Có thể tự chế dùi cui điện bằng vợt muỗi hay không? Làm dùi cui điện, roi điện từ vợt muỗi có hiệu quả sử dụng tốt không? Khi tự chế sản phẩm có cần lưu ý điều gì hay không? Có thể dùng roi điện tự chế để phòng thân, tự vệ hay không? Những thông tin mà khách hàng quan tâm nhất sẽ được Shop Tự Vệ PV chia sẻ với bạn qua bài viết sau. 

Khách hàng có nhu cầu cần tìm mua đồ tự vệ, tư vấn sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Nội dung bài viết hiện
1 Hướng dẫn cách chế dùi cui điện bằng vợt muỗi
1.1 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
1.2 2. Cách thực hiện
2 Hiệu quả sử dụng của dùi cui điện tự chế bằng vợt muỗi
3 Những lưu ý cần biết khi tự làm dùi cui điện từ vợt muỗi

Hướng dẫn cách chế dùi cui điện bằng vợt muỗi

Dùi cui điện là dụng cụ tự vệ hữu ích được rất nhiều người lựa chọn sử dụng làm vật phòng thân, tự bảo vệ mình và tài sản khi đi ra ngoài hoặc trang bị ngay tại nhà để phòng thân. Giờ đây bạn có thể tự làm dùi cui điện bằng vợt muỗi ngày tại nhà một cách nhanh chóng, đơn giản.

Đang xem: Cách làm roi điện từ vợt muỗi

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để chế dùi cui điện bằng vợt muỗi bạn cần tháo rời các bộ phận của vợt muỗi và giữ lại các bộ phận quan trọng sau đây:

Nút bấm chích điện của vợt muỗi.Pin (nếu pin quá cũ, bị phù có thể đổi pin mới).Bộ vi mạch.2 Đầu sạc điện của vợt muỗi (hoặc thay thế 2 đầu dẫn điện bằng thép)2 Đầu dây thép phóng điện của vợt muỗi.Phần thân của vợt muỗi hoặc ống nhựa dài khoảng 25cm.

*
*
*
*

Dùi cui làm từ vợt muỗi có hiệu quả chích điện không cao bằng sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: Review Phim Crawl: Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần Review Phim Crawl, Review Phim Crawl

Những lưu ý cần biết khi tự làm dùi cui điện từ vợt muỗi

Khi tự làm dùi cui điện, gậy kích điện ở nhà để đảm bảo an toàn cho chính bạn và giúp sản phẩm có hiệu quả sử dụng tốt nhất cần lưu ý một số vấn đề sau:

Khi muốn tăng áp cho thiết bị bạn cần lưu ý chỉ nên tăng áp đến mức 36 hoặc 48V không nên tăng quá mức vì rất dễ gây nguy hiểm cho bản thân khi dùng và dễ khiến bộ vi mạch bị quá tải kém an toàn hơn.Khi bấm chích điện thử hiệu quả của sản phẩm nên tháo khỏi nguồn điện để đảm bảo an toàn cho bạn.Chế dùi cui điện bằng vợt muỗi không đảm bảo chức năng an toàn như các sản phẩm chính hãng do đó cần thận trọng khi dùng.Chỉ chế tạo sản phẩm với mục đích tự vệ, không dùng với mục đích tấn công người khác.

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách chế dùi cui điện bằng vợt muỗi để bạn có thể tự tạo sản phẩm ngay tại nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dùi cui điện chính hãng, giá rẻ, nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, công dụng, tính năng khác nhau để người dùng lựa chọn theo mục đích sử dụng của bản thân.

Xem thêm:

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh đồ tự vệ Shop Tự Vệ PV là đơn vị uy tín tự tin có thể cung cấp cho khách hàng đa dạng sản phẩm theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo rất nhiều dụng cụ tự vệ tại đây như dùi cui điện, roi điện, đèn pin chích điện, súng điện, móc khóa chích điện, baton,…. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng khi dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *