Collagen dạng nước được ưa chuộng là bởi chúng dễ hấp thụ vào cơ thể. Tuy nhiên, cách uống collagen nước như thế nào là đúng để phát huy hiệu quả, giúp cho da mãi trẻ đẹp thì không phải ai cũng biết. Điều này dẫn đến việc uống collagen dạng nước vô tội vạ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Cùng SHOP NHẬT BẢN tìm hiểu cách uống đúng nhất nhé!

Nội Dung Chính

1. Cách uống collagen nước đúng cách để hiệu quả2. Gợi ý một số cách sử dụng collagen dạng nước
Để biết cách uống collagen nước như thế nào là đúng và phù hợp với cơ thể, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia, các bác sĩ da liễu . Dưới đây là một số thông tin chuẩn xác về cách uống collagen như thế nào để cơ thể hấp thụ tốt, cho hiệu quả cao.

Đang xem: Cách uống collagen shiseido

1.1. Liệu trình uống collagen nước như thế nào?

*

Liệu trình uống collagen

Liệu trình uống collagen nước có ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn như: độ căng mịn, độ đàn hồi, màu da… Tùy theo thể trạng mà mỗi người cần một lượng collagen nhất định:
Trung bình, mỗi ngày cơ thể cần khoảng 1000 – 1500mg collagen là vừa đủ để hấp thụ hết, tối đa là 5000mg/1 ngày (nếu là collagen peptide thì chỉ 2500mg). Bạn không nên tham lam mà bổ sung quá liều lượng dẫn đến lãng phí và tốn năng lượng để đào thải collagen dư thừa.Mỗi một liệu trình uống collagen dạng nước, bạn phải uống 2-3 tháng liên tục. Sau thời gian đó bạn cần tạm dừng 1-2 tháng để cơ thể hấp thụ hết collagen đã nạp vào, đây cũng là khoảng thời gian để chúng phát huy hiệu quả đối với các cơ quan và tế bào bên trong cơ thể.
Liệu trình uống collagen nước còn phụ thuộc vào độ tuổi của mỗi người. Mỗi độ tuổi nên uống theo cách dưới đây:
Tuổi 25-30: Mỗi ngày bổ sung 1000-2000mg collagen. Ban đầu bạn uống liên tục trong vòng 2-3 tháng, sau đó thì ngừng lại rồi mới uống tiếp. Mỗi năm nên chia thành 3 đợt uống.Tuổi 30 – 40: Lúc này dấu hiệu lão hóa được thể hiện rõ ràng, da bị nhăn nheo, khô sạm, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Mỗi lần uống collagen, bạn nên uống liên tục trong vòng 6 tháng, nghỉ 1 tháng rồi mới tiếp tục uống để có hiệu quả tốt.Tuổi 45: Da ngừng hẳn việc sản sinh collagen, bởi vậy cần bổ sung collagen để da được phục hồi và tái tạo. Không nên gián đoạn việc uống collagen vì lượng collagen trong cơ thể sẽ luôn suy giảm theo tuổi tác. Ít nhất mỗi liệu trình uống liên tục trong 6 tháng.Tuổi 50: Da thiếu hụt 45% lượng collagen, do đó bổ sung collagen là cách cần thiết để cải thiện và đẩy lùi tình trạng lão hóa của cơ thể.
Để uống collagen dạng nước, bạn không cần tốn nhiều thời gian mà có thể thực hiện nhanh chóng, chỉ cần lắc nhẹ chai và uống trực tiếp. Dạng nước được cơ thể hấp thụ nhanh chóng và đạt hiệu quả hơn so với dạng bột và viên.
Nên uống Collagen dạng nước vào lúc nào thì hiệu quả nhất?
Cách uống Collagen chuẩn theo từng loại cho da luôn tươi trẻ

1.2. Uống collagen nước khi nào? Sáng hay tối?

*

Thời gian bổ sung collagen

Collagen dạng nước không thể uống tùy tiện, thích lúc nào thì bổ sung lúc ấy. Để cơ thể hấp thụ tối đa, bạn nên uống collagen vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút vì buổi tối việc trao đổi chất và tái tạo da diễn ra mạnh nhất.
Ngoài ra, bạn cũng có thể uống collagen phút trước khi ăn sáng 30 phút hoặc uống vào thời điểm cách bữa ăn 3 giờ nếu. Nên lưu ý không ăn uống thêm sau khi đã uống collagen vì chúng khiến việc hấp thụ collagen của cơ thể kém hơn. Để cơ thể hấp thu tối đa lượng collagen nạp vào, bạn nên uống đủ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày. Nhờ vậy mà tình trạng của da được cải thiện, da tươi trẻ hơn, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

