Hiện nay, xu hướng tết tóc ở nhà đang được phái đẹp tất ưa chuộng. Ko mất quá nhiều thời gian giỏi tiền bạc bạn đã có ngay phong cách tóc cute để diện đi học, đi dạo và cả đi tiệc. Vị vậy tadilamdep muốn share đến chúng ta kiểu tết tóc 4 sợi đẹp mà lại rất dễ thực hiện. Vậy hãy cùng khám phá ngay thôi nào.

Bạn đang xem: Cách tết tóc 4 lọn

1. đầu năm tóc 4 gai truyền thống

Đây là kiểu dáng tết 4 sợi đơn giản và dễ dàng nhất mà rất nhiều cô người vợ năng rượu cồn thường lựa chọn. Chỉ mất thời gian gần đầy 10 phút bạn đã sở hữu ngay tóc tết đẹp với bím tết gọn gàng không còn lo mát mẻ giữa phần đa ngày hè chói chang, tương xứng với bạn khi tới trường hoặc đi làm.

*

Cách thực hiện:

Bước 1: Với dạng hình tết này bạn phải buộc tóc lên, chúng ta cũng có thể buộc cao hoặc thấp tùy ý. Sau đó, phân chia lọn tóc thành 4 phần, và đánh số sản phẩm tự thứu tự 1,2,3,4 trường đoản cú trái sang nên để dễ dãi thực hiện tại hơn.

Bước 2: Đầu tiên, hãy mang lọn đồ vật 3 đè lên trên lọn sản phẩm công nghệ 2. Tiếp đến lấy lọn thiết bị 4 vòng xuống bên dưới lọn thứ 2 và đè lên lọn 1. Sau đó, lấy lọn 3 vòng lên lọn số 4 và dưới lọn 2, cùng với đó là lọn 1 vòng lên trên mặt lọn 2.

Bước 3: tiến hành tương tự cho tới hết đuôi tóc rồi cột lại là chúng ta đã chấm dứt rồi đó.

Xem thêm: Dàn Dv "Tường Vy Cánh Mỏng" Sau 13 Năm: Ngân Khánh, Diễn Viên Nguyễn Mạnh Hùng

Bạn cũng thấy thiệt dễ yêu cầu không, chưa đến vài bước dễ dàng mà ko tốn nhiều thời gian ngại gì mà bạn không thử?

2. đầu năm tóc 4 gai đuôi cá

*

Với kiểu dáng tóc này yên cầu bạn nên có một chút khéo léo, nhưng mà sẽ không quá khó nếu như khách hàng nắm vững những cách cơ bản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn lấy 4 sợi tóc bên trên đỉnh đầu rồi triển khai tết giống bước 2 ở kiểu dáng tết 4 tua truyền thống.

Bước 2: Tiếp đến, bắt đầu thực hiện nay trên những sợi tóc. Rước 1 lọn tóc nhỏ dại ở phần tóc bên bắt buộc nối cùng với lọn tóc máy 3 rồi thực hiện tương tự như cách 1. Mang lại sợi tóc đó trên những sợi lân cận và dưới những sợi tiếp theo.

Bước 3: sau khoản thời gian thực hiện tết với sợi 3 thì tiếp tục thực hiện tựa như với gai 4.

Bước 4: triển khai tương tự cho đến khi kết hợp hết được mái tóc của bạn. Rồi thực hiện thun nhằm cột lại, cùng hất đuôi tóc tết thanh lịch một mặt cổ của bạn.


*

Kiểu tóc này nhìn gồm vẻ phức hợp nhưng nếu khách hàng bắt tay vào triển khai thì nó khá là đơn giản đấy.

 Hy vọng với thứ hạng tóc tết 4 sợi nhưng mà tadilamdep share ở trên các bạn sẽ có được làn tóc tết xinh xắn, gọn gàng để xinh tươi dạo phố nhé