Nổi tiếng về chất lượng và uy tín, British Council cung cấp cho học viên những khóa học nào, và học phí ra sao? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin đến bạn.

Đang xem: British council ielts học phí

British Council là một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về giáo dục, các trung tâm tiếng Anh của British Council đều được thiết kế đặc biệt, giúp các giáo viên và học viên có được môi trường dạy, và học tiếng Anh thoải mái nhất. Ngoài ra, Hội đồng Anh còn thường tổ chức nhiều ngày thi tại nhiều địa điểm, liên tục cập nhật, và cung cấp các tài liệu ôn luyện miễn phí cho các thí sinh.

*

Tiếng Anh tiểu học

Khóa học này tại British Council được xây dựng giàu tính tương tác, và theo chủ đề, giúp các học viên phát triển được kỹ năng thông qua những thử thách từ giáo viên, và làm việc nhóm theo dự án. Các học viên sẽ có cơ hội được thảo luận về những ý tưởng, và trình bày quan điểm cá nhân. Qua đó, học viên sẽ phát triển được 4 kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, và những kỹ năng mềm cần thiết.

Học phí học trực tiếp: 22,080,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh trung học cơ sở

Khóa học này của British Council dành cho những học viên từ lớp 6 đến lớp 9. Khóa học sẽ giúp cho học viên tự tin trong giao tiếp, thành công trong môi trường học quốc tế, và trong các kỳ thi. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được rèn luyện những kỹ năng thực tế, và cung cấp các chiến lược làm bài thi qua những bài thuyết trình, nghiên cứu, và dự án nhỏ theo hướng dẫn của các giáo viên tại British Council.

Học phí học trực tiếp: 21,440,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Mặt Nạ Giấy Vedette Co Tot Khong, Review Mask Vedette Cho Từng Loại Da

Tiếng Anh trung học phổ thông và IELTS

Với kinh nghiệm hoạt động giáo dục hơn 80 năm tại hơn 100 quốc gia, và trong 25 năm qua tại Việt Nam, British Council đã hiểu được tầm quan trọng của nhu cầu học tiếng Anh, cùng kỳ thi IELTS đối với các học sinh Việt Nam. Vì vậy, British Council đã cung cấp khóa luyện thi IELTS, và tiếng Anh học thuật dành cho các học sinh THPT, để mang đến cơ hội thành công cho các học viên trong tương lai.

Học phí học trực tiếp: 21,440,000đ – 10,720,000đ.

Học phí học trực tuyến: Miễn phí.

Tiếng Anh luyện thi IELTS

Là chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, vì vậy British Council chính là sự lựa chọn tốt nhất, để các học viên có được những cơ hội học tập, thành công trong tương lai. British Council vừa mang đến các khóa học luyện thi, vừa tổ chức kỳ thi IELTS, cùng các nguồn học liệu trực tuyến, sẽ giúp học viên tối ưu được điểm thi IELTS như mong đợi.

Học phí học trực tiếp: 10,720,000đ – 21,600,000đ.

Tiếng Anh người lớn, người đang đi làm

Với khóa học này, British Council sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc sử dụng bốn kỹ năng tiếng Anh. Chương trình học được cung cấp bởi British Council rất đa dạng, và phù hợp với trình độ của từng học viên.

Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

Khóa học này được dẫn dắt bởi các chuyên gia tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, và đầy kinh nghiệm. Các doanh nghiệp sẽ có thể bắt đầu khóa học vào bất cứ khi nào, với số lượng học viên, và thời gian học phù hợp với nhu cầu. Khóa học sẽ cung cấp vốn kiến thức, cùng cơ hội thực hành cho học viên thông qua những đề tài, chủ đề, và bài tập như trong các cuộc họp, thuyết trình, thương lượng, thảo luận, viết thư tín, và giải quyết vấn đề trong công việc.

Xem thêm: Cách Làm Đậu Phộng Rang Mắm Ớt Tại Nhà Siêu Dễ, Cách Làm Đậu Phộng Rang Nước Mắm Siêu Ngon Dễ Làm

Khóa tiếng Anh hè cho trẻ em năm 2019

Khóa học này dành cho học viên từ lớp 1 đến lớp 9, cung cấp cho học viên cơ hội được trải nghiệm các bài học thú vị, giúp học viên giao tiếp tự tin hơn, và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được học tập trong một môi trường đầy tính sáng tạo, an toàn, và được nhận các hỗ trợ tốt nhất trong thời gian học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *