Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh được nhiều người yêu thích và chia sẻ rầm rộ nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Có thể chúng ta theo dòng chảy của cuộc sống mà bỏ quên đi những người thân yêu của mình. Hãy biết trân trọng những gì mình đang có để sau này không phải ân hận nhé!

Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh có lượt share khủng

Những câu nói hay về gia đình bằng tiếng Anh được nhiều bạn trẻ lựa chọn để dành tặng những người thân yêu của mình. Gia đình luôn là điều thiêng liêng và là cái nôi của sự thành công trong cuộc sống. Bất cứ ai cũng có thể bỏ rơi bạn nhưng gia đình thì không. Hãy sống chậm lại và nhìn về gia đình mình nhé các bạn. Cùng nhau theo dõi ngay nha!

– If you have a place to go, it is a home. If you have someone to love, it is a family. If you have both, it is a blessing.Nếu bạn có một nơi để về, đó gọi là nhà. Nếu bạn có một người để yêu thương, đó gọi là gia đình. Nếu bạn có cả hai, đó là một phước lành.

Đang xem: Câu nói hay về gia đình bằng tiếng anh

– The family is one of nature’s masterpieces.Gia đình là một kiệt tác của tạo hóa.

-A man should never neglect his family for business.Một người đàn ông không bao giờ nên coi gia đình nhẹ hơn sự nghiệp của anh ta.

– Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold.Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.

*
*
*
*

– The most important thing a father can do for his children is to love their mother. – Theodore HesburghViệc quan trọng nhất một người cha có thể làm cho những đứa con của mình chính là yêu thương mẹ chúng.

– The family is one of nature’s masterpiece. – George SantayanaGia đình là một kiệt tác của tạo hoá.

Xem thêm: “Cổng Mặt Trời” Liên Tiếp Mất Đi 3 Diễn Viên, Cổng Mặt Trời Liên Tiếp Mất Đi 3 Diễn Viên

– In family life, love is the oil that eases frictions, the cement that binds people closer together, and the music that brings harmony. – Friedrich NietzscheTrong cuộc sống gia đình, tình yêu thương là chất xúc tác giảm đi bất hoà, là chất kết dính kéo mọi người gần lại, là âm nhạc đem đến giai điệu hòa hợp.

– Show me a family of readers, and I will show you the people who move the world. – Napoléon BonaparteCho tôi thấy gia đình của những người yêu đọc sách, và tôi sẽ cho bạn thấy ai là người vận hành thế giới.

– Family quarrels are bitter things. They do not go according to any rules. They are not like wounds or aches, they are more like splits in the skin that will not heal because there is not enough material. – F. Scott Fitzgerald

Những cuộc cãi vã trong gia đình là những điều cay đắng. Chúng không tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Cãi vã không giống như đau nhức hay thương tích, chúng giống như những vết rạn da không thể lành đi vì không có đủ sự khiêm nhường.

– You can kiss your friends and family good bye and put miles between you, but at the same time you carry them with you in your heart, your mind, and your stomach, because you don’t just live in a world but a world lives in you. – Frederick Buechner

Bạn có thể hôn tạm biệt gia đình và bạn bè của bạn rồi ra đi cách xa vạn dặm, nhưng đồng thời bạn có thể giữ họ trong trái tim bạn, tâm trí bạn, trong lòng bạn, bởi vì bạn không chỉ sống trong một thế giới mà còn có một thế giới tồn tại trong bạn.

Xem thêm: Ma Cà Rồng Ăn Thịt Người 6, Những Phiên Bản Ma Cà Rồng Đầu Tiên

– Family is the most important thing in the world. – Princess DianaGia đình là điều quan trọng nhất thế gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *