Từ khi đại dịch covid bùng nổ thì chất lượng không khí à một vấn đề vô cùng quan trọng. Có nhiều hãng đèn đã sáng tạo ra các loại đèn và bóng đèn diệt khuẩn kết hợp với chiều sáng. Thiết bị điện nhantobian.vn xin giới thiệu đến bạn top 4 loại bóng đèn được cho là tốt nhất trên thị trường.

Đang xem: Bóng đèn uv diệt khuẩn không khí

Tia cực tím UV là gì?

Trước tiên tìm hiều 4 loại bóng đèn diệt khuẩn bằng tia cực tím thì bạn nên biết tia cực tím là gì và tia cực tím có công dụng gì trong diệt khuẩn.

Tia cực tím (UV), hay ánh sáng tử ngoại, là một sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy nhưng dài hơn tia X. Phổ tử ngoại có thể được chia thành tử ngoại gần (bước sóng từ 380 đến 200 nm) và tử ngoại chân không hoặc tử ngoại (bước sóng từ 200 đến 10 nm).

Và tia cực tím được chia ra làm 3 loại:

Tia UVA sóng dàiTia UVB sóng trung bình.Tia UVC sóng ngắn.

Xem thêm: Top 4 Bộ Mic Livestream Tốt Nhất Hiện Nay Giảm Giá Đến 50%, Mic+Livestream Giá Tốt Tháng 9, 2022

Lợi ích của tia cực tím là tổng hợp vitamin D trong cơ thể. Tia cực tím có thể khử vi trùng diệt vi khuẩn có trong môi trường không khí cũng như môi trường nước. Ngoài ra tia cực tím còn giúp diệt nấm mốc côn trùng và giúp cây phát triển tốt.

Dựa vào lợi ích khử trùng và tuyệt trùng mà tia UV mà nhiều hãng sản xuất đèn chiếu sáng đã tạo ra các sản phẩm vừa chiếu sáng vừa khử khuẩn.

Top 4 bóng đèn diệt khuẩn tốt

Dưới đây là top 4 loại bóng đèn diệt khuẩn mà trên thị trường được người dùng ưa chuộng. Đó là những loại bóng nào?

Bóng đèn diệt khuẩn Philips UV T8 1m2 36W tia cực tím

*
*
*

Bóng đèn diệt khuẩn Duhal 8W TUV0081 T8 0m6

Một loại bóng đèn xuất xứ đến từ Viêt Nam là Duhal 8W TUV0081 T8 0m6. Đèn dược nhiều người dùng cho biết loại bóng đèn này có khả năng khử khuẩn cực tốt. Thông số kỹ thuật của loại bóng nay như sau:

Công suất: 8WĐiện áp: 220VTuổi thọ: 10800 giờKích thước: 600 mmCấp độ bảo vệ: IP54Xuất xứ: Duhal – Việt Nam

Vừa diệt khuẩn vừa chiếu sáng không gây hại đến người dùng. Đèn giúp không gian của bạn sống trở nên an toàn hơn. Chỉ só hoàn màu >80 Ra cho ánh sáng được chiếu một cách chân thất nhất. Chụp đèn được làm bằng thủy tinh cao cấp có khả năng chịu nhiệt, không ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Ngoài ra còn mang đến sự sang trọng, lịch lãm, giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng.

Xem thêm: Top 8 Máy Làm Kem Gia Đình Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Máy Làm Kem Gia Đình Tốt Nhất 2022

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của thiết bị điện nhantobian.vn về top 4 bóng đèn diệt khuẩn tốt trên thị trường. Ngoài những biết được công dụng của từng loại bóng đèn diệt khuẩn. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể chọn được cho mình một loại bóng đèn hữu ích và phù hợp.

Nên mua bóng đèn diệt khuẩn ở đâu?

Nội dung liên quan

Từ khoá SP liên quan

bóng đèn diệt khuẩn rạng đông, bóng đèn diệt khuẩn uv, bóng đèn khử khuẩn, bóng đèn khử trùng, đèn diệt khuẩn tia cực tím

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *