Dòng trạng thái đầy ẩn ý về chuyện chia ly của Thanh Thảo mới đây đang khiến netizen không ngừng xôn xao.

Mới đây, Thanh Thảo bất ngờ đăng trên trang cá nhân 1 dòng trạng thái đầy tâm trạng ám chỉ chuyện chia ly khiến người hâm mộ không ngừng xôn xao. Đáng chú ý, giọng ca “Búp bê con trai” còn đính kèm cả hình ảnh bên ông xã Việt Kiều. Nghi vấn cặp đôi đang gặp trục trặc hôn nhân càng thêm có cơ sở.

Cụ thể, Thanh Thảo viết: “Em nhận ra không phải cứ yêu hết lòng với ai sẽ được đáp lại. Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ thấy được cầu vồng, như em đã mong. Trả lại anh những ngày đắm say. Em phải đứng dậy là em trước đây. Hạnh phúc đó xem như em vay nên bây giờ đây đến lúc phải trả lại anh…”

Thanh Thảo bất ngờ đăng trạng thái ám chỉ chuyện chia ly

Dưới phần bình luận, netizen rần rần: “Có chuyện gì thế chị Thảo ơi”, “Trời ơi, chuyện gì thế Thảo”, “Status này có gì đó đang tâm trạng, hạnh phúc chỉ có thời gian nhất định nào đó, sau đó là trách nhiệm sống vì con cái gia đình”…

Đang xem: Thanh thảo tiết lộ bên trong cuộc hôn nhân với chồng việt kiều

Không chỉ thế, khi 1 người bạn để lại bình luận: “Cái thời yêu say đắm nè”, Thanh Thảo liền có lời đáp: “Thời xa xưa đó hả”. Thậm chí, khi trả lời danh hài Kiều Oanh, chính nữ ca sĩ còn thừa nhận: “Sắp ly dị rồi chị”, khiến netizen càng thêm lo lắng.

Xem thêm:

Thanh Thảo có thêm nhiều động thái khó hiểu giữa tin đồn ly hôn ông xã Việt Kiều

Tuy nhiên, khi tin đồn đang dần gây “chấn động” khắp MXH, Thanh Thảo đã quyết định lên tiếng giải thích thực hư mọi chuyện. Cô chia sẻ hình ảnh và dòng trạng thái cô đăng chỉ là minh hoạ cho ca khúc mới sắp phát hành, các bình luận khó hiểu trên chỉ là đang nói đùa với bạn bè. “Hình ảnh mang tính chất minh hoạ cho ca khúc mới sắp phát hành á cả nhà ơi! Cả nhà đọc lời bài hát thôi đừng nhìn hình”, Thanh Thảo chia sẻ.

Xem thêm:

Như vậy, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì Thanh Thảo và ông xã Việt Kiều vẫn đang rất hạnh phúc, không hề có chuyện ly hôn như đồn đoán.

Thanh Thảo nói về chuyện “tú ông” Lục Triều Vỹ bị bắt: “Thương cho thân phận người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng”

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *