Những lời nói hay về gia đình bằng giờ Anh được nhiều người yêu quý và chia sẻ rầm rộ nhằm lan tỏa đầy đủ thông điệp ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Có thể họ theo mẫu chảy của cuộc sống mà bỏ quên đi những người dân thân yêu của mình. Hãy biết trân trọng đông đảo gì mình đang xuất hiện để sau đây không phải ân hận nhé!


Những lời nói hay về gia đình bằng giờ Anh có lượt share khủng

Những lời nói hay về gia đình bằng tiếng Anh được nhiều bạn trẻ chọn lựa để dành tặng kèm những người thân yêu của mình. Mái ấm gia đình luôn là vấn đề thiêng liêng cùng là cái nôi của sự thành công xuất sắc trong cuộc sống. Bất cứ người nào cũng có thể bỏ rơi bạn nhưng mái ấm gia đình thì không. Hãy sống trầm lắng và quan sát về gia đình mình nhé những bạn. Cùng nhau theo dõi tức thì nha!

– If you have a place to lớn go, it is a home. If you have someone khổng lồ love, it is a family. If you have both, it is a blessing.Nếu chúng ta có một nơi để về, đó call là nhà. Nếu khách hàng có một bạn để yêu thương, đó hotline là gia đình. Nếu khách hàng có cả hai, đó là 1 trong những phước lành.

Bạn đang xem: Câu nói hay về gia đình bằng tiếng anh

– The family is one of nature’s masterpieces.Gia đình là 1 kiệt tác của tạo ra hóa.

-A man should never neglect his family for business.Một người bọn ông không khi nào nên coi gia đình nhẹ hơn sự nghiệp của anh ta.

– Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.Không tất cả gia đình, người ta cô độc giữa cố gắng gian, run rẩy trong giá chỉ lạnh.

*
*
*
*
– The most important thing a father can bởi for his children is to lớn love their mother. – Theodore HesburghViệc đặc trưng nhất một người thân phụ có thể khiến cho những người con của mình chính là yêu thương bà bầu chúng.

– The family is one of nature’s masterpiece. – George SantayanaGia đình là 1 trong những kiệt tác của chế tác hoá.

Xem thêm: "Cổng Mặt Trời" Liên Tiếp Mất Đi 3 Diễn Viên, Cổng Mặt Trời Liên Tiếp Mất Đi 3 Diễn Viên

– In family life, love is the oil that eases frictions, the cement that binds people closer together, & the music that brings harmony. – Friedrich NietzscheTrong cuộc sống gia đình, tình thương yêu là hóa học xúc tác giảm đi bất hoà, là hóa học kết dính kéo mọi tín đồ gần lại, là âm nhạc đưa về giai điệu hòa hợp.

– Show me a family of readers, & I will show you the people who move the world. – Napoléon BonaparteCho tôi thấy mái ấm gia đình của những người yêu đọc sách, với tôi sẽ cho bạn thấy ai là người quản lý và vận hành thế giới.

– Family quarrels are bitter things. They vày not go according to any rules. They are not like wounds or aches, they are more like splits in the skin that will not heal because there is not enough material. – F. Scott Fitzgerald

Những cuộc cãi cọ trong gia đình là số đông điều cay đắng. Bọn chúng không tuân theo ngẫu nhiên quy tắc nào. Cãi cọ không y hệt như đau nhức tốt thương tích, chúng giống hệt như những dấu rạn da quan yếu lành đi vì không có đủ sự khiêm nhường.

– You can kiss your friends & family good bye & put miles between you, but at the same time you carry them with you in your heart, your mind, & your stomach, because you don’t just live in a world but a world lives in you. – Frederick Buechner

Bạn rất có thể hôn nhất thời biệt mái ấm gia đình và anh em của chúng ta rồi ra đi giải pháp xa vạn dặm, nhưng mà đồng thời chúng ta cũng có thể giữ họ trong trái tim bạn, trọng điểm trí bạn, trong thâm tâm bạn, chính vì bạn không những sống vào một nhân loại mà còn có một nhân loại tồn trên trong bạn.

– Family is the most important thing in the world. – Princess DianaGia đình là điều đặc trưng nhất núm gian.