Cách làm cho thiệp giáng sinh 3D tưởng là tương đối khó nhưng thực chất lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian để sẵn sàng là sẽ chấm dứt ngay một dòng thiệp Noel 3d xinh xắn, ý nghĩa và color sắc. Hãy cùng nhantobian.vn tìm hiểu ngay 7 bí quyết làm thiệp cực dễ dàng dưới phía trên nhé!


1. Biện pháp làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình cây thông

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa giấy cứng: chọn màu theo sở thích của công ty (nên chọn màu đỏ là color đặc trưng của ngày Giáng sinh)Giấy bìa mỏng tanh xanh lá cây để làm hình cây thông cùng màu vàng để gia công hình ngôi saoBông tuyết làm bởi dây kim tuyến đường trắng Kéo, hồ dán, cây bút chì

Cách có tác dụng thiệp Giáng sinh 3 chiều hình cây thông:

Bước 1: dùng kéo để giảm bìa cứng thành hình vuông hoặc hình chữ nhật theo kích cỡ mong muốn. Thường kích cỡ thiệp Giáng sinh vẫn là 12cm x 17cm hoặc 15cm x 15cm. Sau đó, gấp đôi tờ bìa cứng đã giảm lại để tạo thành hình thiệp. Bước 2: Dùng cây viết chì vẽ hình cây thông lên giấy bìa mỏng màu xanh. Sau đó, cắt rời hình cây thông theo từng nét vẽ. Làm tương tự các bước để hoàn thành xong 6 hình cây thông dán thiệp. Tiếp đến, gấp hai hình cây thông theo hướng dọc. Bước 3: Dùng bút chì vẽ hình ngôi sao sáng lên giấy bìa mỏng màu vàng. Sau đó, giảm rời hình ngôi sao. Làm quá trình tương từ để xong xuôi 6 hình ngôi sao 5 cánh màu quà và gấp đôi hình ngôi sao 5 cánh lại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm thiệp chúc mừng giáng sinh noel cách làm thiệp 3d đ

*
Các bước làm cây thông và ngôi saoBước 4: Mở tấm thiệp bìa cứng ra, sau đó dùng hồ nước dán thắt chặt và cố định một chấm keo dán tại vị trí nếp cấp giữa của thiệp rồi dán ngôi sao sáng vàng lên. Tiếp đến, dán theo lần lượt 5 ngôi sao sáng còn lại đè lên trên vị trí ngôi sao sáng ban đầu.Bước 5: Ngay phía dưới hình ngôi sao sáng vàng thì dán cây thông color xanh. Làm giống như cho 5 cây thông còn lại. Bước 6: Dán bông tuyết trắng hoặc mọi hình khối như tròn, tam giác, hình vuông màu sắc đã cắt sẵn phía trên tấm thiệp để trang trí thêm vào cho sinh động.

Thành phẩm:

Như vậy là bạn đã chấm dứt xong quá trình làm thiệp giáng sinh 3 chiều hình cây thông rồi! Hãy viết thêm phần lớn lời chúc ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng ngay cho người thân, đồng đội và đồng nghiệp nhé!

*
Thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình cây thông

2. Cách làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình trái cầu

Chuẩn bị dụng cụ:

Bìa cứng màu sắc trắng: 1 tờGiấy bìa mỏng: xanh lá, xanh dương, xanh bạc đãi hàKéo, hồ nước dán, cây viết chì, compa

Cách làm cho thiệp 3 chiều Giáng sinh hình trái cầu:

Bước 1: Dùng kéo cắt tấm bìa cứng white thành hình vuông vắn hoặc kích cỡ thiệp giáng sinh tùy sở thích. Sau đó, gấp đôi tờ bìa cứng lại. Bước 2: sử dụng compa con quay 1 hình tròn trụ có kích thước vừa phải lên phương diện trước của tấm thiệp white và giảm rời chi tiết. Bước 3: Dùng bút chì tổng quát hình cây thông, bông tuyết, ngôi sao lên các tấm bìa mỏng màu xanh lá cây, xanh dương, xanh bội bạc hà… Sau đó, cắt rời các cụ thể và để riêng. Bước 4: Tiếp đến, mở mặt trong của tấm thiệp ra và dán các cụ thể vừa cắt theo đường viền hình trụ của quả cầu thế nào cho vừa ý nhất. 

Thành phẩm:

Cách có tác dụng thiệp Giáng sinh 3d hình quả cầu dù không nặng nề nhưng lại yên cầu sự tỉ mỉ, cảnh giác của người làm. Hãy kiên nhẫn một chút để có một tấm thiệp Noel chân thành và ý nghĩa dành khuyến mãi người thân chúng ta nhé!

