Cốc nguyệt san Lincup được thiết kế phù hợp với cả thanh nữ chưa sinh với đã sinh con. Đồng thời Lincup còn được thiết kế bé dại hơn một số hãng trên nhân loại để phù hợp với thanh nữ Châu Á.

Bạn đang xem: Cách dùng cốc nguyệt san lincup

Bước 1: tiệt trùng licup

Trước và sau từng kỳ khiếp nguyệt, khi sử dụng Lincup, để bảo đảm nhất bạn phải vệ sinh Lincup bằng phương pháp trụng qua với nước sôi trường đoản cú 3-5 phút để tiệt trùng. Hoặc thực hiện cốc tiệt trùng kèm theo sản phẩm tảo trong lò vi sóng tự 3-5 phút các bạn nhé.Dùng trong kỳ khiếp nguyệt, cọ tay với lincup thật kỹ càng xà bông nhẹ dịu không khiến kích ứng cho da chúng ta nhé.

Bước 2: Gập Lincup

Sử dụng cốc, sẽ sở hữu được 2 cách để sử dụng cốc là gập chữ C và chữ V. Chúng ta nên thử xem bí quyết gập cốc thế như thế nào là cân xứng nhất cho chính mình và lựa chọn nó nhé.

Xem thêm: Bảng Màu Son Merzy Season 3 Màu Nào Đẹp Nhất, Vừa Trendy Vừa Dễ Dùng

Cách 1: Gập miệng ly lại theo loại chữ C.Cách 2: Gập theo như hình chữ V: Ấn miệng cốc xuống cho tới khi viền cốc đụng đáy cốc. Kế tiếp cầm thân cốc và đút miệng cốc vào trước. Để hiệu rõ nhất bạn đề xuất xem video hướng dẫn cụ thể bên dưới.

*

Cách gập chữ C cùng chữ V khi sử dựng Lincup

Bước 3: Đưa Lincup vào sử dụng

Bạn ngồi thoải mái trên bồn cầu hoặc ở tư thế ngồi xổm trong công ty tắm. Buông lỏng cơ âm đạo rồi tự từ đưa lincup vào trong âm đạo theo hướng của xương cụt. Một khi lincup đang nằm phía bên trong rồi, bạn từ trường đoản cú thả lỏng cốc để miệng cốc không ngừng mở rộng ra, thường xuyên xoay ly để cốc mở hẳn ra. Và đặt cốc sao cho cuống cốc ngay xung quanh cửa mình mà lại không lộ ra ngoài.Một lúc Lincup ở bên phía trong rồi thì vơi nhàng bấm vào đáy ly và xoay hỗ tương để kiên cố miệng ly đã mở hết hoàn toàn và bám chắc vào thành âm đạo.Để chắc hẳn rằng Lincup vẫn mở hoàn toàn, bạn hãy đưa ngón trỏ quanh cốc hoặc kéo nhẹ bên dưới và thuộc lúc gửi sang 2 bên. Nếu cốc không di chuyển có nghĩa là cốc đã bám chắc vào thành âm đạo. Bạn có thể vô tư vận động mà không còn có cảm nhận lincup ở bên trong.

Bước 4: Tháo lincup

Bạn ngồi dễ chịu trên bồn cầu hoặc ở tư thế ngồi xổm trong nhà tắm. Thả lỏng body và cần sử dụng lực cơ âm đạo để đẩy lincup ra.Loại vứt lực hút của cốc bằng phương pháp ấn vơi vào thành cốc gần phía bên dưới đuôi cốc để mang lại không khí lọt ra ngoài.Vừa rặn vừa dùng ngón tay kẹp vào cốc, nhàn hạ kéo cuống ra phía bên ngoài và ấn nhẹ đáy cốc để triển khai lỏng sức bám của miệng cốc, kéo cốc ra bên ngoài theo kiểu kéo dích dắc, khi cốc gần ngoài khôn khéo tháo ra nhằm dung dịch trong ly không tràn ra tay, đổ dung dịch trong cốc đi, rửa sạch sẽ lại với nước rồi lại gửi vào trong.

Lời khuyên giành riêng cho bạn

Trước các lần tháo ra và đến lincup vào bạn nên dùng gel chất trơn tru dạng nước trước lúc tới kì để làm quen với bí quyết sử dụng.Lúc đưa cốc ra không được kéo trực tiếp trực tiếp cốc xuống. Bởi vì lúc gửi cốc vào thì bản chất cốc như một giác hút, các bạn phải làm mất hiệu lực hiện hành hút của cốc, với cũng ko được nạm đuôi cốc để lôi ra, đuôi ly chỉ làm nhiệm vụ để dễ tìm thấy vị trí cốc ở chỗ nào mà thôi.Lúc new cho vào cơ thể hoàn toàn có thể xuất hiện hiện tượng kỳ lạ rò rỉ, hãy quan sát và theo dõi thêm, nếu như rò rỉ 1 lúc sau đó hết thì đó là vì máu còn xót lại ở vách âm hộ khi mang đến cốc vào thôi nhé.Những lần đầu tiên sử dụng bạn có thể chưa quen với cách dùng, nhưng cam kết với bạn chỉ sau vài lần thực hiện chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không thể thiếu lincup những lần đến kỳ đâu nhé.Nên thế cốc sau 3 năm là tốt nhất vì quy trình sử dụng sẽ khiến cho cho mặt phẳng cốc không hề láng mịn