Cách làm bánh tráng cuốn sốt meCách làm bánh tráng cuốn sốt mayonnaiseCách làm bánh tráng cuốn thập cẩmCách làm bánh tráng trộnBánh tráng trộn bơHình ảnh bánh tráng cuốn bơCách làm bánh tráng bơ tỏiCách làm bánh tráng bơ Abi
*

Món ăn đường phố này, không chỉ có nổi giờ đồng hồ ở sài Gòn, hơn nữa được giới trẻ Hà Thành yêu thương thích, khi thưởng thức món ăn này nhưng mà lại ít fan biết được nguồn gốc của món bánh tráng.

Bạn đang xem: Cách làm bánh tráng cuộn sốt mayonnaise

Bánh tráng trộn là món tình cơ của bạn dân Tây Ninh, bởi vì tiếc hồ hết tấm bánh tráng bị vỡ lẽ vụ khi phơi, fan dân đã lấy bọn chúng trộn cùng với một ít sa tế, hành phi, muối hạt tôm để ăn uống những lúc thanh nhàn rỗi, thật không ngờ món ăn “chân quê” đó lại ngon với lạ miệng mang đến thế! phát triển thành món nạp năng lượng vặt phổ biến, xuất hiện thêm trên gần như nẻo đường nước nhà Việt Nam.

Ăn bánh tráng cuộn bơ tất cả mập không?

Để vấn đáp cho câu hỏi này, trước tiên các bạn hãy theo dõi chỉ số dinh dưỡng tất cả trong món bánh tráng cuốn này bên dưới đây:

Calo: 300gChất béo: 16gCarbs: 33gProtein: 5g

Vậy, ăn uống bánh tráng trộn gồm mập không? Câu trả lời hơi khó, tùy trực thuộc vào số lượng calo chúng ta nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Bạn vẫn xem nội dung bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

Nguyên liệu có tác dụng bánh tráng cuộn bơ

Để làm món bánh tráng cuộn bơ thơm ngon bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật liệu sau đây:

Bánh tráng dẻo20 quả trứng cút2 quả trứng gà100g mực khô1 trái xoài xanh, rau củ răm, chanhGia vị: dầu ăn, muối hạt tôm, Lạc (đậu phộng), hành phi, tương ớt

Cách có tác dụng món bánh tráng cuộn bơ

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xoài xanh cọ sạch, gọt vỏ, bào thành gai nhỏRau răm nhặt vứt gốc, lá úa, rồi rửa sạch, cắt nhỏ.Lạc (đậu phộng), rang vàng, rồi cần sử dụng cối giã nhỏ.

Xem thêm: Nơi Bán Loa Lg Pk3 Điện Máy Cho Lớn, Loa Lg Pk3 Điện Máy Cho Lớn

*

Bước 4: Cuốn bánh tráng

Trải tờ bánh tráng dẻo lên khía cạnh phẳng (đĩa, thớt, mâm), giả dụ thấy bánh khô thì phết lên một không nhiều nước, hoặc xa một không nhiều chanh, miếng bánh sẽ mềm hơn, ngon hơ, tiếp nối cho lần lượt các nguyên liệu: rau củ răm, xoài, mực khô, hành phi, bơ dầu, muối tôm), rồi quấn quanh tròn bánh tráng lại giống hệt như cuộn nem.

*

Bạn đã xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

Bạn rất có thể chia nhỏ từng phần bánh tráng bơ tỏi nhằm đem tặng ngay cho bạn bè, người thân trong gia đình (Ảnh: Sưu tầm)

Bánh tráng bơ muối

Bánh tráng bơ muối bột gồm bao gồm bơ, muối bột tôm Tây Ninh, trứng tếch luộc, hạt đậu phộng rang, hành phi, rau xanh răm và một trong những gia vị phải thiết. Sau khi đun nóng bơ, các bạn nêm thêm muối hạt tôm Tây Ninh và xì dầu, ớt sẽ cắt nhỏ dại cho vừa, đổ sốt ra bên ngoài cho nguội giảm rồi trộn đều bánh tráng thuộc các nguyên vật liệu đã sẵn sàng sẵn và thưởng thức ngay thôi.

*

Bánh tráng cuốn nóng bơ me thơm ngon, hấp dẫn (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn đã xem bài viết tại: Cẩm Nang Bếp

Bánh tráng bơ dẻo tôm

Để bao gồm món bánh tráng bơ dẻo tôm thơm ngon, bạn chỉ cần phết bơ tăng cao lên miếng bánh tráng rồi thêm hành phi, tôm khô, trứng cút… với cuộn lại. Kế tiếp chấm cùng với nước chấm, thêm chút đậu phộng giòn giòn, ăn cực đã miệng luôn luôn đó.

*

Bánh tráng cuốn tôm khô cũng rất lạ miệng kia (Ảnh: Sưu tầm)

nhantobian.vn chúc bạn thành công. Đừng quên theo dõi chúng mình để update thêm nhiều bí quyết hay ho nha!