Mặt đồng hồ thời trang xuất hiện khi nhantobian.vn Watch được bật.

Bạn đang xem: Chức năng apple watch series 5

*
sinh sống trên cùng bên phải, sau đó trượt thanh trượt Tắt mối cung cấp sang phải.

Khi nhantobian.vn Watch được tắt nguồn, chúng ta có thể nhấn và giữ Digital Crown để xem giờ.

*

Mẹo: Bạn quan yếu tắt nguồn nhantobian.vn Watch trong những lúc đang sạc. Để tắt mối cung cấp nhantobian.vn Watch của bạn, trước tiên hãy ngắt liên kết thiết bị khỏi cỗ sạc.


Luôn bật


*

Trên nhantobian.vn Watch tương thích, tùy chọn luôn luôn bật chất nhận được đồng hồ của bạn hiển thị mặt đồng hồ và thời gian, ngay lập tức cả khi bạn đưa cổ tay xuống. Khi bạn đưa cổ tay lên, nhantobian.vn Watch hoạt động đầy đầy đủ tính năng.


Ghi chú: Khi nhantobian.vn Watch của khách hàng ở chính sách nguồn năng lượng điện thấp, tùy chọn luôn bật được tắt. Để xem mặt đồng hồ, hãy chạm vào màn hình.


Luôn bật gồm sẵn bên trên nhantobian.vn Watch Series 5, nhantobian.vn Watch Series 6, nhantobian.vn Watch Series 7 với nhantobian.vn Watch Series 8.

Mở ứng dụng cài đặt trên nhantobian.vn Watch của bạn.

Chạm vào màn hình & Độ sáng, kế tiếp chạm vào luôn luôn bật.

Bật tùy chọn luôn bật, kế tiếp chạm vào các tùy chọn dưới đây để định cấu hình chúng:

Hiển thị dữ liệu tổ hợp: Chọn các tổ thích hợp hiển thị dữ liệu khi chúng ta đưa cổ tay xuống.

Hiển thị thông báo: Chọn các thông báo hiển thị khi chúng ta đưa cổ tay xuống.

Hiển thị ứng dụng: Chọn những ứng dụng hiển thị khi chúng ta đưa cổ tay xuống.


Bật screen của nhantobian.vn Watch


Theo mang định, bạn cũng có thể bật màn hình của nhantobian.vn Watch theo các cách sau:

Đưa cổ tay lên. nhantobian.vn Watch sẽ đưa lại về chế độ ngủ khi chúng ta hạ cổ tay xuống.

Chạm vào màn hình hoặc dìm Digital Crown.

Xoay Digital Crown lên trên.

Nếu bạn không muốn nhantobian.vn Watch bật màn hình khi bạn đưa cổ tay lên hoặc khi xoay Digital Crown, hãy mở ứng dụng setup bên trên nhantobian.vn Watch, tiếp cận Màn hình & Độ sáng, tiếp đến tắt tùy chọn bật khi chuyển cổ tay lên và nhảy khi xoay Crown.

Xem thêm: Vườn Quýt Lai Vung Trĩu Cành Đón Chào Du Khách, Vườn Quýt Hồng Lai Vung


Mẹo: Để trong thời điểm tạm thời ngăn nhantobian.vn Watch bật màn hình hiển thị sau khi chúng ta đưa cổ tay lên, hãy sử dụng chế độ rạp hát.


Nếu nhantobian.vn Watch không bật khi chúng ta đưa cổ tay lên, hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta đã chọn cổ tay và hướng đồng hồ đeo tay phù hợp. Giả dụ nhantobian.vn Watch không bật khi chúng ta chạm vào screen hay dấn hoặc xoay Digital Crown, thiết bị có thể cần được sạc.


Trở về mặt đồng hồ


Bạn có thể chọn khoảng thời hạn trước lúc nhantobian.vn Watch quay trở lại mặt đồng hồ thời trang từ một vận dụng đang mở.

Mở ứng dụng thiết đặt trên nhantobian.vn Watch của bạn.

Đi tới setup chung > Trở về mặt đồng hồ, tiếp nối cuộn xuống và lựa chọn thời điểm bạn muốn nhantobian.vn Watch trở về mặt đồng hồ: luôn luôn, Sau 2 phút hoặc Sau 1 giờ.

Bạn cũng có thể trở về mặt đồng hồ bằng cách nhấn Digital Crown.

Theo mặc định, thiết lập mà bạn chọn sẽ áp dụng cho toàn bộ các ứng dụng, nhưng bạn cũng có thể chọn thời gian thiết lập cho từng ứng dụng. Để thực hiện, hãy chạm vào một ứng dụng trên màn hình này, chạm vào Tùy chỉnh, sau đó chọn 1 cài đặt.


Bật đến hoạt động sau thuộc của bạn


Đối với một trong những ứng dụng, bạn có thể thiết lập nhantobian.vn Watch để trở về ứng dụng mà các bạn đã áp dụng trước khi đồng hồ thời trang chuyển sang trọng trạng thái ngủ. Những áp dụng này bao hàm Sách nói, bản đồ, Chú tâm, Nhạc, Đang phát, Podcast, Bấm giờ, hứa giờ, Ghi âm, bộ đàm và bài bác tập.

Mở ứng dụng thiết lập bên trên nhantobian.vn Watch của bạn.

Đi tới thiết đặt chung > Trở về phương diện đồng hồ, cuộn xuống và chạm vào một trong những ứng dụng, kế tiếp bật quay trở lại ứng dụng.

Để trở về phương diện đồng hồ, chỉ việc dừng việc bạn đang triển khai trong ứng dụng – ví dụ: ngừng podcast, xong xuôi lộ trình trong bản đồ hoặc hủy hẹn giờ.

Bạn cũng hoàn toàn có thể mở áp dụng nhantobian.vn Watch bên trên iPhone, đụng vào Đồng hồ nước của tôi, tiếp đến đi tới thiết lập chung > về bên Đồng hồ.


Giữ cho màn hình hiển thị nhantobian.vn Watch nhảy lâu hơn


Bạn rất có thể giữ cho màn hình bật lâu dài hơn khi các bạn chạm để nhảy nhantobian.vn Watch.

Mở ứng dụng thiết đặt bên trên nhantobian.vn Watch của bạn.

Chạm vào Màn hình & Độ sáng, đụng vào thời gian thức, tiếp đến chạm vào Thức trong 70 giây.