Thể loại:hiện đại đô thị, hắc bang, 1×1, tàn nhẫnvặn vẹo độc chiếm phần lãnh khốc tê mê tình mỹ cường công x anh tuấn dương quang dần dần trở bắt buộc vô cảm cường thụ, ngược luyến tàn tâm, từ thời học sinh đến lúc trưởng thành

Tình trạng bản Raw:Hoàn

Văn án:

“Tình yêu của hắn là gì?

Tình yêu thương của Duẫn Thiên Khiết tràn trề ích kỷ, dã man, bá đạo

Tình yêu thương của hắn sử dụng tự tôn của tôi làm điều kiện đổi lấy

Tự vày của tôi là xa xỉ, niềm vui của tôi là xa xỉ, trơn rổ tôi sử dụng hết sinh mệnh của mình để yêu cũng chính là xa xỉ

Ngay cả tình yêu cơ phiên bản của tôi so với người không giống cũng đổi mới vật phẩm xa xỉ bi quan cười

Ở cùng rất hắn, tôi không fan thân, không bạn bè, cũng không tồn tại quyền yêu bất kỳ một ai

Tin tôi, hôm nay tôi có thể đẩy hắn vào mưa bom bão đạn. Tiếp theo, có thể cầm bé dao mà chui vào trái tim của hắn.

Bạn đang xem: Đam mỹ cổ trang cung đình ngược luyến tàn tâm

Tôi sẽ không còn để bản thân bản thân lần lắp thêm hai thất thủ

Nếu hắn không giết tôi trước, lẽ nào lại mong chờ đến ngày mình chết sao? “

Người dịch:

Hoại Băng|Hoàn


*

Tên gốc:Đi ngược mặt đường nhau / Bối đạo nhi trì

Tác giả:Tiêu Mạc Nhân

Thể loại:Hắc bang tình cừu, cường cường, ngược luyến tình thâm, xuyên việt thời không, trung khuyển thụ, tra công, thụ sủng công.

Tình trạng bản raw: Hoàn

Văn án:

Từ yêu biến thành hận, tin cậy và phản bội, chúng ta lúc đó, còn lại cái gì? Nực cười cợt ta đã cố gắng đến tận lực, sau cuối vẫn chỉ cần bối đạo nhi trì.

Câu chuyện phục thù xưa, lòng tin và phản bội bội.

◇◆◇

Để thực hiện dã vai trung phong của người kia, Nhan Lập Khả vứt bỏ tất cả, làm mật thám, quyến rũ lũ ông, một lòng xong xuôi bổn phận con gián điệp.

Mãi đến khi bị tra tấn tới chết, fan nọ cũng không từng lộ diện qua. Vật gì yêu yêu quý hắn, đảm bảo hắn, xả thân vì hắn, toàn bộ đều là trò cười.

“Vì ta, đồ vật gi ngươi cũng nguyện ý làm?”

“Ừ.”

“A, ta mong muốn ngươi do ta cơ mà chết, ngươi bao gồm nguyện ý giỏi không?”

Âm dương cách trở, nhất chũm tam sinh, cuộc đời này nếu giành được sinh mệnh mới, thì vẫn luôn là giẫm lên vết xe đổ…

Cách một tầng thạch mộ, hắn lại mở mắt.

—–Người dịch:

Fangsui fan


*

*

*

Tên gốc:Chức nghiệp cầm thân

Tác giả:Thuỷ Thiên Thừa

Thể loại:hiện đại, trùng sinh, giới giải trí, ráng thân văn, ngược luyến tình thâm, 1×1, HE

Tình trạng bạn dạng raw: Hoàn

Văn án:

Chu Tường lừng chừng ông trời cho hắn thời cơ sống lần máy hai, rốt cuộc bởi vì săn sóc hắn quá mức, hay chính vì chưa đùa giỡn đủ với hắn.

Nếu không hẳn vậy, thì nguyên nhân cả trong phim lẫn ngoại trừ đời, kiếp trước tuyệt kiếp này, hắn những bị Yến Minh Tu xem là thế thân của một mình người đó?

Hắn cũng do dự giữa hắn và Yến tiểu thiếu hụt gia, đến ở đầu cuối thì ai đáng thương hơn ai, một bạn chỉ có thể mãi làm nắm thân, còn một fan chỉ rất có thể mãi đi tìm thế thân.

