1.Harman International

Harman International cung cung cấp các sản phẩm ấn tượng dành cho tất cả những người yêu thích âm nhạc và tình nhân âm nhạc tất yêu thỏa hiệp với âm nhạc và music của loa. Nó đã nhận được một số phần thưởng Hàn lâm và giải Grammy cho việc xuất dung nhan kỹ thuật.
*

Loa Harman Kardon

Harman International là một trong công ty có xuất phát từ Mỹ, vận động như một doanh nghiệp con của người sử dụng mẹ gồm gốc từ bỏ Hàn Quốc. Nó được thành lập vào năm 1980 bởi những người đồng tạo nên Bernard Kardon cùng Sydney Harman và hiện đang đảm nhận mọi hoạt động từ trụ sở tại Stamford làm việc Connecticut, Hoa Kỳ. Harman International links với ngành công nghiệp năng lượng điện tử bởi nó tương quan đến việc thiết kế và cung cấp loa cũng tương tự các sản phẩm âm thanh khác cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất xe hơi và người tiêu dùng.

2.

Bạn đang xem: Các hãng loa nổi tiếng của anh

Bose

Bose là công ty số 1 thế giới trong thị trường thương hiệu loa đối đầu và cạnh tranh vì các sản phẩm hiệu suất cao tạo ra âm thanh rõ ràng, phong phú và toàn diện. Đây là một trong những công ty tỷ đô được biết đến với việc trở nên tân tiến sản phẩm và vô số nhãn hiệu và bằng sáng chế.
*

Loa Bose

Bose là một công ty có xuất phát từ Mỹ được thành lập và hoạt động vào năm 1964 bởi người sáng lập Amar Bose. Công ty tứ nhân này cách xử trí các hoạt động của mình trên khắp quả đât thông qua trụ thường trực Framingham nghỉ ngơi Massachusetts, Hoa Kỳ. Bose link với ngành công nghiệp năng lượng điện tử tiêu dùng vì nó tương quan đến sản xuất, kiến thiết và cải cách và phát triển các thiết bị âm thanh như loa, loa đồ vật tính, loa ko dây, loa stereo, loa xe hơi, loa nhà thông minh, loa cầm tay và loa rạp hát gia đình. Các sản phẩm có sẵn vào các xây cất thời trang và một số trong những kích cỡ, màu sắc và hình dạng.

3. Sennheiser

Sennheiser là một trong những thương hiệu loa có uy tín đồng nghĩa tương quan với các sản phẩm âm thanh đột nhiên phá, khoe khoang về unique tốt nhất, thiết kế tuyệt đối hoàn hảo và các giọng nói rõ ràng.
*

Thương hiệu loa Sennheiser

Sennheiser là một trong thương hiệu có bắt đầu từ Đức được thành lập và hoạt động vào năm 1945 bởi người sáng lập Fritz Sennheiser. Nó đã lan rộng mạng lưới của bản thân mình đến một số quốc gia và xử lý toàn bộ các chuyển động từ trụ sở được ra đời tại Wedemark ở Đức. Sennheiser là 1 công ty tư nhân thuộc về của những thành viên gia đình. Nó được link với ngành công nghiệp điện tử vì chưng nó liên quan đến việc kiến tạo và phân phối thiết bị năng lượng điện tử âm thanh bao hàm loa thời thượng để sử dụng cá thể và chăm nghiệp.

4. Tập đoàn Sony

Sony là một trong thương hiệu đồng nghĩa với sự tin tưởng và lòng trung thành vì nó cung cấp các sản phẩm rất chất lượng và sáng sủa tạo, bảo đảm an toàn chất lượng âm thanh đáng ngạc nhiên và năng suất tuyệt vời.
*

Thương hiệu loa sony danh tiếng

tập đoàn Sony là 1 trong những tập đoàn có nguồn gốc Nhật phiên bản được thành lập vào năm 1946 bởi những người dân đồng gây dựng Akio Morita cùng Masaru Ibuka. Sản phẩm của người tiêu dùng đa tổ quốc này gồm sẵn thuận lợi ở đều nơi trên chũm giới. Nó đã thành lập cơ sở trụ thường trực Minato nghỉ ngơi Tokyo. Tập đoàn lớn Sony đã đa dạng mẫu mã hóa công dụng kinh doanh và một trong những đó là sản xuất, xây cất và tiếp thị những loa phong cách thế giới cho tất cả mục đích cá thể và chăm nghiệp. Sony hỗ trợ mọi loại loa từ các thiết bị không dây nhỏ đến loa phệ để hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân của quý khách thành công.

