Bí quyết để có được làn da trắng tự nhiên chính là kiên trì sử dụng các sản phẩm làm đẹp chứa hoạt chất làm trắng an toàn, lành tính với da. Mỗi hoạt chất sẽ có nồng độ, công năng sử dụng và hiệu quả khác nhau tùy theo cơ địa của từng người, bạn nên thấu hiểu tình trạng làn da của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn cần tránh sử dụng các sản phẩm tẩy trắng cấp tốc, da không những không trắng lên mà còn yếu, mỏng nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến bỏng và viêm da. Cùng LÁNYBEAU điểm qua top 5 hoạt chất làm trắng hiệu quả nhiều nhất hiện nay trên thị trường hiện nay.

Đang xem: Chất làm trắng da trong mỹ phẩm

*
*
*
*
*
*

Nồng độ hoạt chất làm trắng da Kojic Acid được các chuyên gia mỹ phẩm khuyên dùng từ từ 1-4%.

Xem thêm: Top 42 Diễn Viên Jav Nổi Tiếng Nhật Bản Nhiều Phim Hay Nhất Nhật Bản

Nói chung để có được làn da trắng sáng tự nhiên, bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài để các hoạt chất phát huy hiệu quả của mình. Ngoài ra cần kết hợp uống trong, che chăn và bôi chống nắng đều đặn để ngăn ngừa hình thành hắc sắc tố gây nên tình trạng sạm nám và xỉn màu da.

Xem thêm:

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm làm trắng da. Để bạn nhanh chóng đạt được làn da như bạn hằng mong ước.

Hiện tại các sản phẩm dòng MIUNGLAB PREMIUM có chứa thành phần làm trắng da an toàn, lành tính Melazero:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *