Hiện nay, xu hướng tết tóc ở nhà đang được phái đẹp tất ưa chuộng. Không mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc bạn đã có ngay kiểu tóc xinh xắn để diện đi học, đi chơi và cả đi tiệc. Vì vậy tadilamdep muốn chia sẻ đến các bạn kiểu tết tóc 4 sợi đẹp mà lại rất dễ thực hiện. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Đang xem: Cách tết tóc 4 lọn

1. Tết tóc 4 sợi truyền thống

Đây là kiểu tết 4 sợi đơn giản nhất mà những cô nàng năng động thường lựa chọn. Chỉ mất thời gian chưa đầy 10 phút bạn đã có ngay tóc tết đẹp với bím tết gọn gàng không còn lo nóng bức giữa những ngày hè chói chang, phù hợp với bạn khi đi học hoặc đi làm.

*

Cách thực hiện:

Bước 1: Với kiểu tết này bạn cần buộc tóc lên, bạn có thể buộc cao hoặc thấp tùy ý. Sau đó, chia lọn tóc thành 4 phần, và đánh số thứ tự lần lượt 1,2,3,4 từ trái sang phải để dễ dàng thực hiện hơn.

Bước 2: Đầu tiên, hãy lấy lọn thứ 3 đè lên lọn thứ 2. Tiếp đến lấy lọn thứ 4 vòng xuống dưới lọn thứ 2 và đè lên lọn 1. Sau đó, lấy lọn 3 vòng lên lọn số 4 và dưới lọn 2, cùng với đó là lọn 1 vòng lên trên lọn 2.

Bước 3: Thực hiện tương tự cho đến hết đuôi tóc rồi cột lại là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Xem thêm: Dàn Dv “Tường Vy Cánh Mỏng” Sau 13 Năm: Ngân Khánh, Diễn Viên Nguyễn Mạnh Hùng

Bạn cũng thấy thật dễ phải không, chỉ với vài bước đơn giản mà không tốn nhiều thời gian ngại gì mà bạn không thử?

2. Tết tóc 4 sợi đuôi cá

*

Với kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải có một chút khéo léo, nhưng sẽ không quá khó nếu bạn nắm vững những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn lấy 4 sợi tóc trên đỉnh đầu rồi thực hiện tết giống bước 2 ở kiểu tết 4 sợi truyền thống.

Bước 2: Tiếp đến, bắt đầu thực hiện trên nhiều sợi tóc. Lấy 1 lọn tóc nhỏ ở phần tóc bên phải nối với lọn tóc thứ 3 rồi thực hiện tương tự như bước 1. Cho sợi tóc đó trên các sợi bên cạnh và dưới các sợi tiếp theo.

Bước 3: Sau khi thực hiện tết với sợi 3 thì tiếp tục thực hiện tương tự với sợi 4.

Bước 4: Thực hiện tương tự cho đến khi kết hợp hết được mái tóc của bạn. Rồi sử dụng thun để cột lại, và hất đuôi tóc tết sang một bên cổ của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Da Tay Trắng – Top Các Cách Làm Trắng Da Tay Có Thể Bạn Quan Tâm

*

Kiểu tóc này nhìn có vẻ phức tạp nhưng nếu bạn bắt tay vào thực hiện thì nó khá là đơn giản đấy.

 Hy vọng với kiểu tóc tết 4 sợi mà tadilamdep chia sẻ ở trên bạn sẽ có được mái tóc tết xinh xắn, gọn gàng để xinh tươi dạo phố nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *