Nữ ca sĩ với thân phận “thân sâu hồn bướm” cho biết sẽ phát hành đĩa nhạc Bolero bao gồm 15 bài hát trữ tình. Hiện các bản nhạc đã hoàn thiện của Ái Xuân được phát trên kênh YouTube thu hút rất đông người theo dõi.

Đang xem: Ca sĩ chuyển giới ái xuân

Ái Xuân là nữ ca sĩ chuyển giới cùng thời với Cindy Thái Tài

Ái Xuân là 1trong số những nữ ca sĩ chuyển giới đầu tiên nổi tiếng tại Việt Nam cùng thời với Cindy Thái Tài, Cát Tuyền… Cuộc đời cô từng trải qua nhiều giai đoạn sóng gió, nhưng bằng nội lựcmạnh mẽ, không ngừng vươn lên học hỏi để hoàn thiện bản thân, Ái Xuân không chỉ biến ước mơ được làm phụ nữ trở thành hiện thực, mà còn là người con hiếu thảo, 1 phụ nữ thành đạt, xinh đẹp và hạnh phúc. Hiện nay, cô đang làm chủ thương hiệu Thẩm mỹ viện Ái Xuân tại bang Texas (Mỹ). Ái Xuân còn là ca sĩ khách mời trong các chuyên đề Talents Reality TV, Tâm sự nghệ sĩ… của các kênh truyền hình ởMỹ.

*
Nữ ca sĩ từng thực hiện 3 live show tại Sài Gòn

Trong Album “Tôi là người phụ nữ Việt Nam”, ca sĩ Ái Xuân cho biết cô sẽ mặc rất nhiều trang phục áo dài thướt tha khi thể hiện các ca khúc: Rước tình về với quê hương, Xin yêu tôi bằng cả tình người, Khuya nay anh đi rồi, Duyên phận, Thà người đừng hứa, Kẻ đến sau, Chuyến tàu hoàng hôn, Hãy quên anh đi, Bông hồng cài áo, Đạo làm con… Chất giọng của nữ ca sĩ phù hợp với dòng nhạc trữ tình, vọng cổ, bolero. Album còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Kim Tiểu Long, Vương Bảo Tuấn, Liên Kiến Quang cùng ca sĩ – nhạc sĩ Sơn Hạ và bà Thanh Bình (mẹ ruột của Ái Xuân).

Sắp tới, Ái Xuân sẽ về Việt Nam làm live show mới với nhiều ý tưởng hấp dẫn trên sân khấu ca nhạc, sau 3 live show đã thực hiện thành côngở Việt Nam vào năm 2008 “Thân sâu hồn bướm” tại sân khấu Trống Đồng và năm 2010 “Đoạn nhạc lòng không tên” tại sân khấu 126 và Nhà hát Hòa Bình.

Bạn bè của nữ ca sĩ cho biết Ái Xuân là người sống chân thật và có hiếu với 2 bà mẹ (mẹ ruột và mẹ nuôi). Mấy năm nay, mẹ nuôi của Ái Xuân sống neo đơn tại Mỹ, lại mắc bệnh nan y nên nhiều lần cô phải hủy show để ở nhà tự tay chăm sóc mẹ mới thấy yên lòng.Bài hát “Duyên phận” của nhạc sĩ Thái Thịnh do Ái Xuân thể hiện đang được nhiều khán giả theo dõi trên YouTube:

Xem thêm:

*
*

Xem thêm:

Từ khóa: # Nhạc bolero# Ca sĩ chuyển giới ái xuân# Ca khúc duyên phận# Tôi là người phụ nữ việt nam album

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *