nóng bắt đầu bốc lên như đang ở trong lồng hấp.

Tới đón hắn đều là những anh em chơi thân nhất từ trước, còn một vài kẻ bấu víu quan hệ cùng dự trò vui thì đã tan hết vào bốn năm trước, khi Lý Trạch Khôn bị thị trưởng Lý trục xuất đưa đi nước ngoài. Lý Trạch Khôn chẳng hề quan tâm, từ bốn năm trước hắn đã không thèm để bụng rồi.

Tống Vũ cười hì hì phất tay với Lý Trạch Khôn từ phòng chờ máy bay, từ xa đã gọi hắn: “Khôn Tử, chỗ này, chỗ này nè!”

Lý Trạch Khôn nhanh chân bước tới, cho bạn tốt một cái ôm chặt: “Ngon đó, mấy năm qua anh cũng dễ chịu quá ha, dáng vẻ chả thay đổi tẹo nào.”

Tống Vũ lắc đầu: “Cõ lẽ vậy, già rồi, giờ anh có chơi ở quán bar được nữa đâu, rượu Royal Salute đều đã đổi sang ấm giữ nhiệt thêm cẩu kỷ rồi.”Đọc full truyện: Không người gặp lại

28. Truyện “Lần Nữa Nói Tiếng Yêu Em”

Tác giả: MinhNguyetVoUuThể loại: đam mỹ, ngụy huynh đệ, ngược luyến tàn tâm, hào môn thế gia, sắc H

Văn án truyện Ngay từ khi còn nhỏ Hứa Ngụy Châu chỉ là đứa con riêng không được cha mình thừa nhận mà cha anh là chủ tịch tập đoàn Hoàng thị Hoàng Thiếu Hoa. Anh sống cùng mẹ trong cảnh nghèo khó, bị nhiều người khổ cực,nhưng lớn lên lại phi thường mạnh mẽ. Mẹ ruột bị người ta hãm hại chết thảm. Để trả thù, Ngụy Châu đã quay trở về Hoàng thị đòi lại công bằng cho mẹ mình. Tại đây gặp gỡ Hoàng Cảnh Du, là người thừa kế hợp pháp của Hoàng thị. Trải qua nhiều sóng gió, ân oán tình thù, hợp hợp tan tan, cuối cùng ai mới thực sự là con ruột của Hoàng Thiếu Hoa?

“Hoàng Cảnh Du, chúng ta đã thực sự kết thúc rồi! Đấu đi đấu lại thoáng chốc đã quá nhiều năm. Tôi mệt mỏi, cũng vô cùng chán nản. Buông tay đi, cưỡng cầu liệu sẽ được gì?”

“Buông hay không là ở tôi, cũng không đến lượt em quản! Hứa Ngụy Châu, em gấp làm cái gì?”Đọc full truyện: Lần nữa nói tiếng yêu em

29. Truyện “Dạ Sắc Thâm Xử (Sâu Thẳm Trong Đêm)”

Tác giả: Hoài ThượngThể loại: đam mỹ có ngược có H, hào môn thế gia, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện Dạ sắc thâm xửPhương Cẩn lần vật dụng nhì không chịu đc nhưng phát ra tiếng thở dốc, trong những khi hỗn loạn tức thời vô ý thức cắn chặt răng. Cố Viễn thoáng xem qua bắt gặp với máu chảy ra từ khe hở giữa môi cậu, tức tốc ngưng động tác, kéo cằm cậu xuống một chiếc, bắt gặp môi đã biết thành cậu chấp nhất cắn nát, máu cuồn cuộn như nước chảy ra không ngừng.

Phản ứng đầu tiên của Cố Viễn là giơ tay lên hy vọng tiến công, nhưng mà ngay sau đó lại tạm dừng, mạnh bạo cần đến ngón tay dò vào trong miệng cậu xác định một chút.

Trong khoang mồm cũng không xẩy ra cắn bị thương quá phân minh, rễ lưỡi cũng không có bị nuốt vào khí quản. (Đại khái chính vậy phía bên dưới lưỡi sở hữu rễ lưỡi có cửa hàng tới khí quản, lúc vùng hàm bên dưới cũng như lưỡi của bản thân bị tổn thương hoặc bị hôn mê sâu rất có thể xảy ra nếu rễ lưỡi bị nuốt xuống khí quản gây ra tụt lưỡi, và lúc này khí quản sẽ ảnh hưởng chèn lấn giúp đường thở bị tắc nghẽn => ngủm)

cơ thể cùng bả vai căng cứng của Cố Viễn hơi thả lỏng một chút.

“Thế nào, muốn cắn lưỡi tự sát? Hay những đập đầu chết sinh sống linh đường của Cố Danh Tông đặt tỏ rõ trong sạch?”

Phương Cẩn chỉ mơ biển cảm giác tấn công hung bạo Dường như sẽ tạm dừng, gian nan ngay tức thì khiến cậu phản xạ mang điều kiện nhưng cuộn thành viên lại. Nhưng mà thực tế hung khí của Cố Viễn vẫn còn đấy chôn sâu trong cơ thể cậu, cậu chủ chốt ko cuộn người trong gia đình đc, chỉ khẽ động đang ngay tắp lự bị đè lại, tiếp đến cơ thể lại suôn sẻ bị ép lộ diện rộng hơn.

Đọc truyện: Dạ Sắc Thâm Xử (Sâu Thẳm Trong Đêm)

30. Truyện ngược luyến “Tẩy Trắng Ái Tình”

Tác giả: Vũ ThiênThể loại: đam mỹ ngược luyến tàn tâm, có H

Văn án truyện:

Vào năm mười bảy tuổi thì Lý Ngân Hách đã là cô nhi được Lý Đông Hải nhận nuôi, đồng thời cũng là tình nhân bí mật của hắn. Lúc ấy thì Lý Đông Hải còn là chủ tịch công ti hắc đạo Lý Thị.

Ngân Hách tin tưởng vận mệnh của mình đã buộc vào Đông Hải.Không phải vì báo ân, mà là bởi vì tình yêu. Cho dù phải trả giá đắt cho ái tình này, cậu cũng sẽ không buông tay. Cho dù đối phương hoài nghi cậu phản bội, cậu cũng không cách nào đánh tan.

Nhưng sau khi Đông Hải cùng cậu gặp lại nhau lần nữa, khi cậu muốn tìm về tình yêu… Mới biết được, kỳ thật, ái tình so với suy nghĩ của cậu quá mức tàn khốc…

Đọc truyện: Tẩy trắng ái tình

31. Anh À!! Em Mệt Rồi

Tác giả: CốThể loại: đam mỹ, ngược, he, ngụy huynh đệ

Văn án truyện:Cậu và anh là hai em, nhưng từ cái nhìn đầu tiên khi bước vào ngôi nhà của cha dượng, cậu đã yêu anh, cậu biết đó là trái luân lí, cậu đã thẳng thắng với anh, nhưng đổi lại chỉ là sự chán ghét, bao nhiêu lần mặt dày theo bám, bây giờ cậu mệt rồi, cậu buông tay thôiĐọc full truyện: Anh à em mệt rồi

32. Truyện đam mỹ ngược “Định Kiến”

Tác giả: Bạch Hoa HoaThể loại: đam mỹ , ngược, cường công cường thụ, tình địch biến tình nhân

Văn án:Trước ngược thụ sau ngược công, đây là một câu chuyện từ tình địch biến bạn giường, từ bạn giường biến tình nhân, mục tiêu là vui vẻ vẩy máu chó cùng thịt hầm…

Đọc truyện: Định kiến

33. Đến Chết Không Thay Đổi

Tác giả: BlueThể loại: đam mỹ, ngược, giới giải trí

Văn án:Thanh nhi (Đại Vũ), trước ngươi chưa từng có, sau ngươi cũng không hề có. Cuộc đời này chỉ có duy nhất một người, vô luận xảy ra chuyện gì, chúng ta, đến chết không thay đổi.

Đọc full truyện: Đến chết không thay đổi

34. Yêu Nghiệt Hoành Sinh

Tác giả: Tô ĐặcThể loại: đam mỹ, ngược

Văn án: Đã mười bảy năm Đinh Nghi cùng Nhan Mộ Thương yêu ghét day dưa lẫn nhau, cũng giống như một hồi ác mộng giãy giua không thể tỉnh lại, May mắn đến cuối có thể nắm tay nhau.

Đọc truyện: Yêu nghiệt hoành sinh

35. Truyện đam mỹ ngược cổ trang “Nam Sủng Của Tướng Quân”

Tác giả: Tiếu TiếuThể loại: đam mỹ cổ trang, ngược luyến, H văn

Trích đoạn: Thác Bạc Hoàn Thành, một nam nhân hung tàn. Không biết bao nhiêu đêm Thịnh Lật phải cầu xin Thác Bạt Hoàn Thành nhưng đều không được.

Thác Bạt Hoàn Thành đã từng nghĩ muốn trực tiếp chết trên thân thể Thịnh Lật. Thân thể của hắn quả thật quá mê người..Đọc truyện: Nam sủng của tướng quân

36. Đại sắc lang

Tác giả: Nhộng HiênThể loại: đam mỹ ngược tâm ngược thân, cường cường, 3P, H văn

Full truyện: Đại sắc lang

37. Lạnh lùng hay ôn nhu

Tác giả: Nhộng HiênThể loại: đam mỹ học đường, hài hước có chút ngược, H văn

Đọc truyện: Lạnh lùng hay ôn nhu

38. Đam mỹ ngược “Dã thú”

Tác giả: Nhộng HiênThể loại: ngụy phụ tử, ngược tâm ngược thân, lưỡng tính, H văn, tra công x nhược thụ

Đọc full truyện: Dã thú

39. Chỉ là ảo giác

Tác giả: Nhộng HiênThể loại: cường công, ôn nhu thụ, ngược tâm có H

Đọc truyện: Chỉ là ảo giác

40. Xao Động

Tác giả: Xác ĐạnThể loại: đam mỹ ngược tâm, cao h, mỹ công cường thụ

Văn án: Thụ truốc thuốc mê công, mang về tù cấm công, dùng chính cúc hoa của mình để cưỡng bức … công. Mời các bạn theo dõi tiếp câu truyện Xao động

41. Truyện đam mỹ ngược H “Tạc Thiên”

Tác giả: Phong LộngThể loại: ngược luyến có H

Văn án: Đây cũng là một câu truyện ngược luyến tàn tâm khác của Phong Lộng. Bật mí đây là câu chuyện rất hay. Mời bạn đọc truyện sẽ rõ.Đọc truyện: Tạc Thiên

42. Truyện Bản Tính Hạ Đẳng

Tác giả:Hồi Nam TướcThể loại:Đam Mỹ, Ngược

Văn án

Vì một lần tố cáo năm ấy mà cuộc sống của hắn trật đi hoàn toàn, một cuộc sống không khác gì thứ bỏ đi.Không nghi ngờ gì nữa, tôi đã hủy hoại người ấy…Dù là một kẻ đớn hèn, nhưng trước khi chết tôi muốn bù đắp phần nào để có thể yên tâm lên thiên đường.Tôi kiên nhẫn, ngọt nhạt và thuận theo hắn vô điều kiện, tất cả đều chỉ để chuộc lỗi, ơ nhưng mà… hình như hắn ta hiểu lầm gì đó rồi thì phải?

Đọc truyện: Bản tính hạ đẳng

43. Truyện Thế Thân Tình Lang

Tác giả:Lăng BáoTưThể loại:Đam Mỹ, Ngược

Văn án

Mười năm trước, cậu vì yêu nguyện trả giá hết thảy, dù nhiệm vụ bất khả thi – sinh một đứa con cũng chấp nhận. Ai ngờ sự trả giá lớn lao đó chỉ đổi được sự vô tình của người nọ.Tâm vỡ nát, cậu bỏ rơi tài phú trước mắt, một mình mang con đi, tựa như biến mất khỏi thế gian.

Xem thêm: 5+ Mẫu Bồn Rửa Chén Inox Đẹp, +100 Mẫu Chậu Rửa Chén Bát Cao Cấp

Đọc truyện: Thế thân tình lang

44. Truyện Nghịch Phong Nhi Hành

Tác giả: Lâm LâmThể loại: đam mỹ ngược

Văn án

Anh là một kiến trúc sư thiên tài, gia cảnh bình thường, mọi việc đều ổn định. Hắn là một kẻ cái gì cũng có, có ngoại hình, có gia thế, có tiền tài, duy chỉ không có sự chân thật. Vậy mà ông trời lại se duyên cho hai người nhưng sau bao lần đau khổ lẫn ngọt ngào, anh chỉ có thể tự hỏi: Trong tất cả những thứ hắn cho anh, có cái nào là thật?

Truyện: nghịch phong nhi hành

45. Truyện đam mỹ ngược “Ác Mộng”

Tác giả: Điển YThể loại: đam mỹ ngược luyên, song tính sinh tử văn

Văn án

Sinh ra cơ thể đã bị kiếm khuyến không bình thường như mọi người khiến hắn vô cùng tự ti mặc dầu cha mẹ hắn đều yêu thương nhưng hắn vẫn cảm thấy cô đơn lạc lõng sợ mọi người biết ra bí mật của hắn.Nhưng rồi một ngày có một người mới vừa chuyển đến trường của hắn một học sinh có quyền có thế, phải nói là bá đạo vô sỉ. Bất chấp tát cả, dùng mọi thủ đoạn để có được thứ mình muốn. Từ khi biết cậu là song tính nhân, hắn như cầm thú cuồng bạo cậu.

Đọc full truyện Ác mộng

Trên đây là top truyện đam mỹ ngược H hay nhất không nên bỏ lỡ được tổng hợp bởi nhantobian.vn. Chúng tôi sẽ còn cập nhật list truyện hay tiếp theo. Với những bộ truyện đặc sắc này, hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn có những giờ phút đọc truyện vui vẻ!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *