Cốt lết rán sả sẽ là gợi ý tuyệt vời giả dụ bạn không biết nấu gì hôm nay? mùi vị thơm ngon đậm đà, màu sắc sắc đã mắt chắc chắn để giúp đỡ bạn chinh phục được khẩu vị của các thành viên vào gia đình.

Bạn đang xem: Cốt lết chiên sả

Không chần chờ gì nữa, thuộc nhantobian.vn vào bếp triển khai thôi.


1. Trình làng món sườn cốt lết rán sả

Sườn cốt lết cừu sả là món ăn thịnh hành được sử dụng trong những bữa ăn uống hằng ngày. Cốt lết sau khoản thời gian sơ chế thật sạch sẽ sẽ được đưa theo ướp với sả với các nguyên liệu khác. Sả sẽ giúp cho miếng sườn bám mùi thơm cùng vị ngon đặc trưng hơn.

Xem thêm: Tour Du Lịch 05 Tỉnh Tây Nguyên Liên Tuyến Đắk Nông, Tour Tây Nguyên

Bạn cũng có thể làm sườn cốt lết cừu sả để ăn uống chung với cơm hoặc bún phần đa ngon.

*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

3. Một số để ý khi có tác dụng món sườn cốt lết chiên sả

Khi sơ chế phải kỹ lưỡng để khử sạch sẽ mùi của sườn cốt lết. Chúng ta có thể sử dụng muối bột hoặc rượu trắng chà xát lên miếng sườn rồi tiếp đến rửa lại cùng với nước lạnh.Gạt hết phần tỏi, sả, ớt xuống trước lúc cho vào chảo chiên để không trở nên cháy khét.Thường xuyên bình chọn sườn cốt lết các tay để thịt chín đều.

4. Tuyệt kỹ chọn giết thịt cốt lết tươi ngon

Chọn đa số miếng cốt lết có red color tươi hoặc đỏ sẫm, phần thịt dày không có mỡ thì sẽ ngon hơn.Sườn cốt lết tươi ngon sẽ sở hữu được thớ thịt rõ ràng, độ bầy hồi giỏi và không có mùi hôi lạ. Khi sờ tay vào không biến thành lõm hoặc bao gồm dịch nhầy rã ra.Tránh số đông miếng thịt gồm màu thâm nám hoặc xanh, lộ diện các chấm lạ, rã nước hay bám mùi hôi lạ.