Tóm lược :

*

Âm thanh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong nhantobian.vnệc làm nhantobian.vndeo. Nếu bạn muốn chỉnh sửa âm thanh của mình mà không phải cài đặt bất kỳ chương trình như thế nào trên thiết bị tính, những trình chỉnh sửa âm thanh trực tuyến đường miễn phí hoàn toàn có thể giúp bạn. Bài đăng này sẽ giới thiệu 5 trình sửa đổi âm thanh trực đường miễn phí. Cơ mà nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa âm nhạc bằng nhantobian.vndeo, MiniTool Monhantobian.vneMaker được khích lệ ở đây.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa giọng hát online

Điều hướng nhanh:

Dưới đấy là danh sách 5 trình chỉnh sửa âm thanh trực đường miễn phí.


5 trình chỉnh sửa âm thanh trực con đường miễn tổn phí hàng đầu

Trình chỉnh sửa âm thanh Audacity trực con đường Sodaphonic Công cụ music Bear Hya-Wave Trình sửa đổi âm thanh đẹp mắt

1. Trình sửa đổi âm thanh Audacity trực tuyến

Bạn có thể biết rằng Audacity là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí giành cho Windows, Mac với Linux. Lân cận đó, nó cũng là giữa những trình sửa đổi âm thanh trực tuyến miễn phí rất tốt được thiết bị nhiều bản lĩnh đáng kể. Mặc dù bạn đang sinh sản nhạc, podcast tuyệt sách nói, đây là một trình sửa đổi âm thanh trực tuyến đa-zi-năng và miễn tổn phí để chỉnh sửa âm thanh hoặc nhạc trực tuyến.

Những điểm lưu ý chính :

Nó gồm sẵn để nhập với xuất những tệp WAV, AIFF, FLAC, AU cùng OGG. Nó gồm thể tự động hóa chuyển đổi các phiên bản nhạc gồm định dạng không giống nhau hoặc xác suất mẫu. Thật thuận tiện để cắt, sao chép, dán cùng xóa những tệp âm thanh. Nó rất có thể loại bỏ tiếng ồn, trộn và phối kết hợp các bản nhạc. Nó cung ứng nhiều cảm giác âm thanh, như chuyển đổi cao độ, tần số, âm lượng và loại trừ giọng hát, v.v.

Cũng đọc: Pitch Changer - biến hóa quảng cáo chiêu hàng của tệp âm nhạc

2. Sodaphonic

*

Audacity là 1 trong những trình sửa đổi âm thanh toàn diện, dẫu vậy Sodaphonic cũng là một trình sửa đổi âm thanh trực tuyến đường miễn phí dễ dàng và đơn giản hơn để sửa đổi bài hát dễ ợt với vận tốc chạy nhanh và đủ những tùy lựa chọn chỉnh sửa.

Xem thêm:

Những điểm lưu ý chính :

Nó rất có thể nhập các tệp từ Dropbox, lưu chúng dưới dạng tệp MP3 hoặc WAV. Nó có thể cung cấp cho một links có thể chia sẻ để giúp bạn share âm thanh. Nó được cho phép người dùng khắc ghi âm thanh thông qua micrô. Các hiệu ứng của nó bao gồm mờ dần, mờ dần, lớn hơn, yên tĩnh hơn, im re và chảy ra.

3. Công cụ music Bear

Bear Audio Tool là 1 trong trình sửa đổi âm thanh miễn phí tốt nhất có thể khác với công nghệ HTML5, có nghĩa là người dùng không đề nghị tải tệp âm nhạc lên thiết bị chủ. Trình chỉnh sửa âm thanh trực đường miễn mức giá này được mua với tất cả các lựa chọn sửa đổi chính.

Những điểm lưu ý chính :

Nó hoàn toàn có thể kết hợp những bài hát, nhạc chuông và các tệp âm nhạc khác với nhau. Đó là một tông đơ âm thanh trực tuyến đường , máy cắt music và sản phẩm ghi âm. Nó rất có thể xuất âm thanh trong những tệp WAV, MP3, M4R, OGG, AAC, WMA. Nó hoàn toàn có thể cắt, giảm và thu xếp lại các đoạn âm thanh.

4. Hya-Wave

*

Trình sửa đổi âm thanh trực con đường miễn tổn phí này được thiết kế theo phong cách để ghi cùng chỉnh sửa những mẫu âm thanh. Nó gồm một bối cảnh trực quan cùng dễ sử dụng. Cùng với nó, fan dùng có thể sao chép, dán, cắt, cắt, xóa, dán, trộn cùng cắt các tệp âm thanh.

Những đặc điểm chính :

Nó cung ứng 18 hiệu ứng. Nó hoàn toàn có thể áp dụng, loại trừ và thiết lập cấu hình các bộ lọc âm thanh. Nó được cho phép người dùng xuất bạn dạng âm thanh qua URL hoặc phương tiện truyền thông media xã hội.

5. Trình chỉnh sửa âm thanh đẹp

Beautiful Audio Editor cũng là 1 phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí dựa trên web chuyển động với Google Chrome cùng Mozilla Firefox. Những tùy chọn sửa đổi cơ phiên bản bao gồm tăng tốc hoặc làm chậm rì rì âm thanh, sao chép, tách, vứt bỏ các đoạn âm thanh.

Những đặc điểm chính :

Nó cung cấp cho người dùng hơn 10 hiệu ứng âm nhạc như tăng, xoay, hồi âm, v.v. Nó rất có thể tạo ra các phong phân bì âm thanh. Nó cung cấp chỉnh sửa nhiều bạn dạng nhạc.

Cũng đọc: 9 bộ bóc âm thanh số 1 để bóc tách âm thanh dễ dàng

Kết luận

Bây giờ, bạn đã học được 5 trình chỉnh sửa âm thanh trực tuyến đường miễn phí. Với các công núm này, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp âm thanh của bản thân trực tuyến, tiện lợi hơn với ít tốn thời gian hơn. Trong các 5 trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí cực tốt này, bạn muốn cái như thế nào nhất? Hãy lựa chọn 1 cái với thử.