bạn có nhu cầu tìm một mẫu mã tóc đối chọi giản? thuộc Bách hóa XANH điểm danh nhữngcách búi tóc củ tỏi đơn giản cho bạn nữ cực xinh và rất nổi bật trong bài viết hôm nay nhé!

bạn có cuộc hẹn hò với bạn trai với đang loay hoay băn khoăn nên để mẫu mã tóc như thế nào. Các bạn thức dậy trễ vào hôm có một cuộc họp quan trọng với đối tác doanh nghiệp và không có rất nhiều thời gian để gia công tóc hay bạn đang vật lộn với vấn đề nên làm kiểu tóc thế nào vào bữa gặp gỡ mặt vào buổi tối cuối tuần với bạn bè.

Bạn đang xem: 25 cách búi tóc đẹp, đơn giản, sang chảnh cho nàng dự tiệc, đi làm, đi học, đi chơi

Đừng lo, chỉ cách một trong các 10 kiểu búi tóc củ tỏi sau đây để giúp bạn tháo gỡ chỉ trong tầm 3 phút với những phụ khiếu nại nhưđồ cột tóc, kẹp, băng đô, bạn sẽ có một hình dáng tóc trẻ con trung, năng động, rất nổi bật và cũng cực kì lịch sự. Làm sao hãy thuộc Bách Hóa Xanh tò mò nhé

1Cách búi tóc củ tỏi bằng tất

trước lúc thực hiện, bạn cần chuẩn bị một dòng tất sạch và sử dụng kéo cắt phần đầu của dòng tất sao để cho tạo thành một lỗ hổng ở đầu tất, cuộn dòng tất lại thành hình giống một mẫu bánh donut.

Tiếp đến, cố định tóc bằng cách cột dây chun. Luồn đuôi tóc qua lớp ở giữa của dòng tất đang được chế tạo ra hình bánh donut cùng cuốn tóc vào cho tới khi không còn đuôi tóc. Sau cuối nới một chút tóc để bít đi loại tất, thay là bạn đã sở hữu kiểu tóc búi củ tóc vừa vặn vừa rất kiên cố chắn.

bí quyết búi tóc củ tỏi bằng tất

2Cách búi tóc tỏi cao thực hiện dây thun với kẹp tăm

cần sử dụng lược chải tóc trực tiếp và gỡ hết tất cả tóc rối từ trên xuống dưới. Cần sử dụng tay vuốt tóc gọn gàng và thắt chặt và cố định tóc bởi kiểu cột đuôi ngựa cùng với một gai dây chun, xoắn tóc lại cho thật chặt rồi cuộn vào thành hình vòng tròn, cẩn trọng tránh làm tóc rơi ra và sử dụng kẹp tăm để ghim gọn tóc búi củ tỏi. Vậy là xong, thật là cấp tốc và tiện đề xuất không!

biện pháp búi tóc tỏi cao sử dụng dây thun với kẹp tăm

3Cách búi tóc củ tỏi sử dụng trâm mua tóc

nếu bạn là tín đồ của phim cổ trang thì đừng bỏ lỡ kiểu tóc này.

Đầu tiên vơ tóc gọn gàng thành hình trạng đuôi con ngữa và giữ bởi một tay. Dùng một tay còn lại xoắn tóc lại đến gọn, sau đó một tay duy trì là trụ với tay còn lại quấn tóc thành những hình tròn, ở đầu cuối là lộn phần tóc phía vào ra cài thêm trâm để giữ tóc không bị bung ra là xong.

bí quyết búi tóc củ tỏi thực hiện trâm download tóc

4Cách búi tóc củ tỏi cao chỉ sử dụng hai dây thun

Đầu tiên, buộc tóc theo phong cách đuôi ngựa. Gom tất cả tóc của khách hàng lại vào buộc chặt bởi một loại thun buộc tóc, tiếp theo chải phồng phần tóc đuôi ngựa để giúp búi tóc trông to lớn hơn.

Tiếp đến, quấn tóc đều bao quanh phần đuôi chiến mã để tạo ra hình tỏi rồi cố định tóc bởi chiếc thun buộc tóc thứ hai. Giữ lại búi tóc củ hành bởi một tay, tay kia dùng một cái thun buộc tóc máy hai để cố định và thắt chặt nó lại. Quấn dòng thun một vài ba vòng để búi tóc không bị bung ra. Nỗ lực là hoàn tất.

