Thực hiện:

Bước 1: Cua đồng cọ sạch, bóc tách bỏ mai cùng yếm. Khêu đem phần gạch men cua để riêng, phần thân cua mang giã (xay) nát. đến lượng nước đủ ăn vào thịt cua quấy các rồi thanh lọc bỏ bã cua qua rây, lấy nước lọc cua.

Bạn đang xem: Canh cua nấu bầu

*


Bước 2: thai nạo vứt vỏ, rửa sạch rồi lại nạo tua nhỏ.

*

Bước 3: bắc chảo nước lọc cua lên bếp, thêm vào thời gian 1 thìa hộp sữa chua muối. Cần sử dụng đũa quấy đều cho tới khi thịt cua bắt đầu nổi lăn tăn xung quanh nước thì không nên quấy nữa.

*

Bước 4: khi nước sôi, gạch ốp cua đóng thành tảng thì sử dụng đũa gạt gạch ốp cua sang 1 bên rồi thả thai vào.

*

Bước 5: Vì thai rất nhanh chín nên chỉ cần đun sôi quay trở lại thì rắc thì là, hành hoa thái nhỏ dại vào. Nêm và nếm thêm phân tử nêm, hương liệu gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.

Xem thêm: Top 19 Diễn Viên Trong Phim Dream High 2 Hay Nhất 2022, Dream High 2 Cast


*

Món canh cua nấu bầu khá đơn giản và dễ dàng nhưng rất đưa cơm.

*

*

*

Chúc bạn có dở cơm ngon miệng với canh cua nấu bếp bầu!

Thùy Nguyễn


*

Bánh

Nếu là tín đồ nhà hàng siêu thị Đà Lạt, học ngay phương pháp làm 4 món ngon đặc sản này tại nhà để thỏa mãn say...


Khi các bạn đăng nhập lần thứ nhất bằng nút Đăng nhập xã hội, cửa hàng chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của khách hàng được chia sẻ bởi nhà cung cấp Đăng nhập thôn hội, dựa trên cài đặt quyền riêng tư của bạn. Shop chúng tôi cũng thừa nhận được add email của chúng ta để auto tạo tài khoản cho chính mình trong website của bọn chúng tôi. Khi tài khoản của người sử dụng được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản này.
*

Khi bạn đăng nhập lần thứ nhất bằng nút Đăng nhập xóm hội, công ty chúng tôi thu thập tin tức hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của công ty được share bởi nhà cung cấp Đăng nhập xã hội, dựa trên thiết lập quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi cũng dìm được địa chỉ cửa hàng email của doanh nghiệp để tự động tạo tài khoản cho mình trong website của bọn chúng tôi. Khi tài khoản của chúng ta được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.
*

Bánh

Nếu là tín đồ ăn uống Đà Lạt, học tập ngay phương pháp làm 4 món ngon đặc sản nổi tiếng này tận nơi để thỏa mãn say...


*

Trang trả lời nấu món tiêu hóa với hàng ngàn công thức những món ngón và rất nhiều bí quyết nội trợ, mẹo vặt làm cho bếp khiến cho bạn tự tin đứng bếp, bào chế những món ăn uống thật ngon và hấp dẫn