5. Philips

Philips là 1 trong những tập đoàn có bắt đầu từ Hà Lan, được thành lập vào năm 1891 bởi những người dân đồng sáng lập Fredrik cùng Gerard Philips. Tập đoàn đa non sông đã lan rộng ra sự hiện hữu sản phẩm của mình đến phần lớn các chỗ trên nạm giới. Nó cách xử lý các hoạt động vui chơi của nó trường đoản cú trụ sở bao gồm trụ sở tại Amsterdam sống Hà Lan.
*

Loa bluetooth thương hiệu Philips

Philips là 1 trong công ty lừng danh với ích lợi trong những ngành công nghiệp không giống nhau. Nó được liên kết với các thiết bị điện tử chi tiêu và sử dụng vì nó tương quan đến sản xuất, kiến tạo và tiếp thị các loại loa khác biệt như loa âm nhạc gia đình, loa không dây cùng loa thứ tính. Philips đã rất có thể tạo ra một thương hiệu cho chủ yếu nó như là trong số những thương hiệu loa thời thượng trong thị trường tiêu dùng. Công ty phân biệt trách nhiệm của mình đối với môi trường và cho nên vì thế đã cam đoan thực hiện những sáng con kiến ​​Xanh.

6. Dynaudio

Dynaudio là một trong những thương hiệu loa được thế giới công nhận, bảo đảm an toàn hiệu suất cao, thiết kế chất lượng và giọng nói cụ thể và đúng mực thông qua loạt loa cao cấp.
*
Dynaudio là một trong những công ty nơi bắt đầu Đan Mạch được ra đời vào năm 1977. Nó cách xử lý các hoạt động của mình trải qua trụ sở bao gồm trụ thường trực Skanderborg làm việc Đan Mạch. Công ty đại chúng được links với ngành công nghiệp năng lượng điện tử bởi vì nó liên quan đến vấn đề sản xuất loa với trình điều khiển cá nhân của họ. Dynaudio hỗ trợ loa quality tốt tốt nhất và cho nên vì thế là nhà hỗ trợ âm thanh mang đến Buggati, Volkswagen và Volvo . Nó hoạt động cùng với công ty con Dynaudio Acoustics chuyên cung cấp các loa siêng nghiệp. Loa Dynaudio sẽ được lắp đặt trong ngay gần mười ngàn phòng thu âm trong cùng trên nuốm giới.

7. Klipsch

Klipsch hay được mô tả là 1 trong những thương hiệu loa đón đầu vì nó luôn luôn luôn tất cả lập trường ko khoan nhượng để giữ lại đúng với mức giá trị then chốt của nó. Nó cung cấp trải nghiệm xác thực, làm phù hợp và xúc cảm cho người nghe trải qua các diễn giả đẳng cấp và sang trọng thế giới của nó.
*

Thương hiệu loa Klipsch

Klipsch là 1 trong những công ty có bắt đầu từ Mỹ được thành lập và hoạt động vào năm 1946 trên Hope, Arkansas bởi bạn sáng lập Paul W Klipsch. Nó hoạt động như một công ty con của công ty mẹ Voxx International và giải pháp xử lý các hoạt động vui chơi của nó từ bỏ trụ sở được thành lập tại Indianapolis ngơi nghỉ Hoa Kỳ. Klipsch được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì nó tương quan đến chế tạo và tiếp thị loa và tai nghe. Các vươn lên là thể của nó bao hàm loa màn hình hiển thị phẳng, loa music vòm, loa bookshelf, loa hết sức trầm, loa đứng sàn và loa khối hệ thống rạp hát tại nhà.

