Body mist là trong những loại nước hoa được nữ giới ưa ưa thích nhất hiện nay nay. So với những loại nước hoa thường thì thì body toàn thân mist đưa về hương thơm nhẹ nhàng giúp mẹ tự tin hơn, tạo tuyệt hảo tốt với những người đối diện. Sản phẩm có rất nhiều mùi hương từ nhẹ nhàng, nữ tính, quyến rũ, lôi cuốn cho bạn lựa chọn tùy theo sở ưa thích và phong cách riêng.

Bạn đang xem: Body mist loại nào thơm

Dưới đây là gợi ý top 8 body toàn thân mist giữ mùi lâu, tốt nhất dành cho các bạn tham khảo.

Body Mist là gì? bao gồm khác nước hoa không?

Body Mist là một số loại xịt thơm toàn thân kết hợp các sản phẩm có chức năng dưỡng thể và tạo ra mùi hương giống như nước hoa. Nhờ vào sử dụng các thành phần nhẹ nhẹ và không gây kích ứng nên xịt thơm để giúp làn da của khách hàng luôn quyến rũ và thơm non suốt cả ngày dài.

Xem thêm: Mứt Tắc Nguyên Trái - Cách Làm Dẻo Ngon Đón Khách Ngày Tết

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

The body toàn thân Shop tạo nên lớp mừi hương hoàn hảo. Đặc biệt khi bạn trộn cùng với sữa dưỡng thể để giúp đỡ hương thơm lâu bền.

Giá tham khảo: 289.000 VNĐ / 100ml

Những lưu ý về đứng đầu 8 body mist hiện đang rất được yêu say đắm trên đây của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho chính mình một mùi thơm quyến rũ, đặc trưng riêng. Với hương thơm yêu thích sẽ giúp đỡ bạn trở cần tự tin, lôi kéo và duyên dáng sự chú ý của những người xung xung quanh hiệu quả.