Xem thêm:

2. Gợi ý một số cách sử dụng collagen dạng nước

Collagen dạng nước có rất nhiều loại, mỗi loại có cách uống khác nhau để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Dưới đây là hai loại collagen nước được ưa chuộng hàng đầu kèm theo hướng dẫn sử dụng đúng nhất.

2.1. Cách sử dụng Collagen Shiseido dạng nước

*

Collagen Shiseido dạng nước

Collagen Shiseido dạng nước là dạng collagen được ưa chuộng nhất của hãng Shiseido bởi khả năng hấp thụ cao, tiện lợi khi sử dụng. Collagen Shiseido dạng nước có nhiều loại khác nhau, mỗi loại dành riêng cho độ tuổi nhất định, tuy nhiên, cách sử dụng lại khá tương đồng.
The Collagen Shiseido Enriched dạng nước: Sử dụng cho độ tuổi trên 40. Cách uống collagen dạng nước đúng cách là mỗi ngày 1 lọ và liên tục trong vòng 1 tháng.The Collagen Shiseido Ex dạng nước: Dành cho độ tuổi từ 25 – 40 tuổi. Quy cách đóng gói hộp 10 lọ, mỗi lọ chứa 50ml. Mỗi ngày uống 1 lọ vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút hoặc 30 phút trước khi ăn sáng. Uống liên tục trong vòng 1 tháng rồi giảm dần liều lượng (2 chai/tuần).The Collage Shiseido Rich Rich: Sản phẩm cải tiến của Collagen Shiseido Enriched dạng nước, hàm lượng giống nhau, chỉ tăng thêm thành phần Coenzyme Q10 và các loại vitamin từ trái cây tươi. Loại collagen này được sử dụng cho độ tuổi ngoài 40. The Collage Shiseido Rich Rich nên sử dụng mỗi ngày 1 lọ, mỗi đợt uống tối thiểu trong 30 ngày. Mỗi năm nên uống 2-3 đợt để đạt hiệu quả tối ưu.The Collagen Shiseido Relacle: Sản phẩm được cải tiến từ The Collagen Ex đã ngừng sản xuất vào năm 2019 của hãng này. Collagen Shiseido Ralacle được sử dụng cho độ tuổi từ 25-40 . Mỗi lần uống 1 lọ, uống liên tục trong 30 ngày rồi tạm dừng một thời gain. Mỗi năm nên bổ sung 2-3 đợt uống để có hiệu quả rõ rệt.Shiseido The Collagen Exr dạng nước của Nhật: Sản phẩm mới nhất của hãng, ra đời vào tháng 3/2020. Cách uống và sử dụng tương tự các sản phẩm collagen dạng uống khác của hãng Shiseido.

TOP 6 loại Collagen trị nám Nhật Bản tốt và được ưa chuộng nhất

TOP 11 loại Collagen Nhật Bản dạng nước – “TỐT NHẤT”

2.2. Cách uống Collagen Inter Techno 25.000mg

*

Collagen Inter Techno 25.000mg

Collagen Inter Techno 25.000mg là một loại collagen dạng nước cao cấp đến từ xứ sở Hoa Anh Đào, là collagen tươi chiết xuất trực tiếp từ vảy cá. Loại collagen này không chỉ bổ sung collagen cho da mặt mà đảm bảo đủ lượng collagen cần thiết cho cả cơ thể.

Xem thêm:

Collagen Inter Techno 25.000mg có quy cách đóng gói là 10 lọ/1 hộp, mỗi lọ 50ml, nắp kim loại. Mỗi ngày, uống 1 lọ vào 30 phút buổi tối trước khi đi ngủ hoặc trước khi ăn sáng 30 phút. Liệu trình uống liên tục trong 1-2 tháng rồi tạm ngưng một thời gian. Mỗi năm nên bổ sung 2-3 đợt uống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *