Bánh Trung thu không mặt đường là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nếu chúng ta là người ăn uống kiêng cùng sợ "lên cân". nhantobian.vn sẽ bật bí ngay cho mình công thức làm cho bánh Trung thu không đường ngay dưới đây nhé!

Bánh Trung thu truyền thống lịch sử là món ăn được rất nhiều người yêu chuộng bởi hương vị ngọt đậm đà thuộc lớp nhân mềm mịn và mượt mà bên trong, lớp vỏ giòn thơm mặt ngoài. Để có tác dụng bánh Trung thu tuyệt nhất thiết không thể không có nước đường. Nhưng đối với những tín đồ mến mộ bánh Trung thu mà lại đang ăn uống kiêng thì bánh Trung thu không đường chính là điều nhiều người đang tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cách làm bánh trung thu không cần nước đường

Công thức có tác dụng bánh Trung thu không đường dành cho người ăn kiêng

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ Vỏ bánh

Bột mì: 100gMật ong: 55gDầu ăn: 30mlBột nở: 2g

+ Nhân

Hạnh nhân: 100gĐậu phộng rang: 50gMứt gừng: 50gMứt vỏ cam: 10gHạt điều: 50gMứt phân tử sen: 50gNho khô: 100gMật ong: 15g

+ Phần quét mặt bánh

Dầu đậu phộng: 1 thìaHắc xì dầu: một nửa thìa

Cách làm cho bánh Trung thu ko đường:

- có tác dụng nhân bánh Trung thu ko đường

Xay bé dại các loại mứt với hạt hoặc bạn có thể thái nhỏ, tiếp nối trộn với bột nếp rang, mật ong với rượu rồi bóp nhẹ cho nhân dẻo cùng kết bám với nhau, vo viên tròn 100 g/viên đến khuôn 150 g.

*

- làm vỏ bánh Trung thu ko đường

Trộn mật ong cùng dầu thành một láo lếu hợp.Trộn những bột mì, bột nở, bột cacao vào một cái âu khác. Kế tiếp cho từ bỏ từ các thành phần hỗn hợp mật ong với dầu vàoNhồi bột cho đến lúc bột dẻo mịn không dính tay. Ủ bột trong 30 phút rồi phân tách bột thành những phần có trọng lượng 55 g/viên.

Xem thêm: dien vien tvb hong kong

*

- Đóng bánh

Bạn rất có thể cán mỏng viên bột, mang lại nhân vào rồi vo viên tròn, miết mang lại hết khí bên trong.Thoa chút bột áo lên viên bột và khuôn, sau đó cho viên bột vào khuôn ấn dạn dĩ tạo hình trước khi đẩy bánh ra.Xếp bánh ra khay bao gồm lót giấy nướng.Ngoài ra bạn có thể đóng bánh không cần nhân cũng khá ngon lại dễ dàng làm, dễ dàng đóng bánh.

- Nướng bánh

Bật bếp nướng trước 15 phút ở ánh sáng 175 độ C. Tiếp đến cho khay bánh vào ngăn thấp hơn chống giữa của lò, nướng 8 phút lần 1, tiếp đến lấy khay bánh ra phun rượu mai quế lộ, nhằm 2 phút mang đến bánh nguội sút rồi quét mặt bánh.Cho khay bánh trở lại lò với nướng tiếp lần 2 trong 8 - 10 phút là bánh chín.Tắt lò, đem bánh Trung thu không mặt đường ra nhằm nguội trọn vẹn trước khi bỏ vào hộp với thưởng thức.

*

Chúc bạn thành công với cách làm bánh Trung thu không đường dành cho tất cả những người ăn kị này nhé!

Tham khảo: làm cho bánh Trung thu không phải lò nướng – tưởng khó và lại cực dễ

*