*
Thiệp Giáng Sinh 3d hình trái cầu

3. Cách làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình ông già Noel

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng màu đỏ và white color tùy sở thíchBút chì, kéo, hồ dán, thước

Cách làm thiệp Giáng sinh 3 chiều hình ông già Noel:

Bước 1: vội vàng giấy bìa đỏ với trắng lại với nhau. Sau đó, phác hoạ thảo cây bút chì hình như này rồi cắt rời chi tiết màu trắng và màu đỏ.
*
Phác thảo hình ông già Noel
*
Cắt tránh các cụ thể vừa pháo thảoBước 2: Mở phần giấy bìa đỏ và gấp góc phần chân để tạo nên hiệu ứng 3d cho ông già Noel. 
*
Tạo hiệu ứng 3d cho ông già NoelBước 3: Dán hình white color vừa cắt rời lên hình trên giấy bìa đỏ. Bước 4: Tiếp mang đến là vẽ mắt cho ông già Noel. Bạn cũng có thể trang trí thêm vào cho chiếc thiệp sinh động hơn bằng cách viết lời chúc, vẽ hình khối ngộ nghĩnh. 

Thành phẩm:

Thiệp Giáng sinh 3d hình ông già Noel vừa dễ dàng và đơn giản vừa độc đáo chắc chắn sẽ khiến cho người nhận ra quà hết sức thích thú. 

*
Thiệp Giáng Sinh 3 chiều hình ông già Noel

4. Giải pháp làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều nổi

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng: màu sắc chọn theo sở thíchVải vụn màu sắc không cần sử dụng nữa (Dùng bàn là là đông đảo miếng vải vụn không sử dụng nữa để không trở nên nhăn)Keo dán, kim, chỉ khâu, bút chì

Cách có tác dụng thiệp giáng sinh 3d nổi:

Bước 1: Cắt tấm bìa cứng color theo kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật để gia công thiệp Giáng sinh cùng gập làm đôi. Bước 2: Dùng cây bút chì vẽ hình cây thông, chú tuần lộc, ông già Noel… cơ mà bạn muốn muốn. Sau đó, sử dụng kéo cắt rời các chi tiết. Bước 3: Tiếp đến, dùng keo dán cố định những tấm hình vừa giảm lên mặt kế bên của tấm thiệp. Bước 4: thực hiện chỉ khâu, khâu theo đường viền của từng hình để chế tạo điểm nhấn. Bạn có thể trang trí mang đến tấm thiệp sinh động hơn bằng phương pháp viết chữ, dán thêm họa tiết sắc đẹp màu… 

Thành phẩm:

Thiệp Noel 3 chiều nổi kỳ lạ mắt, độc đáo chắc chắn rằng sẽ là món quà tuyệt đối dành khuyến mãi cho người thân và các bạn bè. Hãy thử tài khéo léo của chính bản thân mình để làm những cái thiệp đẹp đẽ này bạn nhé!

*
Thiệp Giáng Sinh 3d nổi

5. Bí quyết làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều bằng phân tử cườm màu sắc sắc

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng màu trắngGiấy bìa mỏng màu xanh da trời dươngDụng cố cắt con đường viền hình bông hoa tuyếtHạt cườm white color hoặc color tùy thíchKeo dán, kéo, bút chì

Cách làm thiệp 3d Giáng Sinh bởi hạt cườm:

Bước 1: gấp đôi giấy bìa cứng màu trắng lại để sinh sản phần màu sắc nền mang đến tấm thiệp. Bước 2: Tiếp đến, cần sử dụng kéo cắt giấy bìa mỏng màu xanh dương bằng ½ giấy bìa cứng color trắng. Bước 3: Đặt phương tiện cắt con đường viền lên giấy màu xanh lá cây dương. Sau đó, sử dụng kéo cắt theo con đường viền ra hình cành hoa tuyết.Bước 4: Dán giấy màu xanh da trời dương vừa chế tạo hình lên giấy color trắng làm thế nào để cho vừa những góc.Bước 5: dùng hạt cườm trắng nhằm trang trí theo mép chiều lâu năm của tấm thiệp trắng. Lưu giữ ý, phân bổ khoảng cách giữa những hạt cườm làm thế nào để cho thật đều. Bước 6: Cắt thêm một hình chữ nhật color trắng size 10cm x 2cm. Sau đó dán lên thiệp. Tiếp đến, giảm rời một hoa lá tuyết màu xanh lá cây và dán cạnh góc trái hình chữ nhật. Bên trên bông hoa tuyết các bạn hãy gắn thêm một phân tử cườm màu trắng để làm nhụy hoa. Bước 7: Cuối cùng, bạn có thể viết lời chúc hoặc cái chữ “Merry Christmas” để trang trí thêm vào cho chiếc thiệp.

Xem thêm: Cách Dùng Sữa Dưỡng Thể Vaseline Làm Dài Lông Không? Có Bôi Lên Mặt Được Không

Thành phẩm:

Một cái thiệp bìa nổi làm bởi hạt cườm chắc chắn sẽ khiến người nhận khôn xiết thích thú. 

*
Thiệp Giáng Sinh 3 chiều bằng phân tử cườm

6. Phương pháp làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều bằng khuy áo

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng màu vintageCúc áo màu sắc sắcBút kim đường màu đen, thướcSúng phun keo

Cách làm cho thiệp Giáng Sinh 3d bằng khuy áo :

Bước 1: gấp rất nhiều lần tờ giấy bìa cứng color vintage lại làm thế nào để cho khi dựng đứng tấm thiệp có thể tự đứng thẳng được.Bước 2: Dùng bút và thước kẻ đông đảo đường thẳng từ mép cấp xuống để tạo nên thành hình dây treo trang trí cho tấm thiệp. Lưu lại ý, buộc phải kẻ các đoạn thẳng gồm độ lâu năm ngắn không giống nhau để không tạo cảm xúc nhàm chán.Bước 3: Khi súng phun keo sẽ nóng thì gắn thêm từng chiếc cúc áo vào điểm cuối của đường thẳng vừa vẽ. Cần sử dụng tay ấn mạnh để cúc áo gắn thêm chặt vào tấm thiệp.Bước 4: Để tấm thiệp nổi 3 chiều bằng cúc áo thêm xinh động, bạn cũng có thể dùng cây bút vẽ thêm các hình loại nơ, hình khóa kẹp lên dây treo. Bước 5: khi keo đang khô hẳn, bạn hãy ghi lời chúc của chính mình vào thiệp là hoàn thành. 

Thành phẩm:

Như vậy cách làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều bằng cúc áo đã dứt cực solo giản. Từ bí quyết này chúng ta có thể sáng chế tạo thêm hầu như tấm thiệp lễ giáng sinh làm bởi cúc áo khác dành khuyến mãi người thân của mình.

*
Thiệp Giáng Sinh 3d bằng khuy áo

7. Giải pháp làm thiệp Giáng Sinh 3 chiều layer độc đáo

Chuẩn bị dụng cụ:

Giấy bìa cứng red color tươiGiấy A4Kéo, dao trổ cắt giấy, thước, keo dán dán

Cách làm thiệp giáng sinh 3 chiều layer độc đáo:

Bước 1: Để làm cho được tấm thiệp Giáng Sinh 3d layer này, đầu tiên bạn buộc phải tải hình đầu chú tuần lộc này về. Sau đó, in trên tấm bìa cứng màu đỏ, làm thế nào cho hình chú tuần lộc vừa trong hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật.
*
Tải hình chú tuần lộc về để inBước 2: Sau khi sẽ in xong, các bạn dùng kéo giảm theo mép hình vuông hoặc hình chữ nhật của thiệp và gấp hai tấm thiệp lại.Bước 3: Tiếp đến, dùng dao trổ giảm giấy khoét bỏ hết hình chú tuần lộc. Bước 4: cắt giấy A4 làm thế nào cho bằng đúng kích thước của tấm thiệp màu sắc đỏ. Sau đó, cần sử dụng keo cố định và thắt chặt giấy white color vào mặt bên trong của tấm thiệp.Bước 5: Cuối cùng, các bạn hãy viết số đông lời chúc chân thành và ý nghĩa vào bên phía trong tấm thiệp là hoàn thành. 

Thành phẩm:

Tấm thiệp layer red color tươi bắt mắt này cũng là một trong cách làm cho thiệp Giáng Sinh 3d thú vị, độc đáo bạn có thể tham khảo. 

*
Thiệp Giáng Sinh 3d layer độc đáo

Với 7 cách làm thiệp giáng sinh 3D nhưng mà nhantobian.vn vừa tổng thích hợp lại hy vọng đã mang lại những tin tức hữu ích mang lại bạn. Hãy tự tay làm đa số tấm thiệp giáng sinh handmade tặng kèm người thân chúng ta nhé! Đừng quên đọc thêm các cách làm thiệp Noel khác trên https://nhantobian.vn/tag/noel/ nhé!