Bạn gồm đang lưu ý đến cách kiếm xu bên trên Shopee, cách kiếm các xu bên trên Shopee, cách gameplay kiếm xu bên trên shopee không. Nếu có bạn hãy theo dõi nội dung bài viết này để thuộc Thư viện hay thực hiện 6 giải pháp kiếm xu bên trên Shopee đơn giản, thuận tiện nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách kiếm xu trên shopee nhanh nhất


Hướng dẫn 6 phương pháp kiếm xu trên Shopee

1. Cách kiếm xu trong săn xu từng ngày

Bước 1: truy cập vào app Shopee trên đây.

Bước 2: chọn vào Săn xu mỗi ngày.

Bước 3: lựa chọn Nhấn để nhận ngay 100 xu.

*

Với bí quyết kiếm xu bên trên Shopee vào Săn xu mỗi ngày các bạn sẽ kiếm được 100 xu từng ngày, nếu như khách hàng thực hiện dấn xu 7 ngày liên tiếp thì cho này sản phẩm công nghệ 7 các bạn sẽ nhận được 200 xu. Bởi thế trong một tuần bạn sẽ nhận được về tối đa 800 xu.

2. Bí quyết kiếm xu trong thử thách Shopee

Bước 1: liên tục trong trang Săn xu mỗi ngày các bạn lướt màn hình xuống mục Thử thách Shopee.

Hoặc bạn cũng có thể từ trang chủ tiện ích Shopee vào Tôi -> trong mục tiện ích của tôi, chọn Shopee Xu. Tiếp nối lướt xuống mục Thử thách Shopee.

Xem thêm:

Bước 2: thực hiện các thử thách được yêu thương cầu, sau khi xong thử thách thì các bạn nhớ quay trở lại mục Thử thách Shopee để dìm xu.

*

Số lượng xu tại thách thức Shopee có hạn nên bạn nhanh tay tham gia thách thức để dìm xu nhé.

3. Cách kiếm xu trong hoàn Xu Xtra

Trước khi mua sắm và chọn lựa bạn phải vào mục trả xu xtra trên Shopee mang mã Voucher trả xu để áp dụng vào đơn hàng ở bước thanh toán. Sau khi thanh toán deals thành công bạn cũng có thể được hoàn con số xu có giá trị tự 5% – 10% giá trị đơn hàng.


*
*
*

4. Biện pháp kiếm xu bởi đánh giá bán sản phẩm

Sau khi ngừng mua deals tại Shopee, thì các bạn sẽ có 15 ngày để đánh giá sản phẩm

Bạn sẽ nhận ra 100 xu nếu như viết dìm xét thành phầm với ít nhất 50 cam kết tự hẳn nhiên hình ảnh hoặc video clip sản phẩm, video kéo lâu năm từ 3 giây mang đến 60 giây.Bạn sẽ nhận thấy 200 xu giả dụ viết nhật xét sản phẩm với ít nhất 50 ký kết tự và dĩ nhiên cả hình hình ảnh lẫn video, clip kéo dài từ 3 giây đến 60 giây.

5. Biện pháp chơi game tìm xu trên shopee

Từ trang chủ app Shopee -> Vào Săn xu từng ngày -> kế tiếp lướt xuống mục Nổi bật sẽ có rất nhiều game kiếm xu trên shopee. Bạn vừa rất có thể giải trí vừa dìm được đông đảo phần thưởng từ Shopee, quá tuyệt đối hoàn hảo phải không.

*

6. Biện pháp kiếm xu bằng xem livestream

Từ trang chủ app Shopee -> Vào Shopee Live để vào xem livestream sản phẩm, bên góc trên bên phải screen sẽ hiển thị mang xu, khi thấy xu xuất hiện thì chúng ta chọn vào đem xu nhằm nhận.

Thời gian chúng ta cũng có thể lấy xu bên trên một kênh livestream là trường đoản cú 5 phút cho 10 phút và chỉ được lấy về tối đa 6 lần ngày. Tổng số lần lấy xu tối đa 100 lần/ngày trên toàn cục các kênh livestream Shopee.

*
*

Như vậy nội dung bài viết “6 giải pháp kiếm xu trên Shopee” này đã share cho chúng ta cách dìm xu, săn xu bên trên Shopee dễ dàng nhất. nhantobian.vn chúc chúng ta kiếm được thật các xu bên trên Shopee.