Cảnh thứ nhất Park Chan Wook tổng quát trên storyboard (bảng vẽ phác họa các cảnh trong phim) đó là cảnh nóng thân Hideko với Sook Hee. Đây cũng là thước phim được ông phác hoạ họa cụ thể và không thiếu nhất trước khi ra phim trường, vì nó là cảnh rất đặc biệt quan trọng đối với mạch phim.

Để làm quen với tập dượt trước, hai nữ diễn viên Kim Min Hee và Kim Tae Ri vẫn đóng demo với toàn cảnh và vẫn mặc quần áo. Những lần demo này làm cho 2 diễn viên có thể làm quen thuộc với nhau, giảm ngại ngùng và đạo diễn khám nghiệm trước các góc máy cùng những vận động của diễn viên.

hau truong chuan bi canh nống ti mày trong phim dong tinh nu teo hau gai

Đạo diễn đã sẵn sàng rất sâu sắc cho cảnh nóng của hai đàn bà chính.

Khi ghi hình chủ yếu thức, Park Chan Wook cùng quay phim thực hiện loại camera quan trọng không đề nghị người tinh chỉnh trực tiếp. Bắt buộc mọi member của đoàn làm cho phim, sau thời điểm lắp đặt xong xuôi máy và tia nắng đều bong khỏi phim trường, của cả đạo diễn và quay phim. Chỉ tuyệt nhất một nữ nhân viên ở lại toàn cảnh với trọng trách thu tiếng.

Với phần lớn sự chuẩn bị tỉ mỉ này của đạo diễn, hai diễn viên Kim Min Hee và Kim Tae Ri đã làm được ở riêng biệt tư bên nhau, không bị phân tán cảm xúc của mình cũng tương tự bớt mắc cỡ ngùng đi siêu nhiều.

Chính nhờ sự tinh tế này của Park Chan Wook mà ông đã thu được những cơ thể vừa nóng rộp lại vừa đậm màu nghệ thuật trong tì thiếp gái.