8. Bowers & Wilkins

Bowers & Wilkins được xem như là một trong số những thương hiệu loa được tiến công giá bậc nhất trên thế giới vì nó quyết tâm tiến hành các yêu thương cầu tiến bộ với sự giúp đỡ của số đông tiến bộ technology mới nhất. Tên thương hiệu đồng nghĩa với đổi mới và thử nghiệm.
*

Bowers và Wilkins uy tín loa từ nước anh không thể vứt qua

Bowers và Wilkins là 1 trong công ty có bắt đầu từ Anh được thành lập và hoạt động vào năm 1966 bởi tín đồ sáng lập John Bowers. Công ty bốn nhân này vận động như một công ty con của doanh nghiệp mẹ B & W Group Ltd và đã ra đời trụ sở thiết yếu tại Worthing làm việc Anh. Bowers & Wilkins liên kết với ngành công nghiệp năng lượng điện tử chi tiêu và sử dụng vì nó liên quan đến việc sản xuất những thiết bị âm nhạc như loa. Danh mục sản phẩm của nó từ xuất phát cho mang lại ngày hôm nay bao gồm các mẫu phổ biến như P1, DM1, DM3, DM70, DM6, 801, CM1, Matrix 801, Nautilus 800 Series, PV1, 800 Series Diamond và 800 D3.

9. Bang & Olufsen

Bang & Olufsen là một thương hiệu loa tiên phong được khẳng định bởi nhu cầu giao hàng sự tuyệt vời của âm thanh. Toàn bộ các sản phẩm của nó được tạo nên với sự hỗ trợ của kỹ thuật thiết yếu xác, tinh chỉnh và điều khiển từng thành phần để nó có thể tạo ra sự cụ thể trong giọng nói.

Xem thêm: Diễn Viên Hàn Quốc Kim Tae Hee, Kim Tae Hee Và Chuyện Tình Với Bi Rain

*

Loa Bang & Olufsen

Bang & Olufsen là một trong công ty có bắt đầu từ Đan Mạch được thành lập vào năm 1925 bởi những người dân đồng sáng lập Svend Olufsen và Peter Bang. Nó đã thành lập và hoạt động trụ sở thiết yếu tại Struer nghỉ ngơi Đan Mạch. Bang & Olufsen links với ngành công nghiệp năng lượng điện tử bởi vì nó tương quan đến sản xuất, tiếp thị và xây dựng các thành phầm âm thanh cùng rất TV với điện thoại. Danh mục sản phẩm của nó bao hàm các loa được cung cấp với cỗ khuếch đại sẵn bao gồm và loa thụ động. Thương hiệu loa theo yêu mong được ghi thừa nhận với sự giới thiệu của Be Beoundound Edge, một loa rất có thể đứng bên trên sàn hoặc rất có thể được thêm trên tường. Các mô hình đặc biệt quan trọng khác là BEOLAB 17, CELESTIAL, PALATIAL cùng BEOLAB 19.

10. Pioneer Corporation

Pioneer Corporation là 1 trong công ty có nguồn gốc Nhật bản được thành lập và hoạt động vào năm 1938 bởi bạn sáng lập Nozomu Matsumoto. Đây là 1 trong tập đoàn nơi công cộng đa non sông chuyên giải pháp xử lý các hoạt động vui chơi của mình tại thị phần trong nước và nước ngoài từ trụ sở chủ yếu tại Tokyo nghỉ ngơi Nhật Bản.
*

Thương hiệu loa điện tử Pioneer

Pioneer Corporation nối liền với ngành công nghiệp năng lượng điện tử tiêu dùng. Nó bước đầu hành trình của mình như một siêu thị sửa chữa trị loa cùng ngày nay đã trở thành một trong số những nhà cấp dưỡng loa âm thanh số 1 trên chũm giới. Pioneer Corporation đã gồm thể chiếm được lòng tin với sự tôn trọng của công ty nhờ các sản phẩm cao cấp như Pioneer MRX-3, loa ko dây rất phổ biến trên thị phần vì độ bền tuyệt hảo và âm thanh tuyệt đối và rõ ràng.

11. Tập đoàn lớn Yamaha

tập đoàn Yamaha là 1 tập đoàn có nguồn gốc Nhật bạn dạng được ra đời vào năm 1887. Doanh nghiệp mang tính hình tượng này chuyển động tại một thị trường trên toàn nhân loại từ trụ sở bao gồm trụ trực thuộc Shizuoka sống Nhật Bản. Nó là 1 tập đoàn có tương đối nhiều lợi ích marketing và cũng liên quan đến câu hỏi sản xuất các thiết bị âm nhạc như loa cạnh bên các sản phẩm khác.
*
tập đoàn Yamaha tin yêu vào việc tạo nên các sản phẩm cao cấp và đích thực, tạo ra âm thanh thuần khiết và tuyệt đối cho trải nghiệm nghe tốt vời. Đây là 1 trong thương hiệu loa mang tính hình tượng cung cấp một trong những biến thể để đáp ứng nhu cầu cá thể của quý khách thành công. Các loa bao gồm Sê-ri BR, Sê-ri Concert Club V, Sê-ri CBR cùng Sê-ri cài đặt và những loa gắn thêm trên bề mặt bao gồm model VXS Series F, VXS Series S model và VS Series. Nó cũng phân phối loa màn hình, loa hỗ trợ và loa trần.

12. Definitive Technology

Definite Technology là một tín đồ tham gia muộn trong ngành công nghiệp loa dẫu vậy đã sớm đạt được tín dụng do những diễn giả được review cao để tạo thành vị trí riêng của chính mình trong số những thương hiệu được thành lập. Thương hiệu loa hàng đầu đã nhận thấy một số phần thưởng và khen ngợi cho hệ thống âm thanh tự hào về công suất cao và âm nhạc rõ ràng.
*
Definite Technology là một trong công ty có xuất phát từ Mỹ được ra đời vào năm 1990 bởi những người đồng tạo nên Ed Blaise, Don Givogue với Sandy Gross. Đây là doanh nghiệp con của khách hàng mẹ DEI Holdings và xử trí các hoạt động vui chơi của mình thông qua trụ sở bao gồm trụ sở tại Vista sống California, Hoa Kỳ. Definite technology được liên kết với ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến bài toán phát triển, thiết kế và tiếp thị khối hệ thống âm thanh, tai nghe, loa và loa âm thanh. Nó đã xác định các trình điều khiển chính ở phương diện sau và mặt trước của loa phạt ra âm thanh để tăng âm trường trong những khi vẫn duy trì sự cụ thể của giọng nói. Một số sản phẩm rất tốt của nó trong thị trường tiêu dùng bao gồm D11 Series, D9 Series, D7 Series, A90 Series, W7 cùng AW6500.

13. Altec Lansing

Altec Lansing đã tạo ra những bước tiến mới bằng cách tạo ra một số trong những sản phẩm tuyệt vời nhất như màn hình hiển thị phòng thu, loa đồng trục như Altec Lansing Duplex 600-Series, cùng Giọng nói ở trong nhà hát Line Line được sử dụng trong những buổi hòa nhạc rock, phòng hòa nhạc và rạp chiếu phim phim.
*
Altec Lansing là 1 công ty bốn nhân có bắt đầu từ Mỹ được thành lập và hoạt động vào năm 1927. Đây là một trong thương hiệu công ty con nằm trong sở hữu của người sử dụng mẹ Infinity Lifestyle Brands và xử lý tất cả các buổi giao lưu của nó tự trụ sở có trụ sở tại tp New York sinh hoạt Hoa Kỳ. Altec Lansing được link với ngành công nghiệp năng lượng điện tử music vì nó liên quan đến bài toán sản xuất loa cùng các món đồ điện tử khác tương quan đến năng lượng điện tử music cho vận dụng đa phương tiện, ô tô, cá nhân và chăm nghiệp.

14. Martin Logan

Martin Logan là 1 trong những thương hiệu loa khét tiếng cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm cung cấp âm thanh sinh hoạt dạng trong sáng nhất. Nó đã khai quật thành công sự xuất nhan sắc kỹ thuật để có thể mang lại công suất không khoan nhượng an toàn và thiết yếu xác.
*

Thương hiệu loa Martin Logan với xây dựng độc lạ

Martin Logan là 1 trong những công ty có bắt đầu từ Mỹ được thành lập và hoạt động vào năm 1979. Nó đã thành lập trụ sở tại Lawrence sinh sống Kansas, Hoa Kỳ. Công ty được liên kết với ngành công nghiệp năng lượng điện tử vì nó liên quan đến câu hỏi sản xuất loa lai cùng loa siêu trầm. Dòng sản phẩm toàn diện của nó bao gồm những loa tĩnh điện như vậy hệ Monolith và Statement e2, các loa khôn cùng trầm như Dynamo, Abyss, Grotto cùng Depth I, các loa trong tường như Passage cùng Voyage, Sê-ri ESL và dòng chuyển động.

15. KEF

KEF đã có những lúc được call là doanh nghiệp âm thanh hàng đầu ở Châu Âu cùng vẫn được ái mộ trong giới ham âm nhạc. Kể từ khi thành lập, uy tín loa vẫn được thừa nhận là một trong những nhà sản xuất công nghệ tiên tiến độc nhất vô nhị và gồm tư duy tiến bộ về các thành phầm loa trong nghành nghề toàn cầu.
*
KEF là 1 trong những công ty có nguồn gốc từ Anh được ra đời vào năm 1961 trên Tovil bởi người sáng lập Raymond Cooke. Nó chuyển động như một công ty con của khách hàng chủ tải GP Acoustics Ltd và giải pháp xử lý các buổi giao lưu của nó từ bỏ trụ sở bao gồm trụ trực thuộc Maidstone ngơi nghỉ Anh. KEF được links với ngành công nghiệp năng lượng điện tử vị nó tương quan đến sản xuất, cách tân và phát triển và phân phối loa iPod , loa khôn xiết trầm cùng loa ngoài thị trường quốc tế . Thiết kế trí tuệ sáng tạo và trình độ chuyên môn kỹ thuật của nó đã tạo ra các diễn giả cao cấp đã tiếp tục giành được một số giải thưởng trên thị trường quốc tế.

16. Polk

Polk từ hào về cam kết không dứt của mình đối với các loa thời thượng có music sẽ nâng cao cảm giác và kéo dãn hàng thập kỷ. Công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm kỹ thuật tuyệt vời nhất đã giúp công ty nguồn gốc Mỹ này tạo nên một vị trí đặc trưng trong ngành công nghiệp loa.
*
Polk là doanh nghiệp con của khách hàng mẹ Directed Electronics cùng được ra đời vào năm 1972 bởi những người dân đồng tạo nên Sandy Gross, George Klopfer cùng Mathew Polk. Nó đã thành lập và hoạt động cơ sở trụ trực thuộc Baltimore sinh sống Maryland. Polk được link với ngành công nghiệp năng lượng điện tử tiêu dùng vì nó liên quan đến sản xuất ô tô và loa gia đình. Danh mục thành phầm của nó bao hàm các loa sáng dạ được cung cấp bởi Amazon Alexa và Google Assistant.

17. Paradigm

Paradigm đã có thể giữ vững vàng vị trí của bản thân trong ngành công nghiệp loa bởi nó luôn đáp ứng nhu cầu nhu mong của vật dụng âm thanh rất tốt thành công bằng phương pháp tích hợp technology mới nhất cùng ý tưởng sáng tạo định kỳ cùng thường xuyên.
*
Paradigm là một trong những công ty gồm trụ trực thuộc Canada được thành lập và hoạt động vào năm 1982 bởi những người đồng gây dựng Scott Bagby với Jerry VanderMarel. Sản phẩm bao gồm sẵn ngơi nghỉ năm mươi lăm đất nước trên trái đất và nó đã tùy chỉnh cấu hình trụ sở bên ngoài Toronto làm việc Canada, nơi tất cả các sản phẩm của nó được chế tạo, chế tạo và thiết kế. Paradigm là một trong những thương hiệu loa được yêu thương thích trong các các bên sản xuất âm nhạc vì nó cung ứng một số biến hóa thể với rượu cồn lực ly kỳ, âm trầm trẻ khỏe và thiết kế loa bao gồm xác. Một số sản phẩm đặc trưng nhất của nó bao hàm MONITOR SE, Décor Custom Collection, PERSONA Series, DEFIANCE Series, Persona Series và PREMIER Series.

18. Dolby

Dolby đã đạt được nổi tiếng quốc tế trong thị trường tiêu sử dụng nhờ technology âm thanh được update liên tục, cung ứng âm thanh đúng đắn ở dạng tinh khiết nhất có vẻ ngoạn mục cho tất cả những người nghe. Đây là một thương hiệu được hoan nghênh, được công nhận cung cấp phép những công nghệ cao cấp của mình cho các nhà phân phối các sản phẩm điện tử tiêu dùng.
*