Cách có tác dụng củ cải rubi muối Hàn Quốc kha khá đơn giản, chỉ cần vài củ cải ngon cùng các gia vị sẵn gồm trong đơn vị bếp, sau 2 bước thực hiện nhanh chóng là bạn đã có ngay hũ củ cải muối ăn kèm. Ẩm thực nước hàn với số đông món nạp năng lượng ngon, rực rỡ luôn nóng bỏng sự nhiệt tình đặc biệt của nhiều người. Không những phổ biến trong những quán ăn, nhà hàng quán ăn lớn, những món ăn ngon nước hàn đã trở nên thân quen và gần gụi với phần lớn người Việt Nam.

Bạn đang xem: Cách làm củ cải muối hàn quốc

Ngoài kim chi, hành muối…, củ cải muối cũng chính là món ăn uống ngon được không ít người yêu thích. Rất nhiều miếng củ cải muối vàng tươi, giòn sần sật hoàn toàn có thể cắt sợi dài để cuộn kimbap, có tác dụng món ăn với với mì jajang và không hề ít món ăn ngon khác. Nếu bạn không biết cách làm cho củ cải kim cương muối vàng thì hãy học cách làm củ cải muối nước hàn ngay tiếp sau đây nhé!

*
*
Củ cải muối bột vàng bao gồm màu hấp dẫn, ham mê ngay từ cái nhìn đầu tiên


Nội Dung


ẨnHiện
1 bí quyết làm củ cải muối nước hàn ngon đúng vị đơn giản và dễ dàng tại nhà1.2 hướng dẫn những bước

Cách làm cho củ cải muối nước hàn ngon đúng vị đơn giản dễ dàng tại nhà

Nguyên liệu

Củ cải trắng: 500gGiấm gạo: 350mlNước sạch: 350mlĐường mèo trắng: 200gMuối biển: 15gBột nghệ vàng: 15gHạt tiêu đen: 20gLá nguyệt quế Tây: 3 lá

Hướng dẫn các bước

Sơ chế nguyên liệu

Củ cải sở hữu về cắt cuống và rễ, rửa qua cùng với nước rồi cạo sạch vỏ, kế tiếp rửa lại lần nữa. Dùng dao nhan sắc thái củ cải thành đầy đủ khoanh tròn có chiều dày 0,5cm (hoặc cắt thành từng khoanh dày rồi giảm thành các thanh dài cùng dày hơn một chút). Nói bình thường là bạn có thể tạo hình dáng củ cải theo ý muốn của mình.

Xem thêm: Top 12 Tai Nghe In Ear Bass Mạnh, Chơi Game Âm Thanh Sống, Top 8 Tai Nghe Nhét Tai Nhiều Bass Đáng Mua Nhất

*
*
Tạo hình dáng củ cải tùy theo sở say mê của bạn

Nấu nước ngâm củ cải

Bạn đổ tất cả các loại hương liệu gia vị đã chuẩn bị vào một chiếc nồi lớn, gồm những: giấm gạo, nước sạch, đường mèo trắng, muối, bột nghệ, hạt tiêu cùng lá nguyệt quế Tây. Khuấy phần lớn để lếu hợp gia vị hòa rã với nhau.

Hòa tan các loại hương liệu gia vị rồi bắc lên nhà bếp nấu

Bắc các thành phần hỗn hợp lên nhà bếp đun sôi, thi thoảng khuấy đông đảo rồi tắt bếp. Sau đôi mươi phút, tất cả hổn hợp nguội giảm rồi đến củ cải vào. Đợi mang đến nồi củ cải nguội hẳn cùng để trường đoản cú 4 – 5 giờ (ở ánh sáng phòng) thì đến củ cải với nước dìm vào hũ thủy tinh, đậy bí mật nắp rồi bảo quản trong chống mát tủ lạnh khoảng 1 tuần là hoàn toàn có thể ăn được.

*
*
Muối củ cải vào hũ thủy tinh có nắp đậy

Với vị ngọt dịu và giòn giòn của củ cải, vị hơi chua chua của giấm và mừi hương đặc trưng của lá quế tây, củ cải muối vàng có thể xem là món nạp năng lượng kèm tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong các bữa ăn, đặc biệt là những mâm cỗ đầy làm thịt cá, dầu mỡ.Thay vày cứ lặp đi tái diễn với dưa muối, hành muối, đu đầy đủ muối… thì lý do bạn không thử biện pháp làm đu đầy đủ muối hàn quốc này, chắc chắn là bữa ăn của gia đình các bạn sẽ trở buộc phải thú vị rộng đấy!

Chúc các bạn thực hiện thành công món củ cải muối và tất cả những bữa tiệc ngon miệng!


Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
☆ ☆ ☆ ☆ ☆

17 bình chọn