Hạnh phúc muộn màng- tập phim tình cảm tư tưởng xã hội đặc sắc với câu chuyện tình đầy lãng mạn hấp dẫn, mà lại rất hiện tại và thân cận bởi câu chữ xoáy sâu vào mối quan hệ tình cảm gia đình, hấp dẫn với nhiều tình máu đan xen bất ngờ dẫn dắt tín đồ xem bắt buộc dõi theo từng tập phim.

Bạn đang xem: Hạnh phúc muộn màng

*

Nội dung bao gồm xoay quanh “cuộc hôn nhân bất đắc dĩ” của cô nha sĩ đáng yêu Ishita và chàng trai CEO Ra-man sang chảnh và kiêu sa luôn tỏ ra giá buốt lùng. Cả 2 người với 2 tính cách hoàn toàn đối lập, khác hoàn toàn về cả tôn giáo, phong tục tập tiệm của 2 khu vực miền nam và Bắc Ấn tuy vậy họ lại thỏa thuận trở thành vợ ck vì tình yêu dành riêng cho cô bé nhỏ Ru-hi mà cả 2 đều hết lòng yêu thương.

Xem thêm: Nồi Cơm Điện Supor Của Nước Nào ? Giới Thiệu Về Supor

Ishita đã có lần nếm trải số đông nỗi nhức mất mát khi bị từ hôn tức thì trong ngày lễ thành hôn vày cô không có khả năng làm mẹ. Nỗi mặc cảm với khát khao thay đổi một tín đồ mẹ khiến Ishita luôn luôn dành tình thương thương đến cô nhỏ nhắn hàng buôn bản Ru-hi tội nghiệp.

Ru-hi là đàn bà của Ra-man, đã trở nên mẹ quăng quật rơi khi bắt đầu vừa tròn 6 mon tuổi, lại luôn luôn bị người phụ thân đối xử thờ ơ vì nỗi hận thù khi bị vk phản bội.

Ishita cùng Ra-man là hàng xóm của nhau, cả 2 gia đình luôn bất hòa và xích míc vì sự biệt lập về tôn giáo, cùng phong tục tập cửa hàng của 2 vùng miền Nam- Bắc Ấn. Ra-man cùng Ishita cũng ko ngoại lệ- họ luôn tranh gượng nhẹ về bất cứ điều gì khi bao gồm xích mích, va đụng giữa 2 gia đình…

Nhưng họ lại không ngờ, 2 người thân phụ đã âm thầm theo dõi và biết được cả Ra-man với Ishita lại sở hữu cùng một côn trùng quan tâm- đó đó là Ru- hi… vày vậy ông Om-Ba và ông Vich-qua cùng bắt tay nhau để triển khai lễ ra mắt…

Bất ngờ cho sửng sốt tuy nhiên họ lại bị thuyết phục vì hình ảnh đáng yêu thương của cô nhỏ nhắn Ru-hi vẫn rất phải một gia đình- nhất là khi đứng trước tòa án, cô nhỏ nhắn lại chọn phương pháp về sống thuộc cô Ishita… Và đầy đủ rắc rối, mâu thuẫn mới chỉ là ban đầu trong cuộc sống mới của họ- cuộc sống đời thường của “vợ chồng Ra-man- Ishita”…

Dù luôn thể hiện những chiếc tôi của mình, dù luôn tỏ ra dũng mạnh mẽ, cao ngạo nhưng sâu thẳm trong tâm địa họ là việc quan trung ương lặng lẽ dành riêng cho nhau cùng họ đã nhận thức thấy vết yêu đương lòng ở mọi người đã lành lại nhường nhịn chỗ mang lại một mở màn mới… cơ mà họ số đông nghĩ rằng bọn họ làm toàn bộ là bởi Ru-hi, đến khi nào họ mới phân biệt tình yêu thực sự của chính mình?