Câu cá là trong những thú vui giảm stress được rất nhiều người đon đả trong quy trình tiến độ hiện nay. Trước đây, thường thì câu cá là thú vui giành cho lứa tuổi trung niên và những người dân già (gọi bình thường là người dân có độ tuổi lớn). Mặc dù nhiên, xu hướng câu cá ngày càng xâm nhập vào giới trẻ và có khá nhiều người con trẻ là tay trinh sát cá một biện pháp chuyên nghiệp. Ngay lập tức sau đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện cần câu máy cơ bản cho bạn mới sử dụng, giúp chúng ta có thể bắt đầu tham gia niềm an lành câu cá này nếu gồm đam mê.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cần câu máy đứng

*
*
*
*
*
*
*

Cách bảo trì cần câu máy

Ngoài sự việc hướng dẫn thực hiện cần câu vật dụng đang được rất nhiều người thân yêu thì việc làm thế nào để bảo dưỡng cần câu máy cũng rất được rất nhiều người dân chú ý. Đây chính là 02 yếu đuối tố ra quyết định đến thời gian chịu đựng của đề nghị câu máy.

Đối với phải câu máy các bạn cần bảo dưỡng theo tiến trình đúng, bởi vì đây là loại bắt buộc câu có thiết kế với nhiều bộ phận cơ, điện khác nhau. Lưu lại ý, bạn cần lấy hộp nhỏ dại hay một trang bị dụng đựng nhỏ để đựng phụ tùng đề nghị câu thiết bị theo vật dụng tự sẽ tháo.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tháo ống chứa dây, sau đó tiến hành dùng tăm bông có tác dụng sạch trục ống dây. Trong bước này để triển khai sạch trục ống bạn nên áp dụng một vài ba giọt dầu sản phẩm công nghệ câu vào sau khoản thời gian lau sạch.

Xem thêm: Cách Mix Đồ Đẹp Đi Đà Lạt - Chuẩn Trend 2021 Chất Theo 4 Mùa

Bước 2: Tiếp hành nhỏ dại một không nhiều dầu vào nhỏ lăn của dây nên câu với tra dầu vào thành phần lò xo bật của đề xuất câu.

Bước 3: các bạn hãy vặn ốc có vị trí đối diện tay tảo để tháo dỡ tay cầm cố của đề xuất câu máy. Tiến hành bé dại dầu đồ vật vào trục nỗ lực tay và vào trục tay quay.

Bước 4: Tiếp cận và làm sạch các bộ phận phía bên trong của yêu cầu câu máy bằng phương pháp tháo kề bên máy câu. Sau khi bạn tiến hành mở sản phẩm công nghệ câu ra các bạn sẽ có thể thấy được bội nghĩa đạn của đề nghị câu, nhấc lớp tệ bạc đạn lên là phần bánh răng chủ yếu sẽ lòi ra ở phía dưới. Nếu muốn làm sạch bánh răng bao gồm thì chúng ta cũng có thể gỡ ra và nhỏ vào đó loại dầu tẩy nhớt rồi sử dụng bàn chải đánh răng để triển khai sạch các bụi bặm bám làm việc răng chính.

Bước 5: Với các phần tử máy câu chúng ta nên để khô tự nhiên sau thời điểm làm sạch và thực hiện tra dầu mỡ trước khi lắp lại vào bên trong cần câu máy. Quá trình lắp ráp lại nên câu sản phẩm công nghệ ngược với vượt trình mở ra là chúng ta đã kết thúc quá trình bảo dưỡng cần câu thiết bị của mình.