Bánh mì ngọt là món ăn được người Việt lựa chọn chủ yếu cho bữa sáng sủa hoặc bữa nhẹ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì ngọt nhiều dáng

Bởi tính cấp tốc gọn, tiện lợi của chúng, hơn nữa còn rất ngon. Vậy bạn đã bao giờ tự mình chế biến món ăn này mang đến gia đình chưa? Nếu chưa thì từ bây giờ hãy thuộc Quang Huy học giải pháp làm bánh mì ngọt hết sức mềm, khôn cùng đơn giản nhé!


Có thể bạn quan liêu tâm:

3 giải pháp làm bánh mỳ ngọt khôn xiết mềm, khôn cùng ngon

Bánh mì khôn xiết mềm có rất nhiều công thức chế biến.

Xem thêm: Giới Từ Đi Với Ngày Tháng Năm Trong Tiếng Anh, Trước Ngày Tháng Năm Dùng Giới Từ Gì

Tuy nhiên, trong bài xích viết này quang đãng Huy sẽ giới thiệu mang lại bạn 3 biện pháp làm đơn giản cùng phổ biến nhất, KÉO XUỐNG NGAY!

Cách làm bánh mì ngọt cho bé nhỏ (tạo hình nhỏ vật)

Bánh mì ngọt là món ăn rất đam mê hợp cho bé, bởi nó vừa mềm, vừa ngon. Sau đây, cùng bắt tay vào làm bánh mỳ ngọt, tạo hình nhỏ vật dễ thương cho bé nhỏ nha!

Nguyên liệuBột mì số 13: 250 gramĐường trắng: 50 gramMuối tinh: 2 gramMen nở: 5 gramSữa tươi không đường: 130mlTrứng gà: 1 quảBơ: 50 gram
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cho bánh vào túi bảo quảnĐể bánh vào vào ngăn non tủ lạnh, đồng thời bọc kín đáo lại để chúng không bị khô. Đến lúc ăn thì chỉ cần có tác dụng nóng lại là được nhé!

Với 3 phương pháp làm bánh mì ngọt khôn xiết mềm của quang đãng Huy. Những bạn đã biết những chế biến chưa, còn chần chờ gì nhưng mà không bắt tay có tác dụng ngay!