*

Camera hợp chuẩn nghị định 10 xuất xắc hiểu đơn giản là camera thỏa mãn nhu cầu nghị định 10/2020 /NĐ – CP. Tuy nhiên, ngoài việc lắp đủ số lượng camera theo tiêu chuẩn của nghị định, công ty xe yêu cầu phải nắm rõ và ráng chắc được những tin tức quan trọng,…


Xem Tắt

2 cách sử dụng các tính năng cơ bạn dạng của camera hành trình dài Xiaomi Yi 2K 4 2. Hướng dẫn sử dụng camera hành trình trực tiếp cùng gián tiếp5 3. Phía dẫn biện pháp xem camera hành trình gián tiếp

Các bước lắp ráp camera hành trình

Để lắp đặt camera hành trình Xiaomi Yi Smart Dash Cam 2K hay bất kể dòng camera nào không giống của mi sẽ bao gồm 6 bước cơ bản dưới đây:

Bạn Đang Xem: phía dẫn áp dụng camera hành trình smart car

Bước 1: bạn cần xác định vị trí lắp đặt camera mà các bạn muốn: hãy lựa chọn vị trí hay thấy và ngang cùng với tầm mắt quan sát của chúng ta khi sẽ lái xe. Thông thường, với xe cộ hơi, địa điểm lắp đặt rất tốt là vào vùng sau gương soi trên xe.

Bạn đang xem: Camera hành trình smart car

Bước 2: đính thiết bị dính vào vào camera hành trình: Để ý sẽ có được một khấc ở góc của camera khi gắn vào ấn mạnh bạo khi phạt ra tiếng tách là được. Tiếp nối ấn chặt camera cùng thiết bị bám dính.

Bước 3: thực hiện đút một góc tấm kết dính trong khe sau gương: Nhớ căn chỉnh sao cho bộ phận được vuông vắn và cầm định chắc chắn là được.

Bước 4: thực hiện đi dây trong xe: Đây là phần quan trọng nhất của quá trình lắp đặt. Một đầu dây chúng ta cắm vào camera, tiếp đến nhẹ nhàng luồn dây vào khe giữa kính và mui xe. Khi đi dây, chúng ta cũng có thể dùng dao hoặc thanh kim loại mỏng manh cậy khẽ phần đệm. 

Bước 5: tiến hành giấu dây: cởi gioăng chống ồn ra mang đến dây vào bên phía trong và sau đó lắp lại.

Bước 6: liên kết với ổ sạc: lúc dây được đi đến đáy thì vòng qua phần cốp xe để nối với ổ sạc năng lượng điện trên xe

Lưu ý khi lắp ráp camera hành trình

Với chiếc camera hành trình Xiaomi Yi Smart Dash Cam 2K khi lắp ráp bạn buộc phải lưu ý

Dây phải luôn luôn có độ trùng nhất thiết tại các điểm nối như camera, sạc, cốp xe,… không được quá căng, cũng không nhằm quá trùng. Đặc biệt, không kéo dạn dĩ dây trong quy trình đi.

Cần làm việc nhẹ nhàng với dây tại những điểm dễ bị vướng kẹt như cốp xe cộ tránh chứng trạng hỏng dây, dây bị đứt.

Đi dây nên kín, không bị hở hoặc lòi dây ra ngoài. Không sử dụng keo dán hoặc băng dính để cố định dây.

Đừng quên tách bóc tấm dán phía sau mắt camera và màn hình hiển thị trước khi sử dụng

Hướng dẫn liên kết camera hành trình dài Xiaomi Yi 2K với điện thoại cảm ứng thông minh di động

Bước 1: cũng giống như các chiếc máy không giống của Xiaomi, để kết nối được với điện thoại thông minh di động là bạn phải sử dụng app tương xứng với camera hành trình dài bạn sử dụng. Với cái Xiaomi Yi 2K này chúng ta có thể tìm hiểu app trong tờ hướng dẫn thực hiện của máy, hoặc đơn giản chỉ cần tìm kiếm ứng dụng trên CH play cùng Google Store và thiết lập chúng về máy.

Bước 2: Kích hoạt camera hành trình với nút nguồn ở góc dưới bên phải màn hình. Lựa chọn phần mua đặt, tiếp nối chọn mục wifi. Tiếp tục vào cài đặt để tùy chỉnh thiết lập các thông sô giống như với điểm phân phát sóng di động cầm tay thông thường bao gồm tên và mật khẩu.

Bước 3: Vào mục wifi của smartphone kết nối với wifi camera xiaomi Yi 2K

Bước 4: Mở tiện ích trên điện thoại, tiến hành các làm việc để tiếp nhận kết nối cùng với camera xiaomi Yi 2K. Giờ đây camera và thiết bị di động của bạn đã được kết nối với nhau, chúng ta có thể tha hồ trải nghiệm các tính năng của xiaomi Yi 2K nghau bên trên giao diện dế yêu của bạn.

Cách sử dụng các tính năng cơ phiên bản của camera hành trình Xiaomi Yi 2K

Dù là 1 trong thiết bị điện tử hợp lý cơ bản, mặc dù camera hành trình dài Xiaomi Yi 2K sẽ sở hữu được một số thao tác làm việc bạn cần để ý để có thể sử dụng một phương pháp mượt mà:

Thiết lập hệ thống giám sát hành trình

Bước 1: Để tùy chỉnh được hệ thống đo lường bạn buộc phải nhấn/nhấn giữ lại nút nguồn nhằm khởi cồn thiết bị, với xiaomi mi Yi 2K thì nút mối cung cấp với nút thiết lập đều là một. Sau khoản thời gian khởi động, lắp thêm sẽ auto bật chức năng quay video, nếu muốn tạm dừng clip bạn chỉ việc chọn nút OK.

Bước 2: Bấm phím Menu để mở danh mục cài đặt, trên màn hình sẽ hiển thị những thư mục không giống nhau cần cài đặt, các bạn lần lượt chọn các thư mục và thiết lập như sau:

Record Mode: chế độ hiển thị hình ảnh trên màn hình LCD.

Time Setup: thiết đặt ngày giờ cho thiết bị. Bấm OK màn hình sẽ hiển thị thông số setup thời gian để chúng ta thay đổi. Các bạn sử dụng các nút lịch sự trái hoặc sang yêu cầu trên bảng tinh chỉnh để lựa chọn mục tin tức cần gắng đổi, sau đó bấm OK nhằm lựa chọn, liên tục bấm lịch sự trái hoặc sang yêu cầu để chuyển đổi thông tin.

Format: Xóa tài liệu trên thẻ nhớ. Bấm OK trên mục Format, screen hiển thị yêu thương cầu các bạn xác dấn xóa dữ liệu, các bạn chỉ bắt buộc chọn Yes và bấm OK để hoàn tất thao tác.

TV Out: tùy chỉnh thiết lập định dạng hình ảnh của video. Bấm OK tại mục TV Out, sẽ sở hữu được 2 cơ chế cho các bạn lựa lựa chọn là PAL và NTSC.

Xem thêm:

Audio Record: tùy chỉnh cấu hình chế độ ghi music của video. Ấn OK sống mục Audio Record, bạn có thể bật hoặc tắt chính sách ghi music của thiết bị bằng phương pháp tùy lựa chọn Turn/Off.

Beep: bật hoặc tắt âm thanh tương xứng với nút On/Off bên trên thiết bị.

League: chắt lọc ngôn ngữ. Dìm OK. Lựa chọn ngôn từ mà bạn cần sử dụng được hiện trên thiết bị.

LCD Default: chế độ tiết kiệm pin. Ấn OK trên mục LCD Default, chúng ta có thể bật hoặc tắt chính sách tiết kiệm pin của thiết bị bằng phương pháp tùy lựa chọn Turn/Off.

SENSOR Sensitivity: Độ tinh tế của cảm ứng va chạm. Ấn OK, màn hình sẽ hiển thị những lạ chọn gồm những: Low, Normal, High cùng Disable. Nhà hỗ trợ khuyến cáo chúng ta nên chọn mức High – nút nhạy tốt nhất của thiết bị.

Frequency: Tần số của hình ảnh. Thừa nhận OK, chọn mức 50Hz. Đây là thông số kỹ thuật mặc định ở trong phòng cung cấp cho khuyên chúng ta nên sử dụng.

Default Setting: tùy chỉnh lại thông số thiết đặt mặc định trong phòng sản xuất. Chọn “Yes” nếu như như bạn có nhu cầu khôi phục lại cài đặt gốc ở trong nhà sản xuất lúc xuất xưởng, toàn bộ thông số thiết lập của người dùng trước đó đều bị hủy. Ngược lại thì lựa chọn “No” nhé.

Xem lại video clip trên camera hành trình

Bước 1: Bấm phím MODE trên bảng điều khiển, trên màn hình sẽ hiển thị các đoạn đoạn clip đã quay.

Bước 2: Bấm phím sang trọng trái, sang phải kê chọn đoạn phim muốn xem tiếp nối bấm OK. Thiết bị đã phát lại đoạn đoạn phim đã quay.

Sử dụng camera hành trình trên điện thoại cảm ứng thông minh

Bước 1: kết nối Camera hành trình dài với điện thoại (như sẽ nói ở bên trên)

Bước 2: Khi đã kết nối hoàn thành bạn chỉ việc mở ứng dụng camera hành trình dài trên thiết bị di động và làm việc với các tính năng được hiển thị trên màn hình hiển thị điện thoại.

Cách kích hoạt tuấn kiệt ghi hình khẩn cấp

Bạn có thể kích hoạt bản lĩnh ghi hình nguy cấp với nút dưới cùng phía bên trái để lưu lại những hình ảnh trước cùng sau 20s từ lúc bạn chọn.

Tính năng cảm ứng va chạm

Bước 1: Mở phần thiết lập đặt, tại đây màn hình hiển thị sẽ chỉ ra 8 lựa chọn

Bước 2: chọn vào hình tượng tính năng cảm ứng va chạm (biểu tượng ô tô bị nghiêng) nhằm kích hoạt kĩ năng cảm biến. Sẽ có được ba nút độ cảm ứng cho chúng ta lựa chọn từ 1-3 cùng để huyết kiệm dung tích bạn đề xuất chọn setup ở nút số 1.

Trên trên đây là toàn cục những chia sẻ của shop chúng tôi về cách áp dụng camera hành trình Xiaomi, cũng là hoàn toàn có thể áp dụng cho các loại camera hành trình dài xe hơi, xe pháo máy. Hy vọng nó có thể giúp bạn sử dụng kết quả thiết bị này!

Hy vọng nội dung bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Tham khảo nội dung bài viết sau: Camera hành trình là gì? Camera hành trình dùng để triển khai gì?

———————————————-

Fanpage Facebook hỗ trợ: Smartnew

Kênh Youtube đánh giá sản phẩm giá tốt: Smartnew

Website review các sản phẩm giá xuất sắc : Smartnew 

Không chỉ cất giữ hình ảnh trên các cung đường phía trước tay lái, camera hành trình còn gìn giữ những tin tức về quá trình quản lý và vận hành xe như tọa độ, vận tốc, ngày giờ,… Đây vẫn là những tin tức rất có mức giá trị nếu người lái xe phát sinh những sự cố giao thông và cần phải có chứng cứ nhằm đối chứng.

Tuy nhiên, ko phải người nào cũng hiểu rõ những kĩ năng của thiết bị thông minh này. Nội dung tiếp sau đây sẽ chia sẻ về việc lý do nên gắn và cách áp dụng camera hành trình dài trên xe hơi đơn giản. 

1. Lý do nên áp dụng camera hành trình

Có túi tiền phải chăng và sở hữu nhiều kĩ năng ưu việt như giữ giàng hình ảnh, xác định GPS,… camera hành trình giờ đây đã vươn lên là phụ khiếu nại ô tô được không ít lái xe ưu thích và thực hiện rộng rãi.