Trở lại với thế giới Ma Trận sau 18 năm, tài tử Keanu Reeves cùng nữ minh tinh Carrie-Anne Moss có lời chào tới khán giả Việt Nam.

Nhắc đến một trong số những thương hiệu phim hành động thành công và sâu sắc nhất Hollywood, chắc hẳn phải kể tới The Matrix (Ma Trận). Ra mắt lần đầu năm 1999, bom tấn The Matrix gây sốc khắp thế giới nhờ nội dung độc đáo và phần hình ảnh xuất chúng. Trở thành tượng đài của dòng phim khoa học viễn tưởng, The Matrix là bệ đỡ vững chãi cho 2 diễn viên chính là tài tử Keanu Reeves và nữ minh tinh Carrie-Anne Moss.

Giờ đây, 18 năm sau khi phần phim The Matrix: Revolutions ra mắt, loạt phim này trở lại với phần mới mang tên The Matrix: Resurrections (Ma Trận: Hồi Sinh). Chúng tôi có cơ hội trò chuyện với 2 diễn viên chính của phim, lắng nghe những chia sẻ của các ngôi sao về điểm đặc biệt của bom tấn này và lý do mà họ quyết định quay trở lại sau gần 20 năm. Đồng thời, tài tử Keanu Reeves cùng nữ minh tinh Carrie-Anne Moss cũng gửi lời chào tới các khán giả Việt.

Đang xem: Diễn viên phim ma trận

Phỏng vấn độc quyền tài tử Keanu Reeves và nữ minh tinh Carrie-Anne Moss của bom tấn The Matrix: Resurrections

Có kỷ niệm nào trên phim trường The Matrix: Resurrections đáng nhớ nhất với anh/chị?

Keanu Reeves: Với tôi, sự khác biệt lớn nhất chính là đạo diễn. Cách cô ấy thực hiện những phần trước của Matrix rất khác so với phần này. Nếu như trước đây, chúng tôi được tập duyệt nhiều trước khi bấm máy thì bây giờ, chúng tôi vừa làm vừa học hỏi. Đây là một quá trình sáng tạo rất độc đáo và thú vị.

Carrie-Anne Moss: Mỗi ngày trên phim trường đều đáng nhớ vì năng lượng của mọi người. Mọi người đều hào hứng, phấn khởi vì được ở đây, được trở thành một phần trong tầm nhìn của đạo diễn Lana Wachowski.

Khi ở San Francisco, chúng tôi có thực hiện một cảnh đua mô tô xuyên thành phố. Có trực thăng, cháy nổ, bom đạn… Tôi đã rất phấn khích khi thấy được quy mô của bộ phim này.

Vì sao anh/chị chấp nhận quay lại với The Matrix? Cảm xúc đầu tiên khi đọc kịch bản là gì?

Keanu Reeves: Tình yêu. Tôi đã rất ấn tượng với sự sáng tạo. Cách mà phim vừa có sự lãng mạn, sự hài hước, ý tưởng, vừa mang tính hiện tại, vừa có nét viễn tưởng với công nghệ, máy móc, con người… trong chuyến phiêu lưu này.

Xem thêm:

Carrie-Anne Moss: Tôi đã tự hỏi: “Lana sẽ làm như thế nào?”, “Làm sao để cô ấy mang Neo và Trinity trở lại?”. Thế mà ngay từ những trang kịch bản đầu tiên, tôi đã thấy mình như quay trở lại. <Đạo diễn Lana> có khả năng kể chuyện độc đáo. Cô ấy vô cùng sáng tạo.

The Matrix: Resurrections là phần phim đầu tiên được thực hiện độc lập bởi đạo diễn Lana Wachowski. Trước đây, 3 phần phim Matrix huyền thoại đều là tác phẩm do bà thực hiện cùng em gái – đạo diễn Lily Wachowski.

Ở cuối phần phim The Matrix: Revolutions năm 2003, cả Neo và Trinity đều đã hy sinh, đổi lấy sự tự do cho toàn nhân loại. Chính vì vậy, khán giả đang rất tò mò với bom tấn lần này, về cách mà đạo diễn sẽ đưa 2 nhân vật huyền thoại trở lại. Hiện tại, The Matrix: Resurrections đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, giới chuyên môn.

Phim sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam từ ngày 24/12.

Xem thêm:

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Bom tấn Matrix hồi sinh sau 18 năm, số điểm cực ổn áp hơn hẳn phần trước, được khen nức nở: “Sốc óc, phá vỡ rào cản của điện ảnh!”


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *