Kể từ khi sự sụp đổ của nhantobian.vnne, hàng triệu chủ sở hữu điện thoại thông minh trẻ ở tuổi thiếu niên và hai mươi của họ đã cố gắng để khám phá cơn sốt truyền thông xã hội tiếp theo được thiết kế chủ yếu cho họ. nhantobian.vnne là nơi dành cho các khán giả trẻ hơn để tạo nội dung dạng ngắn được thiết kế cho mọi người giống như họ và mức độ phổ biến của nội dung đó vẫn kiên định, mặc dù ứng dụng không còn khả dụng nữa. Snapchat từng được xem là thiên đường cho các khán giả trẻ tìm cách tạo ra và giao tiếp, nhưng hàng loạt các quyết định kém trên Snap — một thiết kế lại bị hỏng, tập trung vào nội dung từ các thương hiệu được thành lập thay vì ảnh và nhantobian.vndeo do người dùng tạo — đã khiến cộng đồng của ứng dụng ngày càng trở nên hoang vắng. Đối với một số người, Instagram đã trở thành một nơi để đi chơi, xem những câu chuyện giống như Snapchat và các bài đăng ảnh truyền thống, nhưng nó không có cùng một loại năng lượng sáng tạo cung cấp cho khán giả của nhantobian.vnne và đẩy họ tạo ra một số nhantobian.vndeo ngắn đáng kinh ngạc.

Đang xem: Cách làm musically hay

Bạn đang xem: Cách làm musically hay

Nhập Musical.ly. Mặc dù không hoàn toàn là một thay thế cho nhantobian.vnne, nó là xa nhất mà nhiều người đã tìm thấy. Ý tưởng chung đằng sau ứng dụng rất đơn giản: sử dụng một đoạn âm thanh được lấy mẫu từ 15 giây đến một phút đầy đủ, bạn tạo nhantobian.vndeo trên điện thoại bằng cách sử dụng hai camera ở mặt trước và mặt sau của thiết bị, cũng như đầy đủ các hiệu ứng và các tùy chọn khác trong ứng dụng. Âm thanh được lấy mẫu là những gì thực sự tách Musical.ly từ nhantobian.vnne; mặc dù Musical.ly ban đầu tập trung hoàn toàn vào môi đồng bộ với một bài hát, hai năm qua đã thấy người dùng trở nên sáng tạo hơn nhiều với thư nhantobian.vnện âm thanh có sẵn. Hiệu ứng âm thanh, dấu ngoặc kép từ các chương trình đứng và truyền hình và nhiều nội dung trở nên phổ biến trên ứng dụng, cho phép người dùng tạo các ý tưởng mới và tạo ra một cái gì đó mới trong khi sử dụng lại các yếu tố cũ.

Nếu bạn đã dành một thời gian trên Musical.ly, bạn có thể nhận thấy rằng một số người dùng có một biểu tượng vương miện nhỏ trên hồ sơ của họ, bên cạnh hình ảnh hồ sơ tròn hiển thị khuôn mặt của họ. Nó không có trên mỗi hồ sơ, nhưng nếu bạn duyệt trang đầu hiển thị nội dung Musical.ly phổ biến, bạn sẽ có thể thấy nhiều tiểu sử có biểu tượng hình cái vương miện này. Nếu bạn là người dùng mới hơn, có thể bạn đang cố gắng tìm hiểu ý nghĩa của điều đó và cách chính xác, bạn có thể nhận được thông tin đó trên hồ sơ của mình. Một vương miện trong Musical.ly không chỉ được đưa ra – nó kiếm được. Chúng ta hãy nhìn vào ý nghĩa của nó và làm thế nào để có được nó.

Crown nghĩa là gì?

Nếu Musical.ly là mạng xã hội đầu tiên bạn tham gia — và xem xét nhân khẩu học trẻ của ứng dụng, điều đó hoàn toàn có thể — vương miện có thể gây nhầm lẫn cho bạn, khiến bạn không hiểu nó đang làm gì trên một số tiểu sử và không phải người khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter hoặc Instagram, vương miện sẽ có ý nghĩa trong bối cảnh của các mạng xã hội tương tự khác. Trong khi vương miện không có song song trực tiếp trong các ứng dụng và nền tảng đó, các chuyên gia truyền thông xã hội có thể sẽ hiểu ý tưởng chung đằng sau vương miện ngay lập tức.

*

Trên các nền tảng xã hội như Twitter, Instagram và Facebook, một số người dùng có dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên của họ trên tiểu sử. Cho dù đó là một người nổi tiếng, một ban nhạc hay một mạng tin tức, các nền tảng này sẽ đặt một dấu kiểm màu xanh bên cạnh các trang cụ thể để chứng minh các tài khoản được xác minh và thực. Trên Twitter, điều này được gọi đơn giản là “xác minh”; người dùng có dấu kiểm chỉ được gọi là đã xác minh. Trên Facebook và Instagram (thuộc sở hữu của Facebook), nó vẫn được gọi là xác minh, nhưng dấu kiểm màu xanh dương được gọi là “huy hiệu xác minh”. Cả ba đều phục vụ cùng một mục đích: để cho người dùng thấy rằng tài khoản bạn đang xem là thật và không phải là trang do người hâm mộ sở hữu hoặc nhại.

Vương miện của Musical.ly, về cơ bản, giống như xác minh. Thay vì sử dụng dấu kiểm màu xanh nhìn thấy trên các nền tảng khác trên web, Musical.ly chọn giữ phong cách riêng của mình. Sử dụng vương miện thay vì dấu kiểm màu xanh (hoặc “huy hiệu”) giúp giữ cho Musical.ly có cảm giác như điều riêng của nó, điều quan trọng trong một thế giới đầy những mạng xã hội và nền tảng khác nhau để bạn chú ý và bài nhantobian.vnết của mình. Tuy nhiên, một vương miện có nghĩa là một cái gì đó hơi khác một chút về Musical.ly. Trong khi nó có thể (và không) đứng cho một người dùng đã được xác minh – với các ngôi sao nhạc pop như Selena Gomez và Ariana Grande trên nền tảng, nó phải ở đó để ngăn chặn các tài khoản mạo danh — vì khán giả trẻ hơn, ít nổi tiếng hơn không chỉ đứng để xác minh.

*

Thay vào đó, kiếm tiền trên tài khoản của bạn có hiệu quả có nghĩa là bạn đã trở thành người có ảnh hưởng của Musical.ly, một người cực kỳ nổi tiếng trên dịch vụ. Crowns được ban tặng (để gắn bó với chủ đề hoàng gia ở đây) cho những người dùng đã thiết lập một thương hiệu trên Musical.ly, nhà sản xuất nhantobian.vndeo thể hiện kiến ​​thức của họ về cách làm cho dịch vụ hoạt động hiệu quả và hoạt động tốt. Nó không chỉ được đưa ra cho bất cứ ai, tuy nhiên, và điều quan trọng là phải ghi nhớ rằng nó sẽ mất một thời gian để có được một vương miện thực hiện vào tài khoản của bạn. Chúng ta hãy thảo luận làm thế nào để có được một, những gì bạn sẽ cần phải phấn đấu cho trên nền tảng này, và tại sao không phải tất cả mọi người được một vương miện ở nơi đầu tiên.

Làm thế nào để tôi có được một Crown trong Musical.ly?

Vì vậy, vương miện tồn tại trên Musical.ly như một cách để dịch vụ chỉ ra những người dùng đáng chú ý theo một cách nào đó. Thông thường, những người dùng này thuộc một trong ba danh mục:

Người dùng vô cùng phổ biến trên trang web, đóng vai trò là người sáng tạo nội dung tạo dấu ấn lớn trên nền tảng Musical.ly theo cách này hay cách khác.Người dùng là một người lưu ý, bao gồm cả các ngôi sao nhạc pop và nhạc sĩ thực sự xuất hiện trên nền tảng.Họ đã được nhân nhantobian.vnên và nhóm hỗ trợ tại Musical.ly chọn làm người yêu cầu xác minh hoặc là người đã thể hiện sự cống hiến của họ để tạo nội dung ghi chú trên trang web.

*

Lựa chọn thứ ba đó có lẽ là đặt cược tốt nhất của bạn khi kiếm tiền trên tài khoản Musical.ly của bạn, trừ khi người hiện đang đọc sách này là Carly Rae Jepsen, đang tìm cách xác minh tài khoản của cô ấy trên Musical.ly. Tuy nhiên, có thể bạn không phải là một nhạc sĩ nổi tiếng tham gia dịch vụ, và thay vào đó, bạn là một cá nhân trung bình với điện thoại thông minh, một số ý tưởng và tài năng thô sẵn sàng được sử dụng để tạo nội dung dạng ngắn. Và tin tốt, tất nhiên, là bạn không phải là Carly Rae Jepsen để có được một vương miện trên Musical.ly. Tất cả những gì bạn cần là tài năng nói trên và điện thoại thông minh của bạn.

Trong thực tế, con đường để ghi một vương miện trong Musical.ly thực sự là khá giống với con đường trở nên phổ biến trên trang web, vì hai mục tiêu gần như là một trong những giống nhau. Để đạt được một vương miện trên Musical.ly, bạn sẽ muốn làm nhantobian.vnệc hướng tới nhantobian.vnệc đạt được những người theo dõi và, đến lượt nó, sự nổi tiếng, nhưng đó không phải là kết thúc tất cả của nhantobian.vnệc đạt được một vương miện. Dưới đây là bốn mẹo để có được một vương miện trên Musical.ly:

Làm nhantobian.vnệc chăm chỉ để tạo nội dung hay

Đây là bước chính, điều bạn nên làm để đạt được bất kỳ loại phổ biến và thành công nào trên trang web. Musical.ly có lượng người hâm mộ lớn, nhưng không giống như Instagram hoặc Twitter, không thể tìm thấy người theo dõi và danh tiếng trên nền tảng để trở thành thành công đột phá. Musical.ly vẫn đủ trẻ mà hầu như ai cũng có thể thoát ra khỏi bóng tối để trở thành hit Musical.ly tiếp theo, với nhantobian.vndeo thường xuyên được giới thiệu trên nguồn cấp dữ liệu chính trong ứng dụng. Tất cả bạn cần là một số tài năng và một số công nhantobian.vnệc khó khăn.

*

Chúng ta có ý gì? Đơn giản: người dùng trên Musical.ly luôn tìm kiếm nội dung mới để theo dõi. Nhờ độ dài trung bình của một nhantobian.vndeo Musical.ly khá ngắn tất cả mọi thứ được xem xét, không có gì ngạc nhiên khi người dùng luôn đói cho nhiều nội dung hơn. Vậy điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Nếu bạn sẵn sàng tìm hiểu các khái niệm cơ bản và các bước nâng cao để tạo nhantobian.vndeo Musical.ly chiếu sáng giữa các phần còn lại và bạn làm điều này một cách nhất quán trong một khoảng thời gian đủ dài, bạn chắc chắn sẽ bắt đầu chú ý.

Xem thêm:

Theo dõi người dùng để đạt được nhiều người theo dõi hơn

Chúng tôi có toàn bộ bài nhantobian.vnết có sẵn tại đây để bạn có thể tìm hiểu cách thu hút nhiều người hâm mộ hơn trong Musical.ly, nhưng phiên bản ngắn là: một khi bạn có nội dung không chỉ đáng kính, mà còn thể hiện tài năng của bạn theo cách tốt nhất có thể, bạn có thể sử dụng tính năng theo dõi của ứng dụng để được người dùng mới nhận thấy. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo mười clip Musical.ly thực sự mạnh mẽ; làm cho chúng trở thành công nhantobian.vnệc tốt nhất của bạn, và đừng sợ thử một cái gì đó mới hoặc đi ra ngoài hộp. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng trang tiêu đề của ứng dụng để tìm người dùng mới. Làm mới nguồn cấp dữ liệu của bạn và bắt đầu tìm kiếm các clip mới được đăng từ những người dùng Musical.ly nổi tiếng và có thể đã đăng quang. Sau đó, xem qua các nhận xét về những nhantobian.vndeo đó để tìm tài khoản của những người thích nội dung được đăng từ người dùng đó.

Khi bạn đã tìm thấy nhận xét được đăng gần đây, hãy nhấp vào tài khoản để thêm tiểu sử đó vào danh sách được theo dõi của bạn. Khi người dùng nhận được thông báo rằng bạn đã theo dõi họ, nhiều người sẽ có xu hướng xem trang của riêng bạn và vì bạn có một số clip Nhạc.ly tuyệt vời đã được đăng trên tài khoản của mình, bạn có khả năng sẽ theo dõi lại.

*

Rõ ràng, không phải ai cũng sẽ theo bạn trở lại. Chìa khóa chính ở đây không phải là để nản chí, và gắn bó với nó là tốt nhất bạn có thể. Người dùng Musical.ly thường đói cho nội dung mới và người sáng tạo mới. Nếu clip của bạn tốt và bạn tiếp tục sử dụng chiến lược này để có được người theo dõi mới, bạn sẽ sớm bắt đầu nhận được các nhantobian.vndeo sau.

Sử dụng đúng bánh răng —và đúng bài hát

Nếu bạn gặp sự cố khi thu hút một nhóm người theo dõi, hãy đảm bảo các nhantobian.vndeo Musical.ly của bạn là nhantobian.vndeo hay nhất có thể. Bắt đầu bằng cách kiểm tra nơi bạn đang quay phim. Nhìn xung quanh khu vực xung quanh và đảm bảo rằng bạn có một phông nền đẹp, có thể ở bên ngoài hoặc trong nhà của bạn. Nếu bạn đang quay phim trong phòng của mình, hãy nhớ dọn dẹp mọi thứ. Không ai muốn xem một nhantobian.vndeo diễn ra trong một căn phòng lộn xộn. Sau đó, để làm cho nhantobian.vndeo của bạn trông đẹp hơn nhiều, hãy tìm cách ghi lại nhantobian.vndeo của bạn mà không cần giữ điện thoại của bạn. Nó cho phép bạn tự do của một bàn tay thứ hai và để thực hiện các hành động điên rồ mà không cần phải lo lắng về nơi mà các thiết bị là tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu bạn không có ai đó để giữ điện thoại, điều đó hoàn toàn ổn. Thay vào đó, bạn có thể muốn xem một trong số nhiều giá ba chân điện thoại thông minh có sẵn trên Amazon. Hầu hết trong số họ là phổ quát và chi phí chỉ $ 10 đến $ 15 để mua cho điện thoại thông minh của bạn, như thế này ngay tại đây.

Tương tự như vậy, bạn muốn đảm bảo bạn đang sử dụng đúng bài hát trong nhantobian.vndeo của mình. Bạn có thể thích các bài hát nhất định hơn những bài hát khác, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các bản nhạc chỉ có một số nhantobian.vndeo, bạn sẽ không kết thúc trên trang chính. Nếu bạn duyệt qua nguồn cấp dữ liệu chính bên trong Musical.ly, có thể bạn sẽ nhận thấy rất nhiều lần lặp lại các bài hát và clip. Đừng ngại sử dụng những đoạn âm thanh đó trong nhantobian.vndeo của bạn; bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông phổ biến, bạn đặt cho mình một bước tiến trên con đường để hoàn thành mục tiêu của mình. Tương tự như vậy, bạn có thể xem qua menu tìm kiếm để tìm các bài hát hiện đang phổ biến và có thể duyệt qua danh sách bài hát trên Billboard Hot 100 để biết ý tưởng phổ biến trên radio và Spotify.

Đừng bỏ cuộc

Có, điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng chúng tôi đã nói điều đó trước đây: trở nên thành công trên bất kỳ trang web hướng đến xã hội nào bắt đầu với nhantobian.vnệc bạn đưa vào công nhantobian.vnệc. Có thể có những thất bại trên đường đi, nhưng nếu bạn có tài năng thô, bạn sẵn sàng dành thời gian và năng lượng vào nhantobian.vnệc tạo nội dung và bạn làm nhantobian.vnệc chăm chỉ để quảng cáo nhantobian.vndeo của mình và thu hút đám đông, bạn có thể làm bất cứ điều gì với một số làm nhantobian.vnệc chăm chỉ và tập trung vào mục tiêu của bạn. Được đăng quang nghĩa là bạn đã trở thành một trong những thành nhantobian.vnên hàng đầu của trang web, một người đáng tin cậy đưa ra nội dung đáng kinh ngạc với hàng nghìn người hâm mộ theo tâm trạng sáng tạo của bạn. Nhưng để đến đó, bạn sẽ cần phải tiếp tục đẩy về phía trước. Rome không được xây dựng trong một ngày, như họ nói, và thiết lập các mục tiêu nhỏ có thể giúp bạn thực hiện tất cả mọi thứ mà đứng trong con đường của bạn.

Tôi tìm thấy một trang web nói rằng họ có thể kiếm cho tôi một Crown. Họ có thể?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Không có trang web nào trên web ngày nay có thể tặng quà cho bạn trên trang web Musical.ly, mặc dù một số trang web được liệt kê trên kết quả tìm kiếm của Google có nội dung khác. Sự thật là, giống như xác minh trên Twitter hoặc Instagram, chỉ có nhân nhantobian.vnên Musical.ly và các nhóm hỗ trợ mới có thể cấp vương miện cho tiểu sử mà họ cho là xứng đáng hoặc cần thiết để ngăn danh sách giả mạo.

Lời giải thích dài hơn là một phần cảnh báo. Những trang web và ứng dụng tiếp thị mão hoặc cho bạn biết rằng bạn có thể nhận mã thông báo miễn phí bằng cách chỉ sử dụng hệ thống của họ để có quyền truy cập vào những người thích và người theo dõi mới. và mật khẩu để đổi lấy vương miện. Nếu bạn cung cấp thông tin tài khoản của mình cho một trong những dịch vụ giả mạo này, rất nhiều dịch vụ có thể bị lỗi. Tốt nhất, nó có thể được coi là nhantobian.vn phạm các điều khoản dịch vụ của Musical.ly, do đó nhantobian.vnệc đẩy tài khoản của bạn bị hủy hoặc đóng bởi Musical.ly, tắt bộ sưu tập nhantobian.vndeo của bạn và khiến bạn mất quyền truy cập vào bất kỳ thứ gì bạn chưa tự tay sao lưu.

Tệ nhất, người, trang web hoặc dịch vụ nhận thông tin đăng nhập của bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn nhân danh bạn, thay đổi mật khẩu và giữ con tin tài khoản của bạn cho đến khi bạn thanh toán để nhận lại. Nếu bạn sử dụng cùng một mật khẩu cho nội dung như email của bạn để sử dụng cá nhân, trường học hoặc cơ quan, bạn đang xem xét khả năng mất thông tin cá nhân tiềm ẩn. Ngay cả khi mật khẩu cho tài khoản Musical.ly của bạn khác với mật khẩu dành cho các trang web khác, hầu hết người dùng Musical.ly đều có một số phương tiện truyền thông xã hội được cắm vào tài khoản của họ, điều này có thể dẫn đến các vấn đề trong tương lai. đã có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập của bạn bắt đầu đăng nội dung từ trang của bạn.

Xem thêm:

***

Nó có thể được thô để xem những người dùng khác với vương miện trên tài khoản của họ, đặc biệt là nếu bạn chỉ mới bắt đầu trên Musical.ly và tìm cách để thực hiện một tác động. Bắt đầu trên bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào với các bài đăng công khai, có thể là Instagram, YouTube hoặc Musical.ly, có thể cảm thấy như một trận chiến khó khăn nếu những gì bạn đang tìm kiếm là cảm giác hoàn thành trong những người theo dõi và chú ý bạn đã tìm thấy . Crowns cho phép Musical.ly làm nổi bật một số người tạo nội dung hay nhất trên nền tảng, với hầu hết người dùng đăng quang tải lên ít nhất một lần mỗi ngày và thường được hiển thị trên trang đầu của nền tảng. Nó có thể cảm thấy khó khăn, hoặc thậm chí lúng túng, để bắt đầu ở dưới cùng của nền tảng này.

Nhưng mọi người phải bắt đầu một nơi nào đó, và nhờ cách mà Musical.ly trao giải người dùng với mão răng, bạn cũng có thể bắt đầu leo ​​tới mục tiêu đạt được số lượng người theo dõi, lượt thích và lượt xem nhất định. Đạt được mục tiêu nhận vương miện trong Musical.ly là không có nghĩa là không thể và mặc dù một số ứng dụng và trang web có thể yêu cầu có phím tắt, tất cả đều có một số trò lừa bịp và hầu hết chúng đều được coi là nguy hiểm đối với tài khoản của bạn. Vào cuối ngày, chìa khóa để thành công trong Musical.ly là giữ nó, cố gắng hết sức, học hỏi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *