Shopee xu là 1 trong những loại chi phí ảo siêu thịnh hành đối với những tín đồ buôn bán online trên sàn thương mại dịch vụ điện tử Shopee.

Bạn đang xem: Cách chuyển xu trên shopee

Nhiều loại tiền ảo này có thể sử dụng nhằm đổi rước mã bớt giá, trừ trực tiếp khi thanh toán deals hay gửi tặng ngay nó cho bạn bè của mình. Bạn đang muốn đưa Shopee xu cho bằng hữu nhưng lại không biết cách thực hiện như vậy nào? Vậy thì ngay bây giờ mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách chuyển Xu Shopee cho anh em nhé!

Nếu chúng ta lười đọc, hãy xem video clip hướng dẫn này:


1. Phương pháp chuyển xu Shopee cho mình bè

*
*
*

3. Số Shopee xu mà bạn có thể chuyển cùng nhận hằng ngày là bao nhiêu?

Số xu lớn nhất mà bạn cũng có thể gửi đi trong một lần là 1.500 xu. Hằng ngày bạn bao gồm tối nhiều 6 lượt gửi/nhận xu. Bởi thế mỗi ngày các bạn sẽ có thể được gửi/nhận về tối đa là 9.000 xu. Từng tháng các bạn sẽ có buổi tối đa 180 lượt gửi/nhận xu Shopee. Đồng nghĩa cùng với số xu tối đa mà bạn có thể gửi/nhận mỗi tháng là 270.000 xu.Khi đã đoạt đến nấc xu buổi tối đa hoàn toàn có thể gửi/nhận. Tài khoản của bạn sẽ không thể triển khai thêm kĩ năng này bên trên Shopee được nữa.

Xem thêm: Khách Sạn Ở Đồ Sơn - 15 Khách Sạn Đồ Sơn Gần Biển View Đẹp Giá Rẻ

Cho tới khi đưa sang 24h tiếp theo sau thì tài khoản của bạn mới hoàn toàn có thể tiếp tục gửi và nhận xu.

4. Những vì sao khiến cho chính mình không thể gửi/nhận xu Shopee

Nếu như bạn tiến hành giống quá trình mình đã gợi ý ở bên trên thì chắc chắn rằng sẽ rất có thể dễ dàng gửi và nhận xu. Còn nếu như vẫn không thể tiến hành được. Vậy hoàn toàn có thể tài khoản gởi hoặc nhấn đang gặp gỡ phải đông đảo tình trạng sau:

Tài khoản đã chiếm lĩnh giới hạn lượng xu có thể gửi: điều này thì bản thân đã nói đến ở phần trên rồi. Để khắc phục và hạn chế thì cách duy nhất chúng ta có thể làm chính là đợi cho ngày bữa sau rồi gửi tiếp.Tài khoản đang bị khoá: ví như như trong 2 tài khoản gửi hoặc nhận gồm một thông tin tài khoản bị khoá. Như vậy quá trình chuyển xu sẽ không còn thể tiến hành được. Để khắc phục chúng ta nên tương tác với Shopee để mở khoá thông tin tài khoản của mình. Bởi vậy thì mới có thể chuyển xu được nha.

Nhìn tầm thường thì công việc để triển khai chuyển cùng nhận xu Shopee cho đồng đội khá đơn giản dễ dàng đúng ko nào. Nếu như không biết giải pháp làm thì các bạn sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện. Nhưng sau thời điểm đọc hết bài viết này, mình tin chắc chỉ việc 30s là bạn đã có thể tiện lợi chuyển Xu Shopee cho anh em rồi đó. Chúc bạn thành công!