Nhắc đến diễn viên đóng những phim 18+ nhất của màn ảnh Hàn Quốc ko thể làm lơ cái tến Jo Yeo Jung. Ngoại trừ việc tiếp tục góp khía cạnh trong 1 loạt tác phẩm phim cổ trang dán mác “Cấm trẻ em dưới 18 tuổi”

*

Top 5 con gái hoàng cảnh nóng ""nóng"" của xứ hàn Quốc

Jo Yeo Jung

Sinh năm 1981, bước đầu nổi lên như một hiện tại tượng từ năm 2010 sau tác phẩm bạn hầu đóng cặp với “nam diễn viên phiên bản tình ca mùa đông”, Bae Jong Yoon, Jo Yeo Jung đánh dấu bước ngoặt mập trong sự nghiệp của chính mình với tên tuổi “Nữ hoàng cảnh nóng”.

Tiếp nối sau đó, Jo Yeo Jung tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của bản thân mình ở cái phim nóng người lớn và cho tới 19+ khi mang đến thành công mang đến Khát khao tình nồng, vương phi của Hoàng Đế, Role Play, Sbsessed,…Mỗi bộ phim Jo Yeo Jung đảm nhận, cô chưa khi nào tỏ ra ái hổ thẹn trước ống kính hay chúng ta diễn cũng tương tự ekip làm phim. Sự đa dạng chủng loại ở những vai không giống nhau đã đưa Jo Yeo Jung lên hàng ngôi sao sáng đắt giá độc nhất màn ảnh Hàn Quốc.

Jeon vì chưng Yeon

Không mua một mẫu thiết kế tươi trẻ, khuôn mặt gợi tình, nhưng thiếu nữ diễn viên “đàn chị” Jeon vì Yeon lại là một minh tinh, niềm trường đoản cú hào của điện hình ảnh Hàn Quốc. Ban đầu gia nhập làng vui chơi giải trí từ khi new 17 tuổi và đóng phim thời điểm 19 tuổi. Năm 1997, sau 5 năm miệt mài theo đuổi ngành “nghệ thuật máy 7”, Jeon vị Yeon sẽ thu về giải thưởng đầu tiên, rồng Xanh 1997 (Giải điện hình ảnh lớn duy nhất Hàn Quốc) mang đến vai diễn trong bộ phim The Contact.

 

Chỉ 2 năm sau đó, thoát xác với hình hình ảnh ngọt ngào Jeon do Yeon tiến công đấu vai diễn phim bạn lớn đầu tiên của chính bản thân mình với Happy End. Vào hình hình ảnh người bọn bà cuồng nhiệt, Jeon vì Yeon đã gây sốc với người dân xứ Kim chi lúc này khi biểu thị những cảnh cù nóng phỏng trong cả thành quả điện ảnh.

Năm 2007, lần trước tiên một khuôn mặt châu Á thảng hoặc hoi, và là phụ nữ diễn viên khu vực này duy nhất tới nay được lễ hội phim lớn bao gồm uy tín như Cannes vinh danh trong bộ phim truyền hình Secret Sunshine, một bộ phim gắn mác 18+.

Không chỉ được giới phê bình review cao về sự hy sinh vì nghệ thuật, kỹ năng diễn xuất tốt, Jeon vị Yeon còn đến biết bản thân cô không e dè khi đề xuất quay số đông cảnh “giường chiếu”, nhưng tất nhiên không phải bất cứ kịch phiên bản nào cô cũng nhận lời tham gia.

Song Ji Hyo

Nổi tiếng dựa vào vai diễn nàng tiểu thư cute trong bộ phim truyện truyền hình Hoàng cung (2000), nhưng song Ji Hyo lại không ngần ngại quyết định lột vứt hình ảnh trong sáng để tiến thân thử nghiệm với mọi vai diễn đa dạng mẫu mã khác nhau, trong số ấy có phim đính mác 18+. Bộ phim truyện đầu tiên Sex is zero (2002) và tiếp nối là phần 2 vào thời điểm năm 2007, tuy nhiên những cảnh nóng trong phim vẫn chưa được coi là “quá bạọ”.

 

2 năm tiếp theo đó, tuy vậy Jo Hyo khiến công chúng và người mến mộ choáng váng lúc trút bỏ áo xống 100% nude để giao hàng cho vai diễn hoàng hậu trong bộ phim truyện Song hoa điếm. Bộ phim truyện vấp đề nghị nhiều chủ kiến phê bình bao gồm cả nội dung phim lẫn gần như cảnh nóng của tuy vậy JiHyo, tuy nhiên cho tới nay, ngôi sao sáng của Running Man chưa bao giờ hối hận.

Thậm chí năm 2011 đang ở đỉnh cao nhất và cách sang tuổi 32 nhưng song JiHyo vẫn một lần đàn bà gây xốn xang với tập phim truyền hình cổ trang tướng tá quân Gye Beak.

Bae Seul Ki

Bae Seul Ki là khuôn mặt mới toanh với chưa bao giờ được nghe biết trong danh sách những nữ diễn viên khả ái của điện ảnh nơi đây dù chị em diễn viên sinh năm 1996 đã vận động diễn xuất từ bỏ lâu.

 

Tuy nhiên, sau 2 bộ phim Bông hoa ước vọng cùng Trường thanh niên: Sự lao dốc của đạo đức bất thần vút lên sau bộ phim truyền hình với rất nhiều cảnh lạnh đến nặng nề nói nên lời khi mô tả mối tình giữa cô gái trẻ và ông lão 73 tuổi. Cả 2 tác phẩm phần nhiều vấp bắt buộc sự phản ứng kịch liệt của giới phê bình về sụ suy đồi lối sống lẫn đạo đức, tham mê dục vọng.

Lim Ji Yeon

Lim Ji Yeon mới chỉ khởi động “lộ trình” đến với loại phim tín đồ lớn vào năm năm trước với bộ phim truyền hình Obsessed cùng nam diễn viên gạo cội hơn cô 14 tuổi tuy nhiên Seung Hoon. Ko chỉ cá thể Lim Ji Yeon mà bạn dạng thân phái nam diễn viên song Seung Hoon cũng khiến người ngưỡng mộ điên hòn đảo với những cảnh phim quá bạo tới tầm phim không còn gắn mác 18 mà lên đến mức 19+.

 

Ngay sau thành công xuất sắc của Obsessed, Lim Ji Yeon thường xuyên góp mặt trong tập phim nóng bỏng không hề kém The Treacherous. Nhờ số đông cảnh lạnh liên tiếp, cô được coi là ngôi sao sẽ lên của chiếc phim 18+.