30 năm trước, một cố kỉnh hệ người việt từng ăn ngủ và béo lên cùng phần nhiều cuộn băng cùng tấm poster sở hữu hình giai nhân, tài tử thuộc cố kỉnh hệ đá quý Hồng Kông. Sau nhiều năm, niềm si mê ấy đã quay lại với thanh niên Việt. Ca khúc "Hongkong1" từng nổi loạn trong cộng đồng trẻ, và lần lượt những album hình ảnh mang đậm tính nghệ từ những bộ phim của vương vãi Gia Vệ, hay những quán bar trang trí đại dương hiệu neon, trào lưu lại Tiktok hoá minh tinh, và phong cách retro,...

Bạn đang xem: Chụp ảnh phong cách thập niên 90


*

*

Sự phối hợp của chữ tín C.Dam với Á hậu Thảo Nhi Lê mang tên “In Between” đã vinh dự biến dấu ấn khá nổi bật của thời trang việt nam trên nắm giới, khi lộ diện trong số mon 10 tạp chí Vogue Singapore.


*

Trò chuyện thuộc nghệ sĩ make up Mimi Choi, cửa hàng chúng tôi mới liên tục vỡ lẽ những phát minh đằng sau sáng tạo của cô, thuộc mối contact giữa vẻ rất đẹp và thẩm mỹ mà cô luôn tâm niệm. 


*

Tiếp nối các món trang sức đẹp thấm đẫm nhà nghĩa phân tách trung, Gucci vừa đã tạo ra mắt bộ sưu tập trang sức thời thượng mang nguồn cảm hứng từ thiên nhiên như hoa hồng môn, đầu sư tử, với nhiều hơn thế nữa. Và đó chính là Juliana Nalú, phụ nữ diễn viên 23 tuổi bạn Brazil, vốn được biết đến nhiều nhờ kĩ năng và sắc nổi trội. 


Không thật sự được giới siêng môn reviews cao, tuy nhiên minh tinh 44 tuổi này lại nắm giữ lại kỷ lục là diễn viên da màu độc nhất gồm tới bố phim đoạt lệch giá tỷ USD, nghiễm nhiên là “nữ hoàng phòng vé” hàng đầu Hollywood. Nhìn vào hạng mục phim sống thì tương lai, Zoe tất cả khả năng bổ sung cập nhật vào bộ sưu tầm thêm ít nhất 2 phim nữa!


Loạt limited series mới nhất của hãng A24 vừa tung trailer hôm 7 tháng 10, bật mí nhiều thông tin lôi kéo xoay quanh mẩu chuyện hậu ngôi trường của ngành công nghiệp vui chơi đầu quá trình 2000-2010. Người ngưỡng mộ thấy thấp thoáng bóng hình Britney Spears vào thời kỳ nở rộ làng nhạc Pop, cùng với sự hiện hữu của một vài ngôi sao tên tuổi khác, dự đoán là series nóng bỏng nhiều hẹn hẹn.

Xem thêm: Dien Vien Denise Richards Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Tiểu Sử Diễn Viên Denise Richards


Sáng chế tạo ra và tôn vinh chất lượng, BST Gian Saigon FW23 như một làn gió mới được mong muốn sẽ mang đến những trải nghiệm buôn bán mới mẻ trong thị trường trong nước Việt.


Là nền tảng thương mại dịch vụ điện tử dành riêng cho các món đồ thời trang vẫn qua sử dụng, Piktina không chỉ là nơi chúng ta cũng có thể làm bắt đầu phong cách của bản thân với những sản phẩm si khác biệt mà còn là nơi bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập bị động từ chính bộ sưu tập của mình.