Trong đời sống sinh hoạt tình cảm, bao cao su là một sản phẩm không thể thiếu. Bao cao su đặc giúp các đôi bạn trẻ thoả mãn yêu cầu ham ước ao mà vẫn tránh khỏi việc có thai ko kể ý ước ao hay những bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục.

Bạn đang xem: Các loại bao cao su tốt nhất

Hiện nay ngoài thị trường bao cao su thiên nhiên được bày cung cấp khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và vô cùng thị, nhưng mà không phải ai ai cũng biết giải pháp chọn nhiều loại phù hợp. Bài viết dưới trên đây mình sẽ lưu ý bạn top 5 bao cao su tốt duy nhất 2022.


*
*
Kinh nghiệm chọn cài bao cao su

1. Kích cỡ

Các “cậu nhỏ” của cánh đàn ông nước ta thường là tương tự nhau. Tuy nhiên có một vài trường hợp, có những người có kích thước trội rộng hoặc nhỏ tuổi hơn, bởi vì vậy cần nhờ vào kích kích cỡ để lựa chọn được các loại bao phù hợp, đem lại sự thoải mái trong khoảng thời gian rất ngắn thăng hoa.

2. Yêu mến hiệu

Hiện có nhiều thương hiệu bao cao su đặc khác nhau với những đặc điểm riêng. Mặc dù nhiên dựa vào nhu cầu áp dụng bạn, bạn nên tìm hiểu kỹ thành phầm của từng mến hiệu để sở hữu sự chọn lựa phù hợp.

Đồng thời các bạn cũng đề nghị lựa chọn phần nhiều thương hiệu đáng tin tưởng để bảo đảm an toàn chất lượng bao lúc mua nhé.

3. Mùi hương hương

Phần lớn những loại bao cao su đặc thường ko mùi hoặc có mùi khá hắc của cao su tự nhiên.

Xem thêm: Ngôi Nhà Ma Ở Đà Lạt Rùng Rợn Mỗi Khi Nhắc Đến, Những Ngôi Nhà Ma Ở Đà Lạt

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo thêm sự thú vui cho giây phút ân ái của chính mình bằng các bao cao su có mùi thơm và lắng đọng như dâu tây hoặc thoải mái như bội bạc hà.

4. Độ dày, bền

Để gồm những cảm xúc chân thực nhất, chúng ta nên lựa chọn những bao cao su đặc có độ dày mỏng tanh nhưng buộc phải dai và chắc hẳn rằng để không xẩy ra rách, hở trong quá trình sử dụng.

5. Màu sắc sắc

Bao cao su thiên nhiên có màu trong xuyên suốt thường vẫn tăng cảm nghĩ cho các cặp đôi khi ân ái những hơn. Tuy nhiên có một số trong những thương hiệu bao thường có màu hồng.

6. Bao gồm phụ kiện

Một số loại bao cao su thiên nhiên có đính thêm gai nhằm mục tiêu tăng thêm cảm hứng mạnh trong lúc quan hệ, giúp các hai bạn trẻ có những trải nghiệm mãnh liệt với thoả mãn nhu cầu cá nhân hơn.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su

Để thực hiện bao cao su đặc một cách đúng mực nhất, bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra bao cao su đặc để chắc chắn là bao không trở nên nhăn hay có biểu lộ rách tuyệt hết hạn áp dụng hoặc chứa đông đảo vết bẩn, tạp chất.Sau đó, bạn mở bao cao su đặc một bí quyết nhẹ nhàng theo đường răng dập chìm sống vỏ. Yêu cầu dùng tay để tránh làm rách nát bao cao su.Nhẹ nhàng phía phần cầm bao cao su thiên nhiên ra phía bên phía ngoài rồi dùng tay bóp nhẹ nhằm đẩy khí bên trong ra.Đặt bao lên đầu “cậu nhỏ” và nhẹ nhàng vuốt xuống cho đến khi bao ôm hết cục bộ thân của “cậu nhỏ”. Trong trường hợp sẽ “ân ái” cơ mà vỏ bao bị cộm lên thì chúng ta có thể dùng tay kéo xuống.Sau khi “mây mưa” xong, bạn nên rút nhẹ bao từ phía đầu trong lúc “cậu nhỏ” vẫn còn đang cương. Để né tinh tràn ra ngoài, chúng ta cũng có thể buộc nút đầu bao lại.

Câu hỏi hay gặp