Xem thêm: Rùng Mình 18 Tầng Địa Ngục Ở Chùa Ve Chai Đà Lạt, Ghé Chùa Ve Chai Đà Lạt Khám Phá 18 Tầng Địa Ngục

giải pháp búi tóc tỏi cao chỉ sử dụng hai dây thun

5Cách búi tỏi cao bằng kẹp búi tóc phiên bản dẹt

Đầu tiên để tóc không xẩy ra rớt hãy cột tóc cao mẫu mã đuôi ngựa chiến và cố định và thắt chặt bằng dây chun tiếp đến cho tóc vào thân khe của kẹp, vuốt kẹp xuống đuôi tóc làm sao cho các tua tóc không biến thành bung ra. Sau đó cuộn đông đảo đuôi tóc vào kẹp cho tới khi cuộn tới gần chân tóc thì vòng tròn lại, móc hai đầu của dòng kẹp lại với nhau. Như vậy, đã xong mái tóc búi củ tỏi xinh xắn.

phương pháp búi tỏi cao bằng kẹp búi tóc phiên bản dẹt

6Cách búi tóc củ tỏi thấp Hàn Quốc

Cách thực hiện kiểu búi thấp nhìn toàn diện giống vẻ bên ngoài búi thấp 1-1 giản, để giống kiểu nước hàn tóc đề nghị uốn xoăn tự nhiên và thả buông hai lọn tóc mai. Chỉ cách chút tinh tế, bạn đã sở hữu kiểu tóc búi tỏi thấp hàn quốc rất duyên dáng rồi đó.

phương pháp búi tóc tỏi thấp Hàn Quốc

7Cách búi tóc tỏi 2 bên

Đây là kiểu tóc cực kì năng rượu cồn và cực kì dễ thực hiện. Chia tóc thành nhì phần bởi nhau, lần lượt quấn tròn và cố định bằng dây chun. Có thể sử dụng thêm keo nhằm búi tỏi được đẹp hơn và nên tránh bị rớt trong quy trình hoạt động, di chuyển.

bí quyết búi tóc tỏi 2 bên

8Cách búi tỏi nửa đầu

Đây là dạng hình tóc được khôn cùng nhiều bạn nữ ưa sử dụng rộng rãi bởi sự trẻ trung với năng động của nó. Đầu tiên, phân tách tóc thành 2 phần, 30:70 phần tóc sinh sống trên đỉnh đầu không nhiều hơn, kế tiếp cuộn tròn phần tóc không nhiều hơn này lại và thắt chặt và cố định lại bằng một tua dây chun. Sau đó chải phần tóc phía dưới cho trực tiếp và không xẩy ra rối là xong.

cách búi củ tỏi nửa đầu

9Cách búi tỏi thấp đối kháng giản

hình trạng tóc này rất đơn giản và mau lẹ thực hiện. Đầu tiên bạn thắt chặt và cố định tóc bằng kiểu đuôi ngựa thấp và cuốn đuôi tóc bao quanh phần đuôi ngựa chiến và tấn công rối tạo nên chút duyên dáng. Cố kỉnh là xong, cực kỳ nhanh yêu cầu không.

phương pháp búi củ tỏi thấp đối kháng giản

10Cách búi củ tỏi phối hợp tóc tết

phân tách tóc thành tía phần, 2 phần tóc hai bên bằng nhau với phần sống giữa những tóc nhất. Cột tóc đuôi con ngữa phần trọng tâm và cuộn quanh tròn thành búi củ tỏi tiếp nối tết 2 phần tóc 2 bên và lần lượt cuộn tròn vào phần búi ngơi nghỉ giữa, cuốn không còn phần đầu năm dùng một dòng kẹp tăm để cố định và thắt chặt tóc. Có thể dùng một cái kẹp hoặc hoa cài bên dưới tạo điểm nhấn.

cách búi củ tỏi phối kết hợp tóc tết

mong muốn sự thuận lợi và nhanh chóng của 10 phong cách búi tóc tỏi trên, bạn sẽ có một mái tóc thật xinh và mềm dịu để đi làm, đi chơi cùng bằng hữu người thân. Chúc các bạn thành công.