Kỹ năng sống vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Bạn nên rèn luyện kỹ năng sống cho con ngay từ khi còn nhỏ. Sách kỹ năng sống cho trẻ em hiện nay được coi là công cụ tốt nhất giúp bạn dạy trẻ. Không cần trang bị cho trẻ 1 tủ sách kỹ năng sống cho trẻ em đồ sộ. Chỉ cần tìm mua 5 cuốn sách dưới đây sẽ giúp trang bị cho con bạn 1 hành trang vững chắc.

Đang xem: Bộ sách kỹ năng sống dành cho trẻ

Sách kỹ năng sống cho trẻ em: Dạy con làm việc nhà

Nhật Bản nổi tiếng với phương pháp nuôi dạy con khoa học và thông minh. Người Nhật thường rất khéo léo, tỉ mỉ trong việc dạy dỗ cho con những kỹ năng tốt và cần thiết khi còn nhỏ. Tác giả của cuốn sách Dạy con làm việc nhà – Tatsumi Nagisa, cũng là một bà mẹ của 2 đứa trẻ. Vậy nên khi viết ra cuốn sách này, bà đã đưa ra nhiều kinh nghiệm dạy con kỹ năng sống thông qua việc cho trẻ làm việc nhà.

Ngay từ lứa tuổi mầm non, bạn nên dạy trẻ cách làm việc nhà như một kỹ năng sống. Điều này giúp trẻ tăng cường khả năng sáng tạo, phát triển tư duy tốt và nhận biết được nhiều việc hơn. Trẻ cũng trở nên tự lập và biết chia sẻ công việc với người khác hơn.

*
*

Ngỏ lời khi cần giúp là cuốn sách dạy kỹ năng sống hay dành cho con bạn

Ngỏ lời khi cần giúp là cuốn sách kể về bạn nhỏ thường xuyện bị bắt nạt. Mặc dù rất sợ hãi và muốn nhờ ai đó giúp đỡ, nhưng cậu bé trong sách lại lúng túng không biết phải làm như thế nào. Cho bé đọc sách này, bạn sẽ giúp bé nhận ra được bé phải làm gì khi gặp khó khăn. Hơn nữa, đây là sách song ngữ tiếng Anh. Phụ huynh vừa có thể cho bé kinh nghiệm sống, kỹ năng sống tốt. Đồng thời, vừa có thể giúp bé làm quen và rèn luyện với ngoại ngữ.

Thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã tìm được những cuốn Sách kỹ năng sống cho trẻ em hay cho con mình.

Các bài viết, chủ đề và bình luận trên nhantobian.vn chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chuẩn đoán hoặc điều trị. Trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế hoặc bác sĩ.

Xem thêm: Đất Nước Thuỵ Sĩ Và Những Điều Đặc Biệt, Giới Thiệu Tổng Quan Về Đất Nước Thụy Sĩ

Để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sử dụng các công nghệ như cookie để lưu trữ và / hoặc truy cập thông tin thiết bị. Việc đồng ý với các công nghệ này sẽ cho phép chúng tôi xử lý dữ liệu như hành vi duyệt web hoặc các ID duy nhất trên trang web này. Không đồng ý hoặc rút lại sự đồng ý, có thể ảnh hưởng xấu đến một số tính năng và chức năng.

The technical storage or access is strictly necessary for the legitimate purpose of enabling the use of a specific service explicitly requested by the subscriber or user, or for the sole purpose of carrying out the transmission of a communication over an electronic communications network.
The technical storage or access is necessary for the legitimate purpose of storing preferences that are not requested by the subscriber or user.
The technical storage or access that is used exclusively for statistical purposes. The technical storage or access that is used exclusively for anonymous statistical purposes. Without a subpoena, voluntary compliance on the part of your Internet Service Provider, or additional records from a third party, information stored or retrieved for this purpose alone cannot usually be used to identify you.

Xem thêm: Máy Xay Đa Năng Sunhouse Shd5338, Máy Xay Sinh Tố Sunhouse Shd5338 Giá Rẻ

The technical storage or access is required to create user profiles to send advertising, or to track the user on a website or across several websites for similar marketing purposes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *