Trong đời sống sinh hoạt tình cảm, bao cao su là một sản phẩm không thể thiếu. Bao cao su giúp các cặp đôi thoả mãn nhu cầu ham muốn mà vẫn tránh được việc có thai ngoài ý muốn hay các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Đang xem: Các loại bao cao su tốt nhất

Hiện nay ngoài thị trường bao cao su được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Bài viết dưới đây mình sẽ gợi ý bạn top 5 bao cao su tốt nhất 2022.

*
*

Kinh nghiệm chọn mua bao cao su

1. Kích cỡ

Các “cậu nhỏ” của cánh đàn ông Việt Nam thường là tương đương nhau. Tuy nhiên có một vài trường hợp, có những người có kích thước trội hơn hoặc nhỏ hơn, vì vậy cần dựa vào kích cỡ để chọn được loại bao phù hợp, đem lại sự thoải mái trong giây phút thăng hoa.

2. Thương hiệu

Hiện có rất nhiều thương hiệu bao cao su khác nhau với những đặc điểm riêng. Tuy nhiên dựa vào nhu cầu sử dụng bạn, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm của từng thương hiệu để có sự lựa chọn phù hợp.

Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng bao khi mua nhé.

3. Mùi hương

Phần lớn các loại bao cao su thường không mùi hoặc có mùi khá hắc của cao su tự nhiên.

Xem thêm: Ngôi Nhà Ma Ở Đà Lạt Rùng Rợn Mỗi Khi Nhắc Đến, Những Ngôi Nhà Ma Ở Đà Lạt

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo thêm sự thú vị cho giây phút ân ái của mình bằng những bao cao su có mùi thơm ngọt ngào như dâu tây hoặc sảng khoái như bạc hà.

4. Độ dày, bền

Để có những cảm xúc chân thực nhất, bạn nên lựa chọn những bao cao su có độ dày mỏng nhưng cần dai và chắc chắn để không bị rách, hở trong quá trình sử dụng.

5. Màu sắc

Bao cao su có màu trong suốt thường sẽ tăng xúc cảm cho các cặp đôi khi ân ái nhiều hơn. Tuy nhiên có một số thương hiệu bao thường có màu hồng.

6. Bao có phụ kiện

Một số loại bao cao su có đính gai nhằm tăng thêm cảm giác mạnh trong khi quan hệ, giúp các cặp đôi có những trải nghiệm mãnh liệt và thoả mãn nhu cầu cá nhân hơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng bao cao su

Để sử dụng bao cao su một cách đúng chuẩn nhất, bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra bao cao su để chắc chắn bao không bị nhăn hay có biểu hiện rách hay hết hạn sử dụng hoặc chứa những vết bẩn, tạp chất.Sau đó, bạn mở bao cao su một cách nhẹ nhàng theo đường răng dập chìm ở vỏ. Nên dùng tay để tránh làm rách bao cao su.Nhẹ nhàng hướng phần núm bao cao su ra phía bên ngoài rồi dùng tay bóp nhẹ để đẩy khí bên trong ra.Đặt bao lên đầu “cậu nhỏ” và nhẹ nhàng vuốt xuống cho đến khi bao ôm hết toàn bộ thân của “cậu nhỏ”. Trong trường hợp đang “ân ái” mà vỏ bao bị cộm lên thì bạn có thể dùng tay kéo xuống.Sau khi “mây mưa” xong, bạn nên rút nhẹ bao từ phía đầu trong khi “cậu nhỏ” vẫn còn đang cương. Để tránh tinh tràn ra ngoài, bạn có thể buộc nút đầu bao lại.

Câu hỏi thường gặp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *