Một bữa ăn ngon không chỉ đến từ chất lượng đồ ăn tươi sạch mà còn đến từ hương vị. Với những bữa hải sản tươi sống, chuyên dụng hấp hay luộc thì ắt hẳn hương vị phải đến từ những bát nước chấm đặc trưng. Muối ớt chấm hải sản từ lâu đã vang danh khắp cõi nhân gian về độ ngon ‘nuốt lưỡi’. Dưới đây, nhantobian.vn sẽ chỉ bạn những cách làm muối ớt chấm hải sản ngon không cưỡng nổi.

Đang xem: Cách làm muối chấm hải sản

1. Cách làm muối ớt đỏ chấm hải sản2.

Xem thêm: Thủy Tiên Thẳng Thắn Đáp Trả Dư Luận Việc “Tự Sướng” Trong Toilet

Xem thêm: Xem Phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy Hd Vietsub, Xem Phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Cách làm muốt ớt xanh chấm hải sản3. Các làm muối tiêu chấm hải sản

1. Cách làm muối ớt đỏ chấm hải sản

Với những tín đồ ăn cay thì muối ớt đỏ chấm hải sản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn muốn tăng thêm độ ngon của món ăn. Muối ớt đỏ chấm hải sản chỉ với vài bước đơn giản là có ngay hương vị thơm ngon đến giọt cuối cùng. Không những vậy, muối ớt đỏ làm theo cách này có thể chấm được hầu hết đồ ăn.

Nguyên liệu làm muối ớt đỏ chấm hải sản

100 gram ớt sừng đỏ100 gram ớt chuông đỏ200ml nước cốt chanh hoặc tắc/quất200 gram sữa đặc200 gram đường60 gram muối25 gram bột ngọt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Hy vọng với cách pha muối ớt chấm hải sảnBlog nhantobian.vn đã chia sẻ trên đây, bạn có thể chế biến loại nước chấm hải sản ngon đúng vị và thưởng thức bữa tiệc hải sản tươi ngon cùng gia đình, bạn bè và người thân trong gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *