Nổi giờ đồng hồ về unique và uy tín, British Council cung cấp cho học tập viên những khóa học nào, và chi phí khóa học ra sao? nội dung bài viết này sẽ đưa thông tin đến bạn.

Bạn đang xem: British council ielts học phí

British Council là một chuyên viên với bề dày tay nghề về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh của British Council đều được thiết kế theo phong cách đặc biệt, giúp những giáo viên và học viên gồm được môi trường dạy, với học giờ đồng hồ Anh thoải mái và dễ chịu nhất. Bên cạnh ra, Hội đồng Anh còn thường tổ chức nhiều ngày thi tại các địa điểm, tiếp tục cập nhật, và cung ứng các tư liệu ôn luyện miễn phí cho những thí sinh.

*


Tiếng Anh tiểu học

Khóa học này trên British Council được phát hành giàu tính tương tác, cùng theo chủ đề, giúp những học viên cải cách và phát triển được kỹ năng thông qua những thử thách từ giáo viên, và thao tác làm việc nhóm theo dự án. Các học viên đang có cơ hội được đàm đạo về những ý tưởng, và trình bày quan điểm cá nhân. Qua đó, học viên sẽ cách tân và phát triển được 4 tài năng tiếng Anh một phương pháp toàn diện, và những kĩ năng mềm yêu cầu thiết.

Học chi phí học trực tiếp: 22,080,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh trung học tập cơ sở

Khóa học tập này của British Council giành cho những học viên trường đoản cú lớp 6 tới trường 9. Khóa học để giúp cho học viên đầy niềm tin trong giao tiếp, thành công trong môi trường xung quanh học quốc tế, và trong các kỳ thi. Ngoài ra, học tập viên cũng trở nên được tập luyện những kĩ năng thực tế, và cung cấp các kế hoạch làm bài bác thi qua những bài bác thuyết trình, nghiên cứu, và dự án nhỏ dại theo phía dẫn của các giáo viên trên British Council.

Học phí tổn học trực tiếp: 21,440,000đ.

Học tầm giá học trực tuyến: Miễn phí.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Mặt Nạ Giấy Vedette Co Tot Khong, Review Mask Vedette Cho Từng Loại Da

Tiếng Anh trung học phổ quát và IELTS

Với gớm nghiệm hoạt động giáo dục hơn 80 năm tại hơn 100 quốc gia, và trong 25 năm qua tại Việt Nam, British Council vẫn hiểu được tầm quan trọng của nhu cầu học giờ đồng hồ Anh, cùng thời điểm thi IELTS so với các học viên Việt Nam. Vị vậy, British Council đã cung ứng khóa luyện thi IELTS, và tiếng Anh học thuật dành cho các học viên THPT, để có đến thời cơ thành công cho những học viên vào tương lai.

Học phí tổn học trực tiếp: 21,440,000đ – 10,720,000đ.

Học mức giá học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Là chuyên gia toàn cầu trong nghành đào tạo ra tiếng Anh, bởi vậy British Council chính là sự lựa chọn giỏi nhất, để các học viên dành được những thời cơ học tập, thành công trong tương lai. British Council vừa đưa về các khóa học luyện thi, vừa tổ chức kỳ thi IELTS, cùng những nguồn học tập liệu trực tuyến, sẽ giúp học viên tối ưu lấy điểm thi IELTS như ước ao đợi.

Học tổn phí học trực tiếp: 10,720,000đ – 21,600,000đ.

Tiếng Anh fan lớn, bạn đang đi làm

Với khóa huấn luyện này, British Council để giúp học viên lạc quan hơn trong việc áp dụng bốn kĩ năng tiếng Anh. Công tác học được cung ứng bởi British Council khôn xiết đa dạng, và tương xứng với chuyên môn của từng học viên.

Tiếng Anh giành cho doanh nghiệp

Khóa học này được dẫn dắt bởi vì các chuyên gia tiếng Anh đạt chuẩn chỉnh quốc tế, chuyên nghiệp, cùng đầy khiếp nghiệm. Những doanh nghiệp sẽ sở hữu được thể bắt đầu khóa học vào bất cứ khi nào, với số lượng học viên, và thời hạn học tương xứng với nhu cầu. Khóa học sẽ cung ứng vốn loài kiến thức, cùng cơ hội thực hành mang đến học viên thông qua những đề tài, nhà đề, và bài bác tập như trong những cuộc họp, thuyết trình, yêu mến lượng, thảo luận, viết thư tín, và giải quyết vấn đề vào công việc.

Khóa giờ đồng hồ Anh hè cho trẻ nhỏ năm 2019

Khóa học tập này dành riêng cho học viên tự lớp 1 đi học 9, cung ứng cho học tập viên thời cơ được trải nghiệm các bài học thú vị, góp học viên giao tiếp tự tin hơn, cùng phát triển kỹ năng một biện pháp toàn diện. Xung quanh ra, học viên cũng trở nên được tiếp thu kiến thức trong một môi trường thiên nhiên đầy tính sáng sủa tạo, an toàn, và được nhận những hỗ trợ cực tốt trong thời gian học.