—–Người dịch:

Fangsui Fan|Hoàn


*

Tên gốc: Luyến nhân thủ đại kỳTác giả:Thư Hạ NhiThể loại:Hiện đại đô thị, duy nhất thụ tốt nhất công, nạm thân, ngựơc luyến tàn tâm, HETình trạng phiên bản raw: hoànVăn án:

Nam nhân ôm chặt mang hắn mà tiếp tục quất xuyên ko ngừng, nhì tay ném lên đôi vai của nam giới nhân, hắn hốt nhiên nở một thú vui vô cảm.

Tiểu Ba? Là ai hả? Hắn căn bạn dạng không phải là đái Ba.

Người kia đang sớm mất tích rồi, còn fan đang ở bên dưới thân ngươi hôm nay là ta mà! Rốt cuộc cho lúc nào ngươi mới sử dụng rộng rãi nhận ra điều đó đây, Trọng Hải?

Nam nhân thời cơ càng di chuyển nhanh hơn, tiếng nói trầm tốt không xong gọi cái tên xa lạ, rất nhiều tưởng trái tim sẽ sớm không thể bị thương tổn, nhưng lúc này đây, nước mắt của hắn lại không nhịn được cơ mà chảy lâu năm xuống khuôn khía cạnh bi thương.

“Không phải… ta chưa phải là đái Ba… ta…”

Còn chưa đợi hắn nghẹn ngào nói xong, giọng nói lạnh như băng vô tình của nam giới nhân vang vào lỗ tai hắn:

“Câm miệng! Ta không thân thiết ngươi là ai, ta nói rồi, nếu không thích ngươi rất có thể rời đi, còn ko thì trừ ra là tiểu Ba, ngươi cái gì cũng không phải.”

Nói xong, phái nam nhân càng thêm mãnh liệt nhưng quất vào thân thể hắn, bởi vì bị đối xử thô lỗ, nước đôi mắt của hắn lại càng như đê tan vỡ bờ mà không ngừng tràn ra.

Xem thêm: 31 Các Mẫu Công Sở Cho Nàng Béo Ý Tưởng, Phối Đồ Công Sở Cho Người Mập

Cho cho đến khi nam nhân thổ lộ xong xuôi tình dục mà lại thở dồn dập, chú ý nam tử dưới thân, khuôn mặt đang đầy lệ ngân, một khuôn mặt bất lực khiến bất luận kẻ nào cũng cảm thấy xứng đáng thương.

Lúc đó, trong mắt nam nhân cũng xẹt sang một tia thống khổ, tuy nhiên rồi lại tự lừa dối mà đậy đậy đi nhì mắt của mình, cúi xuống hôn vơi vào khuôn phương diện đầy nước mắt, ôn nhu mà bao phủ lấy hắn nói:

“Tiểu Ba, ngươi chớ khóc… Xin lỗi, ta siêu thô lỗ rồi, xin lỗi, ngươi chớ khóc… Ta yêu thương ngươi… Ta đã vĩnh viễn yêu ngươi, cho nên… ngươi đừng khóc nữa…”

Tuyệt vọng mà lại nhắm đôi mắt lại, nước đôi mắt của hắn chắc sẽ nhanh chảy hết…

Chờ cho đến khi hắn bị cảm giác đau khổ tê trung khu liệt phế hành hạ cho mất cảm giác, lệ cũng sẽ không lúc nào chảy nữa.

Nếu như đàn họ chưa lúc nào gặp nhau, ví như như hắn chưa lúc nào vừa nhận thấy Trọng Hải vẫn yêu, gồm phải sẽ không còn thống khổ như vậy?

Hắn kiên trì là không nên sao? Tưởng rằng chỉ cần được ở cạnh bên Trọng Hải, một ngày như thế nào đó, trong ánh mắt của Trọng Hải sẽ sở hữu bóng dáng của hắn, đó cũng là sai trái sao?

Đối cùng với ngươi cơ mà nói, sự sống thọ của ta sau cuối là vật dụng gì? Trọng Hải…

—–Người dịch:

Băng Tiêu | Hoàn

(Hình hình ảnh chỉ mang tính chất chất minh họa)Tác giả:Hải Lý Sa

Thể loại:Cung đình, mỹ thụ cường công, tốt nhất công độc nhất vô nhị thụ, cường thủ hào đoạt, ngược luyến.

