*

Truyện đam mỹ là truyện tè thuyết viết về tình cảm của các hai bạn trẻ nam- phái nam trong cộng đồng LGBT. Ngày nay dòng truyện này quen thuộc gì với fan hâm mộ ở việt nam khi mà lại tình yêu thương đồng giới đã dần được đồng ý trong thôn hội. Tình yêu của mình được ái mộ rất nhiều. Yêu quý một tình yêu quá qua phần đa rào cản phong kiến, dám đấu tranh vày tình yêu của mình. Bởi vậy yêu cầu tìm tìm thể nhiều loại truyện đam mỹ tăng cao, tuy vậy do có không ít tác trả viết thể loại truyện đam mỹ và bạn đang sợ hãi không biết những tác giả nào viết hay thì hãy tham khảo bài viết của bản thân nhé. Dưới đó là top 6 người sáng tác viết truyện đam mỹ hay độc nhất vô nhị được chúng ta độc giả thương mến qua những năm.

Bạn đang xem: Các tác giả đam mỹ nổi tiếng


Tác giả Priest

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: ngay cạnh phá lang, Đại ca, Trấn hồn, Đọc thầm, Hoại đạo,...Thể loại:Truyện của Priest đa dạng, nhiều chủng loại về thể nhiều loại như: trinh thám,tâm lý, linh dị thần quái, hiện đại, cổ trang,...
*

Priest là một trong những tác giả hàng đầu về thể nhiều loại danmei bên trên mạng Văn học tập Tấn Giang khôn xiết nhiêu độc giả nhận xét rằng văn phong của Priest nhan sắc sảo, điêu luyện, vui nhộn nhưng kèm từ đó là hầu như nỗi bi thiết man mác. Các nhân thiết bị trong truyện của Priest chưa phải lúc như thế nào cũng trọn vẹn xấu, ban sơ có thể ta thấy rằng bọn họ xấu xa nhưng trong tương lai càng phát âm ta lại càng nhận thấy được một chi tiết khác ở hầu như nhân đồ dùng đó. Từ đó khiến bản thân đề nghị thốt lên rằng: "A! thì ra nhân thiết bị đó không đáng ghét đến như vậy!".

Tác đưa Đường Tửu Khanh

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: yêu mến Tiến Tửu,Hạn Thời Thú Liệp, sợi mềm,...Thể loại: Cung đình hầu tước, trúc mã, tx thanh xuân vườn trường,...

Đường Tửu Khanh là người sáng tác đam mỹ tại mạng văn học Tấn Giang. Ban đầu khi new tiếp xúc với văn phong của Đường Tửu Khanh vô cùng nhiêu fan hâm mộ đều "không nuốt được" truyện của chị. Đúng vậy không hề ít độc giả đều thấy khó hiểu, không áp theo kịp mạch truyện và đề nghị đọc lại ít nhất 1-2 lần, đề xuất đọc kỹ từng từng chữ, từng câu văn new thấm được loại hay, mẫu lãng mạn của chị. Sau khoản thời gian đọc với hiểu được rồi các bạn sẽ ưng cái biện pháp hành văn đó, sẽ cảm thấy cuốn mang lại hết cỗ truyện, sẽ tiếc nuối lúc truyện đã hết mà bạn vẫn mong mỏi đọc tiếp. Truyện của Đường Tửu Khanh khá lâu năm nhưng cách dẫn truyện, từng chi tiết đều thỏa đáng khiến người hiểu sẽ cảm hứng như bạn dạng thân đang chú ý trực diện, theo sát các nhân vật từ trên đầu đến cuối truyện.


*

Tác mang Vu Triết

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: Kiêu ngạo, Ngang tàng, Ngông cuồng, Cá hề hề hề nhỏ,...Thể loại: Hỗ công, tx thanh xuân vườn trường, hiện nay hướng,...

Vu Triết là một trong những tác đưa đam mỹ trên mạng văn học tập Tấn Giang. Truyện của Vu triết phần lớn đều nhắc về những nhân vật gồm bệnh trung ương lý, hoặc tất cả gút mắc thâm thúy với mái ấm gia đình của mình. Trải qua tên của truyện như ngông cuồng, kiêu kỳ có thể bạn đã có thể cảm nhận được xem cách của nhân đồ trong truyện. Sự kiêu ngạo, khỏe mạnh được thể hiện bên phía ngoài nhưng ẩn lốt sâu phía bên trong đó là nỗi niềm ao ước mỏi được yêu thương thương, được hiểu rõ sâu xa từ gia đình. Vu Triết đưa đều nhân thiết bị đó vào câu chuyện góp thêm phần giúp fan đọc hoàn toàn có thể thấu hiểu một trong những phần về những bệnh lý không cho đau buồn về thể xác dẫu vậy ám ảnh về ý thức rất nhiều. Bọn họ rất mong muốn được sẻ chia, được yêu thương để sưởi nóng trái tim họ.

Xem thêm: Tour Du Lịch Pleiku Chi Tiết A, Du Lịch Pleiku


*

Tác trả Bắc Nam

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: Hoắc loàn giang hồ, Đường cũ ngắm hoàng hôn, Toái ngọc đầu châu, An tri ngã ý,...Thể loại: cổ trang, giang hồ, mừng rỡ oan gia, nghiệp giới tinh anh, gương tan vỡ lại lành,...

Bắc phái mạnh là một trong những tác giả viết truyện đam mỹ rất thú vị và ý nghĩa. Truyện của bắc vào nam không dài phần nhiều khoảng tầm 100 chương đổ xuống nhưng cảm hứng của câu truyện lại dẫn dắt người đọc kéo theo câu truyện và khó hoàn thành ra được. Bắc Nam không những có văn phong xuất sắc mà kiến thức cũng xuất sắc như sự đọc biết về chạm trổ ngọc, tài thiết yếu kinh doanh, thi công trang sức cùng cả phong thủy tâm linh. Đọc chấm dứt câu truyện bạn sẽ lưu luyến mãi ko thôi phần đa con người và đông đảo khung cảnh tuyệt đẹp mắt trong từng câu truyện.


*

Tác giả Sơ Hòa

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: Nhiên ca, trung khu độc, trọng tâm cuồng, Mè xửng,...Thể loại: quân nhân, trinh thám, hiện nay đại,..

Rất nhiều người hâm mộ khi tìm kiếm kiếm tên truyện thấy tên người sáng tác là Sơ Hòa thì đa số đều phát âm truyện luôn mà bỏ qua mất văn án hay review truyện. Từ kia đủ để thấy truyện của Sơ Hòa hay thế nào và vô cùng được độc giả tin tưởng. Truyện của Sơ Hòa phần nhiều các nhân vật thường rất mạnh mẽ nhưng lại nội trung ương hay tình yêu của họ lại khôn xiết mềm mại, bao dung. Cấu tạo câu truyện cũng không quá dài dòng. Sơ Hòa là biện pháp khai thác tốt nhất có thể nội trọng tâm nhân đồ dùng và sinh sản độ thâm nhập cao trong lòng người đọc.


*

Tác giả Tĩnh Thủy Biên

Quốc tịch: Trung QuốcCác truyện tiêu biểu: nhiều năm lâu, Tuế nguyệt gian, Hổ phách ước vồng,...Thể loại: thanh xuân vườn trường, hiện tại đại, thanh mai trúc mã,...

Truyện của Tĩnh Thủy Biên ko dài nhiều phần dưới 100 chương. Lối hành văn của Tĩnh Thủy Biên dịu nhàng, lặng ả như hoa trôi cùng bề mặt nước. Nhưng sự bình dị, tĩnh lặng đó lại khiến cho cho bọn họ suy ngẫm không hề ít về cuộc sống. Nhiều độc giả nói rằng khi gọi truyện của Tĩnh Thủy Biên sẽ cảm giác được nơi nào đó nỗi bi quan miên man dù câu chuyện xong xuôi có hậu có vui vẻ thì vẫn man mác một nỗi bi đát khó nói.