nhantobian.vn - quy hợp dàn diễn viên gạo nơi bắt đầu và dàn diễn viên trẻ em tài năng, phim hình sự fan phán xử có tương lai sẽ hấp dẫn khán giả mang đến phút sau cuối khi lên sóng nhantobian.vn3.

Bạn đang xem: Top 10 diễn viên hấp dẫn và lôi cuốn nhất trong phim người phán xử


*

Trong bạn phán xử, NSND Hoàng Dũng nhập vai Phan Quân - chủ tịch kiêm tổng giám đốc công ty Phan Thị, yêu thương vợ, mến con, nhưng mà trong làm ăn uống lại là 1 tay máu lạnh. Phan Quân là ông quấn của giang hồ vùng biên, được mệnh danh là "người phán xử", siêng xét xử, bàn bạc những vụ xích míc tiền bạc, tình ái, oán thù của nhân loại ngầm.

Việt Anh (vai Phan Hải)


*

Phan Hải là đàn ông thứ nhì của Phan Quân, hi vọng sẽ được kế thừa đế chế của bố. Phan Hải rét nảy, không nhiều mưu mẹo nhưng mà sống nghĩa khí với bằng hữu và quan trọng đặc biệt rất thương yêu vợ. Vai diễn lần này của diễn viên Việt Anh sẽ mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với các vai công tử nạp năng lượng chơi sẽ "đóng đinh" cùng với anh sinh sống những bộ phim trước đây.

Hồng Đăng (vai Lê Thành)


*

Từ một nhân viên hoạt động xã hội, luôn tuân thủ thuật luật, coi điều ác như kẻ thù, Lê Thành dần chuyển đổi và buộc phải lún sâu vào thế giới ngầm lúc phát hiện ba đẻ của mình đó là ông trùm Phan Quân. Đây cũng là vai diễn đưa đến hình ảnh mới đến nam diễn viên Hồng Đăng trên màn hình ảnh phim Việt.

NSƯT Trung Anh (vai Lương "bổng")


*

Không còn là người ông chồng sợ bà xã của Ngự lâm ko kiếm, NSƯT Trung Anh "lột xác" hoàn toàn với vai Lương "bổng" trong fan phán xử. Lương "bổng" là quân sư và cánh tay phải đắc lực của ông trùm Phan Quân. Trong công ty Phan Thị, Lương "bổng" có vị trí quan tiền trọng chỉ sau ông trùm.

Đan Lê (vai Diễm My)


*

Góp phương diện trong tác phẩm mới do ck Khải Anh có tác dụng đạo diễn, Đan Lê chọn vai Diễm My - vk Phan Hải. Diễm My vốn là 1 trong luật sư nhưng từ khi rước Phan Hải, cô đưa ra quyết định nghỉ việc ở nhà nội trợ. Vai diễn lần này của Đan Lê là một trong những người thiếu nữ xinh đẹp, nhu mì, biết chịu đựng đựng.

Bảo Anh (vai Bảo "ngậu")


Nam diễn viên Bảo Anh đóng vai trợ lý kiêm vệ sĩ của ông trùm Phan Quân. Bảo "ngậu" trung thành với chủ nhưng thân cụ của anh là 1 điều bí mật trong phim người phán xử. Chỉ mang lại cuối phim, người theo dõi mới rất có thể biết thực thụ Bảo "ngậu" là ai.

Xem thêm: Tóm Tắt Tập Phim Cười Trong Nước Mắt, Cười Ra Nước Mắt Tập 1

Chu Hùng (Thế "chột")


Diễn viên Chu Hùng là khuôn mặt quen ở trong của phim Việt với hầu như vai đại ca, giang hồ. Trong đó, ấn tượng khó quên duy nhất là vai Bắc "đại bàng" của cảnh sát hình sự (2007). Trở lại với tín đồ phán xử, Chu Hùng vào vai nạm "chột" - đối phương lớn nhất và luôn tìm cách lật đổ đế chế Phan Quân.

Quốc Đam (Trần Tú)


Góp mặt trong tín đồ phán xử, Quốc Đam cũng là 1 trong người thân cận lân cận ông trùm Phan Quân. Cho dù được ông trùm nuôi dạy dỗ từ nhỏ tuổi nhưng sau đó lại đi theo cố kỉnh "chột" có tác dụng phản.

Thanh mùi hương (Phan Hương)


Nếu như yêu mến tập phim Zippo, Mù tạt với Em, khán giả chắc hẳn rằng sẽ luôn ghi nhớ nhân thiết bị cô đồng nghiệp xấu tính luôn tìm biện pháp làm hại Lam (Lã Thanh Huyền). Đó chính là vai diễn được Thanh Hương miêu tả khá thành công. Trong người phán xử, nàng diễn viên vẫn vào vai Phan hương thơm - con gái cả của ông quấn Phan Quân. Phan hương tính khí rét nảy, mê tín dị đoan nhưng lại có nhiều đức tính tốt.

NSƯT Thanh Quý (Hồ Thu)


NSƯT Thanh Quý cũng chính là một khuôn mặt quen nằm trong với người theo dõi phim Việt qua các tập phim Mùa lá rụng, chế độ đời, Đầm lầy bội bạc (series phim cảnh sát hình sự)... Quay trở lại với người phán xử, bà vào vai hồ Thu - vk Phan Quân. Hồ nước Thu là một phụ nữ hiền lành, luôn chăm sóc cho gia đình. Bà không có tình cảm với Lê Thành và luôn cho rằng Phan Quân đối xử bất công cùng với Phan Hải.

Lưu Đê Ly (Ngọc)


Trong lớp diễn viên trẻ con của fan phán xử còn tồn tại Lưu Đê Ly. Cô nhập vai Ngọc - bạn gái Lê Thành. Ngọc giỏi bụng, thẳng tính, yêu ghét rõ ràng; là bé nhà giàu tuy vậy cô ra quyết định rời hà nội thủ đô lên miền núi nơi thành công xuất sắc tác. Trước bạn phán xử, lưu Đê Ly vừa tất cả một vai diễn kỷ niệm trong Ngự lâm không kiếm.

Người phán xử sẽ được phát sóng trong mốc giờ vàng phim Việt vào 21h30 thiết bị 4, thứ 5 mặt hàng tuần trên kênh nhantobian.vn3, bắt đầu từ ngày 23/3. Mời quý vị để ý đón xem!


*
Phim hình sự “Người phán xử”: góc nhìn đa chiều về một quả đât ngầm nhiều góc khuất

nhantobian.vn - thuộc thể loại hình sự, 46 tập phim bạn phán xử lên sóng giờ xoàn trên nhantobian.vn3 vào cuối tháng 3 sẽ đưa đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về một trái đất ngầm nhiều góc khuất.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tại TV Online!


Từ khóa:

diễn viên Việt Anh, diễn viên Chu Hùng, giờ tiến thưởng phim Việt, Phim hình sự, nhân loại ngầm, NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng, Đan Lê