Tình trạng bản raw:Thượng bộ 18 chương hoàn, Hạ cỗ chưa hoàn.

Văn án:

Chiêu tước đoạt nhớ mang lại lời tuyên cha của vị hoàng đế Chương quốc dã tâm bừng bừng kia, rằng từ bé dại đã thề phải thâu tóm được toàn thể thiên hạ, dùng đa số thủ đoạn, tiêu diệt mọi quyền lực vây cánh của Thái tử. Sau bao năm thường xuyên chiến đấu, từng bước khuếch trương nạm lực, giờ đã tới khi thực hiện bước đi cuối cùng, gửi thiên hạ về mình của hắn.

Chiêu Tước ôm siết lấy ngọc khí vào trong lòng, sải bước tiến nhanh ra bên ngoài. Mặc dầu nói gì đi chăng nữa, y bây chừ sẽ là một trong thường dân. Mỉm mỉm cười trong lòng. Mặc dầu được tiến vào hậu cung, rồi phô trương được gọi là Hậu phi, cũng vẫn chỉ nên nam sủng, là món đồ chơi của bạn nào đó mà thôi. Chỉ là 1 kẻ diện mạo quá mức cho phép bình thường, trên một đám tất cả biết bao kẻ ung dung, đẹp mắt đẽ, đẳng cấp cùng xinh đẹp tuyệt vời trần thì y dường như không một chút nào thu hút. Điều này tất nhiên sẽ khiến cho vị quân vương kia bỏ qua y không còn một mảnh, nhưng này cũng chính là phương thức tốt nhất nhằm y có thể mang đến bình yên cho chính phiên bản thân mình.

—–

Người dịch:

Tiểu Ly

Tác giả: mang Thức Thần

Thể loại: cổ trang, huyền huyễn, tuyệt nhất thụ độc nhất công, ngược luyến tàn tâm, BE, mỹ thụ

Tình trạng bạn dạng raw: hoàn

Văn án: (theo Hồng Miên)

Hỏi thế gian tình là gì?

Đã thành đạo nguyên nhân còn nên mùi vị tình yêu thường biến?

Bồ Tát mang lại hắn ba lần tình ái, bây giờ chia ra một lần mang đến nam nhân trước mắt, hắn cảm giác đáng giá. Kỳ thực, tại một góc như thế nào đó trong tâm địa hắn, hắn càng mong muốn phân ra không phải một lần, mà cục bộ ba lần này.

Tam sinh tam thế.

Hồng trằn cuồn cuộn, duyên sinh duyên tử.

Nơi bích lạc, search không phát hiện thiên trường địa cửu, chỉ có hoàng tuyền gạt bỏ sầu oán… quá vội vàng.

Tiếu: kỳ thực nhằm ngược luyến tàn trung tâm là vì tất cả tình huyết ngược nhưng mà thôi, cả câu chuyện y hệt như lời thụ nhắc lại, nhẹ nhàng, mơ hồ, man mác buồn, tam sinh tam thế, hóa ra thiết yếu y mới là kẻ xen vào giữa cuộc sống của hắn. Đọc truyện dứt mình chỉ biết thở dài cho thiết yếu em thụ, nhưng mọi cá nhân một cảm nhận, rất có thể bạn đọc dứt sẽ tất cả cảm nhấn khác.

Người dịch:

Hồng Miên | Hoàn

Tác giả: Bọ Cạp Ôn Nhu

Thể loại: hiện tại đại, tuyệt nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, đoản, BE

Tình trạng bạn dạng raw:Hoàn

Văn án: chỉ là đoản văn phải ko có văn án, bất vượt là mẩu chuyện về một kẻ si tình dở người ngơ và một kẻ dở người khi mất đi new biết quý trọng

Vài lời: thực sự là Tiếu sẽ đọc hết dòng đoản này rồi nên chúng ta cứ sẵn sàng khăn giấy đi =((, tuy nó là BE, ngược tâm nhưng nếu có một chút ít hứng thú thì bạn hãy nên bỏ một ít ít thời gian giành riêng cho nó. Thực sự, mỗi câu chuyện có chiếc hay của riêng nó, câu chuyện này cũng vậy, gọi nó cùng thử cảm nhận thế như thế nào là tình thân nhé.