Là nhỏ gái ai cũng muốn đẹp, muốn mình trở nên tuyệt vời trong mắt fan nhìn. Kế bên quần áo, cách trang điểm thì làn tóc cũng góp phần quan trong nhằm tạo điểm nhấn cho diện mạo, giúp tôn lên vẻ đẹp cùng sự từ bỏ tin của cô ý gái. Nhưng tuyển lựa kiểu tóc phù hợp, không hẳn chuyện solo giản. Bên cạnh những mái tóc xoăn, duỗi mềm dịu thì tóc búi củ tỏi bao gồm sức cuốn hút riêng và để giúp nàng làm cho mới bạn dạng thân hơn. Nhiều cô nàng không biết búi củ tỏi ra sao để gọn gàng, nhưng mà tóc không xẩy ra bung ra. Đừng lo, sau đây nhantobian.vn vẫn hướng dẫn bạn cách búi tóc củ tỏi đơn giản dễ dàng qua 5 cách.

Bạn đang xem: 10 cách búi tóc đẹp và đơn giản cho nàng bận rộn

*

Cách búi tỏi cao bằng kẹp búi tóc

Bước 1: Đầu tiên, chải tóc với buộc tóc đuôi ngựa chiến cao tột đỉnh đầu.Bước 2: cho phần tóc vào giữa kẹp, vuốt kẹp xuống đuôi tóc làm sao cho không để các sợi tóc bị bung thoát khỏi kẹp.Bước 3: giữ lại tóc cùng kẹp gập từng nếp đến nút buộc và uốn kẹp thành các hình tròn, dãn tóc phần lớn phủ kín đáo kẹpBước 4: Xịt một chút ít keo để giữ lại búi tóc luôn bền hơn. Do vậy là đã xong xuôi xong kiểu búi tóc tỏi rất chuẩn chỉnh bài và dễ ợt thực hiện.

*

Cách búi tóc củ tói cao sử dụng dây thun cùng kẹp tăm

Bước 1: thứ nhất chải tóc và sử dụng dây chun buộc tóc cao tột đỉnh đầu hình đuôi ngựa.Bước 2: dùng tay cố phần đuôi tóc, vặn xoắn theo hướng kim đồng hồ, tiếp nối cuốn tóc theo hình tròn trên đỉnh đầu mang nút vừa buộc có tác dụng tâm.Bước 3: vặn vẹo chặt tóc với cuốn gọn tại nút buộc bao đầu. Chú ý trong quá trình cuộn tóc ổn định tóc để những sợi tóc không trở nên bung ra ngoài.Bước 4: sau thời điểm cuộn tóc kết thúc dùng ghim kẹp xuyên ngang búi tóc để cầm cố định. Cần sử dụng tay vuốt lai các sợi tóc và cố định bằng kẹp tăm.Bước 5: sau cùng dùng tay thanh thanh kéo tản búi tóc sao cho xoè tròn, rất nhiều và đẹp mắt như hình củ tỏi. Vậy nên là đã xong xuôi xong cống phẩm nghệ thuật.

*

Cách búi tóc tỏi cao chỉ áp dụng hai dây thun

Bước 1: Trước khi tiến hành các làm việc búi tóc, các bạn buộc gọn gàng phần tóc cao tột đỉnh đầu.Bước 2: Để tiện lợi cuộn tóc và giúp búi tóc trông to ra nhiều thêm bạn tấn công phồng phần tóc đuôi ngựa. Đánh phồng bằng cách, phân chia tóc thành phần lớn lọn nhỏ, kéo thẳng sau đó dùng lược chải thanh thanh chải ngược lên.Bước 3: tiến hành cuốn tóc thành hình củ tỏi. Bước này, chúng ta quấn tóc đuôi ngựa chiến đã được chải phồng bao bọc nút buộc tóc.Bước 4: Để cố định và thắt chặt búi tóc củ tỏi bởi thun buộc. Quấn chiếc thun hai đến ba vòng nhằm búi tóc không xẩy ra bung ra khi chúng ta hoạt động.Bước 5: Nếu có rất nhiều sợi tóc ngắn chúng ta cũng có thể sử dụng kẹp tăm để giúp đỡ mái tóc trông nhỏ gọn hơn. Tiếp đến xịt keo để lưu lại form cho mái tóc búi củ tỏi của bạn.

Xem thêm:

*

Cách búi tỏi thấp

Gần hệt như tóc búi tỏi cao, tuy nhiên kiểu này còn có phần chững chạc và trông dìu dịu hơn. Bạn chỉ việc hạ phần tóc búi xuống thấp một chút ít hoặc để sát với gáy. Với kiểu dáng tóc này, tiện lợi kết hợp với trang phục, chúng ta có thể gọn gàng đi làm, điệu đà, phong cách trong rất nhiều bữa tiệc. Hoặc hoàn toàn có thể nổi bựa bật, ham mê mọi góc nhìn khi kết hợp với những lọn tóc tết đáng yêu theo phong cách công chúa xinh xắn.

*

Cách tiến hành thì rất đối chọi giản, điều đó thì khác với tóc búi củ tỏi cao. Bạn chỉ việc buộc tóc, cuộn tròn và đánh rối tự nhiên chút để chế tác kiểu tóc búi củ tỏi điệu đà. Đảm bảo các bạn sẽ trong diện mạo mới lạ trong mắt những người.

Cách búi củ tỏi nửa đầu

Các quý cô “bánh bèo” thì vượt quen với vẻ bên ngoài tóc này, bởi mang đến nàng vẻ đẹp mắt dịu dàng, đáng yêu. Tóc búi nửa đầu là người các bạn để tăng độ duyên dáng cho cô cô gái khi đi chơi, hay đi sự kiện. Dù đơn giản nhưng tất cả hiệu ứng vô cùng lớn so với mọi bạn xung quanh yêu cầu kiểu tóc này rất được lòng chị em.

*

Hơn nữa, cách tiến hành lại đơn giản và dễ dàng vô cùng:

Bước 1: Chải tóc và phân tách tóc thành hai phần 30:70. đem phần tóc ở bên trên ít hơn.Bước 2: quấn quanh tròn tóc ở phía trên lên đỉnh đầu hoặc thấp rộng tuỳ sở trường của bạn, cần sử dụng dây thun thắt chặt và cố định búi củ tỏi. Tiếp đến chải lại phần tóc mặt dưới. Như vậy chúng ta đã hoàn thành mái tóc búi tỏi nửa đầu rất xinh đẹp nhất chỉ trong phút chốc.