So với các cường quốc điện hình ảnh châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, thailand là một quốc gia khá tiêu giảm cảnh nóng trên màn ảnh, thậm chí một trong những nhà đài đến nay vẫn còn lăn tăn vấn đề có bắt buộc cho diễn viên hôn thật tốt không. Tuy vậy không nên vì vậy mà các mọt phim xứ Thái đề xuất chịu cảnh "đói" cảnh chóng chiếu. Vẫn có một vài bộ phim, nhiều phần thuộc chiếc phim nghệ thuật có số đông cảnh nóng 18 khiến bạn xem rợn người. 

1. Series phim Jan Dara (Mẹ Kế)

Hoạt động ở đài CH3 - bên đài rất là hạn chế cảnh nhạy cảm, Mario Maurer theo thông tin được biết đến nhiều hơn thế với biểu tượng "kín như bưng", thậm chí anh chàng còn chẳng có cơ hội lọt top những diễn viên siêng cởi của màn ảnh Thái. Ấy cầm cố mà Mario lại từng là nam thiết yếu trong series phim nghệ thuật 18+ khét tiếng nhất xứ Thái: Jan Dara (Mẹ Kế). Nếu có ý định xem phim này thì các bạn phải sẵn sàng sẵn tinh thần đi, toàn bộ sẽ ko chỉ dừng lại ở đầy đủ cảnh nóng sương sương, lột vơi đâu mà đều phân đoạn phần đông vô thuộc trần tục, trần trụi và khiến cho người xem buộc phải bỏng đôi mắt như chơi.

4 bộ phim truyền hình Thái Lan tràn trề cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 1.

4 bộ phim truyền hình Thái Lan tràn ngập cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm tìm xem đấy nha! - Ảnh 2.

4 bộ phim truyện Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm dò xem đấy nha! - Ảnh 3.

4 bộ phim truyện Thái Lan chứa chan cảnh nóng nổ mắt, không đủ tuổi cấm dò xem đấy nha! - Ảnh 4.

4 bộ phim truyện Thái Lan tràn trề cảnh rét nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm tìm xem đấy nha! - Ảnh 5.

4 tập phim Thái Lan tràn trề cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm tìm xem đấy nha! - Ảnh 6.

2. Mae Bia (Mãng Xà)

Là một bộ phim truyện kinh dị tuy nhiên Mae Bia lại được kể đến nhiều hơn bởi sự lộ diện của một loạt những cảnh lạnh vô cùng táo bạo. Phim đề cập về chuyến du lịch văn hóa của người kinh doanh trẻ Chanachol (Shahkrit Yamnam) - fan mới trở về vương quốc nụ cười sau không ít năm sinh sống sinh hoạt nước ngoài. Trong chuyến du ngoạn định mệnh đời mình, Chanachol sẽ vô tình gặp mặt gỡ nàng hướng dẫn viên du lịch xinh rất đẹp Mekhala (Karnpitchar Ketmanee) - người đang bị đồn là mãng xà thành tinh hung ác. Mặc kệ những tin đồn, Chana vẫn quyết trung khu theo xua Karn cùng sớm đoạt được được cả trái tim lẫn thân xác nàng.

GIF

.

4 tập phim Thái Lan tràn ngập cảnh rét nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 8.

4 bộ phim truyện Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, không đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 9.

3. Eternity (Vĩnh Cửu)

Nặng đô không thua trận kém gì Jan Dara chính Eternity, một tập phim từng tạo ra ít nhiều tranh bào chữa vì vẫn để lộ không ít phần tử nhạy cảm của phụ nữ trên màn ảnh rộng. Một trong số những cảnh nóng được chú ý nhất trong phim đó là phân cảnh đôi bạn trẻ chính (do Ananda Everingham cùng Ploy Chermarn Boonyasak đảm nhận) "mây mưa" trong rừng. Ngoài ra phim còn vô số mọi cảnh rét khác, toàn bộ đều vừa è cổ tục, vừa đậm chất nghệ thuật, đúng với phong cách làm phim của đạo diễn M.L. Pundhevanop Dhewakul.

4 bộ phim truyền hình Thái Lan tràn ngập cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 10.

4 bộ phim truyền hình Thái Lan chứa chan cảnh nóng nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm dò xem đấy nha! - Ảnh 11.

4 bộ phim Thái Lan tràn ngập cảnh rét nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm tìm xem đấy nha! - Ảnh 12.

4 tập phim Thái Lan ngập tràn cảnh nóng nổ mắt, không đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 13.

4. Ngọn Lửa Đam Mê

Bộ phim truyền hình độc nhất góp phương diện trong list lần này là Ngọn Lửa Đam Mê - công trình xoay quanh vấn đề gái xóm chơi. Vị phản ánh một chủ đề khá nhạy bén nên dễ hiểu khi Ngọn Lửa Đam Mê ngập tràn hồ hết cảnh nóng. Thậm chí còn chỉ xuyên suốt hành trình phim, Baifern Pimchanok còn đề xuất đóng cảnh nệm chiếu với xấp xỉ 10 phái mạnh diễn viên. Bởi vậy nếu vẫn còn mê mẩn với hình tượng chị em thơ ngây ngô, trong sạch của Baifern thì né ngay lập tức phim này ra nha, bạn sẽ bị sang trọng chấn tâm lý đấy!

GIF

.

4 tập phim Thái Lan ngập tràn cảnh rét nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm tìm xem đấy nha! - Ảnh 15.

4 bộ phim Thái Lan tràn ngập cảnh nóng nổ mắt, không đủ tuổi cấm mò xem đấy nha! - Ảnh 16.

4 bộ phim truyền hình Thái Lan chan chứa cảnh lạnh nổ mắt, chưa đủ tuổi cấm tìm xem đấy nha! - Ảnh 17.